Mã Hoàn Xu Shopee Là Gì? Cách Để Được Hoàn Xu Khi Mua Hàng Shopee
Mã Hoàn Xu Shopee Là Gì? Cách Để Được Hoàn Xu Khi Mua Hàng Shopee

07-02-2023/Ma-hoan-xu-Shopee-1-1675778242529.png

Mã hoàn xu Shopee là gì?

Mã hoàn xu là khuyến mãi mới nằm trong chương trình khuyến mãi “mua hàng hoàn xu” của Shopee. Theo Shopee, tất cả người dùng Shopee đều cho thể tham gia chương trình này.

Khi đơn hàng của bạn thỏa mãn điều kiện của mã trên Shopee và có sử dụng mã hoàn xu, bạn sẽ nhận được một phần tiền hoàn lại dựa trên giá trị đơn hàng mà bạn đã thanh toán và không tính phần tiền phí vận chuyển (hoàn dưới dạng Shopee xu). Điều kiện để áp dụng là đơn hàng phải được áp dụng mã hoàn xu, tỷ lệ hoàn xu tùy thuộc vào quy định của từng mã giảm giá.

Vậy đấy, theo Shopee thì dài dòng và khó hiểu vãi. Theo mình giải thích thì đơn giản lắm, mã hoàn xu thực chất vẫn là mã giảm giá Shopee, tuy nhiên thay vì bạn được giảm trực tiếp vào giá thì bạn lại được hoàn Shopee xu vào tài khoản sau khi đơn hàng được hoàn tất.

Ví dụ: Bạn mua đơn hàng A trị giá 400K và áp mã hoàn xu XNXXCOM10 (giảm 10% tối đa 30K). Thông thường bạn sẽ được giảm trực tiếp 30K vào đơn hàng, nhưng với mã hoàn xu bạn vẫn thanh toán 400K, sau nhận hàng thành công bạn sẽ nhận được 30K Shopee xu vào tài khoản (ok đơn giản vậy thôi)

Lấy mã giảm giá hoàn xu ở đâu?

Như thường lệ, Bloggiamgia.vn vẫn sẽ cập nhật đầy đủ mã giảm giá hoàn xu Shopee tại trang này >>> https://bloggiamgia.vn/shopee bạn cần mua hàng bạn chỉ cần truy cập và tìm mã phù hợp mà thôi.

Để lấy được mã hoàn xu, sau khi bạn truy cập vào trang tổng hợp mã giảm giá Shopee của Bloggiamgia.vn bạn hãy chọn vào danh mục mã Hoàn Xu Xtra như hình dưới:

Cách sử dụng mã giảm giá hoàn xu Shopee

Cách dùng mã hoàn xu Shopee cũng khá giống với cách sử dụng mã giảm giá Shopee thông thường. Bạn xem các bước bên dưới để biết cách áp mã và nhận ưu đãi Shopee xu nhé

Bước 1: Bạn chọn mục “Mã giảm giá” như khi sử dụng mã Shopee thông thường

07-02-2023/Ma-hoan-xu-Shopee-3-1675778262727.png

Bước 2: Chọn mã hoàn xu. Mã hoàn xu này bạn có thể lấy từ Blog Giảm Giá và nhập vào trước hoặc khi mua hàng bạn nhập vào ô “Nhập mã giảm giá” rồi ấp áp dụng cũng được. Đừng quên dùng thêm mã miễn phí vận chuyển nhé.

Bước 3: Ấn OK mã hoàn xu sẽ được áp dụng cho đơn hàng.

Lưu ý: Khi áp mã hoàn xu thì số tiền bạn cần thanh toán không hề giảm nhé (điểm khác biệt giữa mã hoàn xu và mã Shopee thông thường)

07-02-2023/Ma-hoan-xu-Shopee-5-1675778277061.png

Bước 4: Bấm đã nhận hàng khi đã nhận hàng và thanh toán thành công. (Chỉ bấm đã nhận hàng khi không có yêu cầu đổi trả sản phẩm nhé, bởi vì khi bấm nút này có nghĩa là bạn hết quyền khiếu nại và trả hàng, tiền sẽ chuyển cho người bán ngay lập tức.

Bước 5: Bấm nút “Nhận Ngay” để nhận Shopee xu. Truy cập mục Tôi/Shopee Xu trên ứng dụng Shopee để xem tổng số Shopee xu mà bạn đang có

07-02-2023/Ma-hoan-xu-Shopee-7-1675778290662.png

Chỉ với 5 bước đơn giản, hướng dẫn thấy dài dòng nhưng khi thực hiện bấm loáng cái là xong. Vậy là bạn đã có thêm xu để mua sắm cho đơn hàng tiếp theo hoặc sử dụng để chơi game vòng quay may mắn trên Shopee rồi.

Một số câu hỏi thường gặp về mã hoàn xu của Shopee

1. Tại sao không để mã giảm giá như bình thường mà sinh mã mã hoàn xu làm gì?

Đây chắc là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc nhất. Đúng là Shopee phiền phức ghê, sếp nào nghĩ ra lắm thứ hết mã freeship đến mã hoàn xu nên cho nghỉ việc đi (^.^). Đùa chút thôi các sếp lỡ có đọc bài này cũng đừng ghét mình nhé ahihi.

Việc sử dụng mã hoàn xu, thay cho việc bạn được giảm giá trực tiếp cho đơn hàng thì bạn lại được hoàn Shopee Xu. Bạn được giảm giá thì bạn có thể dùng tiền được giảm đó để đi mua sản phẩm khác ở Lazada, Tiki chẳng hạn, nhưng khi hoàn Shopee Xu bạn chỉ có thể dùng trên Shopee. Nhưng mà Shopee xu có thể dùng giảm giá cho đơn hàng sau vậy thì cũng như giảm trực tiếp, kk chả biết có gì khác nhau, thôi kệ Shopee.

Ngoài ra, bạn muốn chơi game vòng quay may mắn trên Shopee nhưng kiếm mãi ko đủ xu để chơi, mã hoàn xu sẽ giúp bạn có xu để chơi (trước đây chỉ có mua hàng ở shop yêu thích mới được hoàn xu). Game này mình chơi toàn thấy lỗ, quay tay mỏi ra rời chả ra được quà gì ngon ngon. Toàn thấy các bạn khác khoe quà thấy ghét, chả thèm chơi nữa ahihi

2. Mã hoàn xu có được dùng chung với các mã giảm giá khác không?

Xin chúc mừng, bạn chỉ áp được 1 mã cho 1 đơn hàng thôi, không dùng chung với bất kỳ mã nào khác được (^.^). Tuy nhiên, bạn vẫn dùng chung được với mã miễn phí vận chuyển nhé.

3. Tôi có thể sử dụng mã hoàn xu nhiều lần được không?

Rất tiếc là không. Mỗi mã hoàn xu chỉ dùng 1 lần cho 1 tài khoản mà thôi. Đừng cố gắng đăng xuất ra để đăng nhập tài khoản khác rồi áp mã lại nhé. Bạn sẽ không áp dụng được vì hàng động đáng ngờ, và lặp lại nhiều lần là bị khóa tài khoản vĩnh viễn đấy.

Nếu có nhiều điện thoại, mỗi điện thoại 1 tài khoản khác nhau thì cứ vô tư áp dụng nhé (^.^)

4. Mã hoàn xu có thời hạn sử dụng không?

Mỗi mã hoàn xu sẽ có hạn sử dụng và số lượt sử dụng nhất đinh. Mã sẽ không dùng được khi một đạt 1 trong 2 giới hạn trên.

Mã hoàn xu có thể hết hạn, nhưng số xu được hoàn thì không hết hạn hoặc hạn rất dài nhé.

5. Khi nào tôi mới nhận được xu hoàn lại?

Xu chỉ được hoàn vào tài khoản Shopee xu khi đơn hàng hoàn tất hoặc bạn nhấn nút “Đã nhận hàng” và bạn không yêu cầu trả hàng, hoàn tiền.

6. Shopee xu có được quy đổi thành tiền mặt không?

Shopee xu sẽ không được quy đổi thành tiền mặt với mọi lý do bạn nhé. Bạn có thể sử dụng Shopee Xu để mua hàng trên Shopee. 1.000 Shopee xu tương đương với 1.000 đồng được trừ trực tiếp vào đơn hàng nếu bạn lựa cho sử dụng Shopee xu khi đặt hàng

Trên đây là những thông tin mà Blog Giảm Giá đã tìm hiểu được về mã hoàn xu của Shopee, hi vọng bạn đã biết cách sử dụng mã hoàn xu để mua hàng với giá tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích đến bạn bè nhé !!!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!