Bạn đang lo lắng vì đã bỏ lỡ các ưu đãi giữa tháng? Đừng lo, Ahamove và ví ShopeePay vẫn còn một khuyến mãi 50% đang chờ đón bạn.

Từ bây giờ đến hết ngày 31/03, khi bạn đặt giao hàng qua ứng dụng Ahamove và thanh toán bằng ví ShopeePay, hãy nhập mã SPPNEW0322 để được giảm 50% giá cước (tối đa 15,000 đồng/đơn hàng).

Lưu ý rằng mỗi khách hàng chỉ được sử dụng ưu đãi này tối đa 2 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Ưu đãi sẽ tự động được áp dụng, bạn không cần phải nhập mã giảm giá.

Hướng dẫn thanh toán cho khách hàng Ahamove chưa có tài khoản ShopeePay

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ví ShopeePay (dành cho iOS/Android). Sau đó, liên kết ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn liên kết ShopeePay với ngân hàng

Bước 2: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Ahamove để đặt giao hàng.

Bước 3: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán bằng ví ShopeePay.

Bước 4: Tiến hành liên kết tài khoản Ahamove với ví ShopeePay.

Bước 5: Ưu đãi sẽ được áp dụng trực tiếp cho bạn nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Chỉ cần nhấn “Đặt đơn” để hoàn thành quá trình thanh toán.

Lưu ý: Số tiền hiển thị trên ứng dụng Ahamove chưa bao gồm giảm giá. Tiền đơn hàng (đã được áp dụng giảm giá) sẽ được trừ trực tiếp từ ví ShopeePay. Bạn có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên ứng dụng ShopeePay nếu cần.

Hướng dẫn thanh toán cho khách hàng Ahamove đã có tài khoản ShopeePay

Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Ahamove để đặt giao hàng.

Bước 2: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán bằng ví ShopeePay.

Bước 3: Tiến hành liên kết tài khoản Ahamove với ví ShopeePay.

Bước 4: Ưu đãi giảm 50%, tối đa 20,000 đồng sẽ được áp dụng trực tiếp cho bạn nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện. Chỉ cần nhấn “Đặt đơn” để hoàn thành quá trình thanh toán.

Lưu ý: Số tiền hiển thị trên ứng dụng Ahamove chưa bao gồm giảm giá. Tiền đơn hàng (đã được áp dụng giảm giá) sẽ được trừ trực tiếp từ ví ShopeePay. Bạn có thể kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên ứng dụng ShopeePay nếu cần.

Điều kiện và điều khoản

 • Mỗi tài khoản ví ShopeePay chỉ tương ứng với 01 tài khoản ngân hàng, 01 thiết bị di động, và 01 số điện thoại. Mỗi khách hàng chỉ được nhận mã khuyến mãi một lần.
 • Chương trình không áp dụng cho khách hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của ShopeePay, hoặc không đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình.
 • Thông tin tài khoản ví ShopeePay (họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp có nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân để xác thực.
 • Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới mọi hình thức.
 • Hình thức nhận voucher có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH ShopeePay để được giải đáp thắc mắc.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc đến hạn cuối của chương trình, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.
 • Công ty Cổ phần AirPay có quyền từ chối trao thưởng một phần hoặc toàn bộ, thu hồi giải thưởng trong trường hợp có nghi ngờ hoặc phát hiện các trường hợp vi phạm thể lệ, gian lận, lỗi hệ thống, lỗi người dùng, v.v.
 • Các khiếu nại liên quan đến chương trình phải được gửi tới Công ty Cổ phần AirPay trong vòng 60 ngày kể từ khi phát sinh lỗi. Sau thời hạn này, Công ty sẽ không tiếp nhận khiếu nại.
 • Điều khoản chung của chương trình này tuân thủ Điều khoản sử dụng ví ShopeePay.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm hoặc thay đổi chính sách khuyến mãi tùy theo ngân sách và quyết định của ShopeePay. Mọi thông tin cập nhật sẽ được đăng tải trên trang “Khuyến Mãi” của ShopeePay.
 • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài ShopeePay Việt Nam qua số điện thoại 1900 6906.

Trân trọng,
Đội ngũ Ahamove.

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!