Mã Giảm Giá Adayroi: Duyệt Nhanh để Sở Hữu Sản Phẩm Ưu Đãi!Mã Giảm Giá Adayroi: Duyệt Nhanh để Sở Hữu Sản Phẩm Ưu Đãi!

Adayroi là một trong những trung tâm thương mại hàng đầu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce. Với chương trình khuyến mãi mới nhất 2019, Adayroi đem lại ưu đãi hấp dẫn cho nhiều ngành hàng lớn như du lịch – khách sạn, điện lạnh – điện gia dụng, điện thoại – máy tính bảng, laptop – thiết bị kỹ thuật số,… Chúng tôi, EzBeauty.vn, muốn chia sẻ những mã giảm giá Adayroi mới nhất 2019 để bạn có cơ hội sở hữu các sản phẩm với giá ưu đãi.

Mã giảm giá Adayroi mới nhất 2019

  • Mã giảm giá Adayroi 400k cho đơn hàng 10 triệu
  • Voucher khuyến mãi Adayroi 500k cho đơn hàng 12 triệu
  • Coupon Adayroi giảm 100k cho đơn hàng Điện Gia Dụng
  • Mã giảm giá 200k cho đơn hàng Thời Trang từ 2 triệu
  • Mã khuyến mãi Adayroi 10% cho đơn hàng Du Lịch – Khách Sạn

Vài nét về Adayroi (A Đây Rồi)

Adayroi là một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Tổng hợp VinCommerce. Hiện tại, Adayroi là đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Vinmart, Vinmec, VinPearl, VinPro, Vinschool, VinGroup,…

f:id:magiamgia:20190115125751j:plain

Đến với Adayroi, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các mặt hàng được khuyến mãi hàng giờ, hàng ngày, hàng tháng với chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nhà cung cấp. Các mặt hàng nổi tiếng như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng tại Adayroi luôn đáng tin cậy với chất lượng hàng đầu. Adayroi trở thành một trung tâm thương mại hàng đầu cùng với những cái tên như Lazada, Tiki, Shopee.

Lấy mã giảm giá Adayroi ở đâu?

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều nơi cung cấp mã giảm giá Adayroi để bạn có thể áp dụng. Dưới đây là những nơi tổng hợp voucher Adayroi hiệu quả:

  • Adayroi: Đầu tiên, bạn có thể lấy mã giảm giá trực tiếp trên website của Adayroi. Các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá hấp dẫn sẽ hiển thị ngay trên trang chủ. Bạn có thể lấy mã giảm giá ngay tại đây.
  • Blog Giảm Giá: Nếu bạn là một người đam mê mua sắm online và ưa chuộng mã giảm giá, bạn chắc chắn đã biết đến website này. Blog Giảm Giá là một trong những blog chuyên cung cấp voucher giảm giá hàng đầu Việt Nam.
  • Mã Giảm Giá Mới: Website Magiamgiamoi.com, dù không nổi tiếng nhưng cũng cung cấp mã giảm giá Adayroi rất tốt hiện nay.

Mua hàng trả góp 0% tại Adayroi

Giống như Lazada, Tiki và Shopee, Adayroi cũng áp dụng chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất. Đây là ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ (nếu bạn chưa có thẻ tín dụng, hãy làm một thẻ để tiện lợi trong mua sắm nhé). Chương trình khuyến mãi này được hợp tác với nhiều ngân hàng như TechcomBank, VPBank, TPBank, HSBC, VCB,…

Lưu ý: Để được áp dụng mua hàng trả góp 0% lãi suất, đơn hàng cần đáp ứng điều kiện duy nhất là có giá trị từ 3 triệu trở lên. Tuy nhiên, một số sản phẩm sẽ không áp dụng trong chương trình này.

Mã giảm giá khác

Ngoài mã giảm giá Adayroi 400K cho đơn hàng từ 10 triệu ở phía trên, bạn cũng có thể xem thêm các mã giảm giá tiki, voucher khuyến mãi shopee mới nhất được chúng tôi cập nhật hàng ngày. Đừng quên lưu website của chúng tôi lại để khi có nhu cầu mua sắm, bạn có thể sử dụng mã giảm giá để tiết kiệm tiền.

Hãy truy cập EzBeauty.vn để có thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Adayroi. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất tại Adayroi!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!