3 Cách lấy mã giảm giá, voucher Shopee đơn giản cho người mới
3 Cách lấy mã giảm giá, voucher Shopee đơn giản cho người mới

Bạn đã biết rằng việc sử dụng voucher và mã giảm giá là một trong những cách đơn giản nhất để tiết kiệm nhiều hơn khi mua sắm trực tuyến trên Shopee. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Shopee, việc lấy voucher Shopee ở đâu và cách tìm mã giảm giá hiệu quả vẫn là những vấn đề bạn quan tâm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 cách đơn giản nhưng hiệu quả để lấy mã giảm giá và voucher Shopee lên đến 90%. Hãy cùng tham khảo nhé.

3 cách lấy mã giảm giá Shopee đơn giản nhất

Cách lấy voucher trên Shopee

Cách đơn giản nhất để lấy được mã giảm giá Shopee là tìm trực tiếp trên trang web shopee.vn hoặc trong ứng dụng Shopee trên điện thoại.

Trước khi lấy mã giảm giá trên Shopee, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Shopee của mình để có thể lưu mã giảm giá vào ví voucher.

Để lấy voucher và mã giảm giá trên shopee.vn, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc truy cập trang web shopee.vn, sau đó chọn mục “Mã Giảm Giá”.

Cách lấy mã giảm giá, voucher shopee đơn giản

Kéo sang phải và vào mục “Mã Giảm Giá”.

Bước 2: Lựa chọn những mã giảm giá Shopee vẫn còn sử dụng được, sau đó bấm vào nút “Lưu Mã” để lưu mã giảm giá vào ví voucher của bạn.

3 Cách lấy mã giảm giá, voucher shopee đơn giản

Lưu mã vào ví voucher để sử dụng khi mua hàng.

Bước 3: Truy cập vào ví voucher để kiểm tra mã giảm giá đã được thêm vào ví thành công hay chưa.

Để truy cập vào ví voucher Shopee, bạn chọn “Tôi” và sau đó chọn “Kho voucher”.

Lưu ý:
Riêng mã freeship Shopee chỉ có thể lấy được trên ứng dụng Shopee hoặc truy cập shopee.vn trên điện thoại. Mã freeship không hiển thị khi truy cập shopee.vn trên máy tính vì đó là loại mã giảm giá dành riêng cho người dùng mua hàng trên ứng dụng Shopee.

Video hướng dẫn cách lấy mã giảm giá trên Shopee

Lấy ngay một số mã giảm giá Shopee HOT nhất hôm nay

Lấy voucher Shopee trên EzBeauty.vn

EzBeauty.vn là website cung cấp voucher, mã giảm giá Shopee hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng mua sắm trực tuyến tại Việt Nam. Tại EzBeauty, bạn có thể tìm thấy những mã giảm giá mới nhất từ Shopee bao gồm mã freeship, mã hoàn xu, voucher cho mọi đơn hàng… Tất cả những mã giảm giá này đều được cập nhật hàng ngày.

Đặc biệt, ngoài những mã giảm giá thông thường, EzBeauty còn cung cấp những mã giảm giá, voucher độc quyền từ Shopee dành riêng cho độc giả của EzBeauty.vn.

Để lấy mã giảm giá Shopee trên EzBeauty.vn, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập EzBeauty.vn sau đó bấm vào chuyên mục “Mã giảm giá Shopee” trên Menu.

cách lấy mã giảm giá, voucher shopee trên EzBeauty.vn

Bước 2: Lựa chọn mã giảm giá còn sử dụng được, sau đó bấm nút “Lấy Mã” để sao chép mã và sử dụng khi mua hàng trên Shopee.

cách lấy mã giảm giá, voucher shopee trên EzBeauty.vn - hình ảnh 2

Mã sẽ được tự động sao chép khi bấm vào nút “Lấy Mã”.

Lấy mã giảm giá Shopee trên Facebook hoặc Forum

Cuối cùng, bạn cũng có thể tham gia vào các nhóm chia sẻ mã giảm giá, chương trình khuyến mãi Shopee trên Facebook hoặc các diễn đàn như Webtretho, Techrum, Tinhte… để tìm mã giảm giá, voucher Shopee. Tuy nhiên, việc săn được những voucher HOT bằng cách này sẽ rất khó. Hầu hết những mã giảm giá được chia sẻ trên Facebook hoặc các diễn đàn đã gần hết lượt sử dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa “Mã Giảm Giá Shopee Hôm Nay” để tìm những voucher Shopee mới nhất.

Trên đây là 3 cách lấy voucher Shopee đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, với những cách mà EzBeauty vừa hướng dẫn, bạn chỉ có thể lấy những voucher thông thường và có mức ưu đãi không nhiều. Nếu bạn muốn săn được những voucher HOT trong những dịp khuyến mãi lớn như sinh nhật Shopee, ngày 10/10 hoặc 12/12, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

Hi vọng, những kinh nghiệm mà EzBeauty vừa chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được mã giảm giá Shopee để tiết kiệm hơn khi mua sắm trực tuyến trên Shopee.

Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến việc lấy và sử dụng voucher Shopee, hãy để lại bình luận dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và phản hồi bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân và bạn bè của bạn. Chúc bạn có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng Shopee!

Bài viết liên quan: Cách sử dụng mã giảm giá Shopee khi mua hàng trực tuyến.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!