Mã Giảm Giá Shopee tháng 10/2023: Tổng hợp voucher Shopee hôm nay dùng được 100%Mã Giảm Giá Shopee tháng 10/2023: Tổng hợp voucher Shopee hôm nay dùng được 100%

Chuyên mục Voucher của EzBeauty.vn được tổng hợp những mã giảm giá Shopee tháng 10/2023, giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hàng trực tuyến trên Shopee.vn. Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, voucher Shopee mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày tại EzBeauty.vn nhé!

Khuyến mãi và Mã giảm giá Shopee tháng 10/2023

Shopee luôn mang đến cho bạn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây là danh sách những voucher Shopee tháng 10/2023:

 • 🔥 Shopee SALE 10/10: shopee.vn/sieusale10
 • 🛒 Shopeepay Day giảm 50%: shopee.vn/m/shopeepay
 • 🛒 Techzone Sale phi thường: shopee.vn/m/sieu-sale-nganh-hang
 • 🛒 Bách hóa Shopee giảm 50%: shopee.vn/m/bachhoa
 • 🛒 Siêu Sale Điện Tử: shopee.vn/dien-tu
 • 🔥 Cập nhật ưu đãi Shopee Pay: shopee.vn/shopeepay
 • 🔥 Deal 1k: shopee.vn/deal-1k

Tổng hợp Voucher Shopee từ các thương hiệu – nhà bán hàng

EzBeauty.vn tổng hợp chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, voucher Shopee từ các thương hiệu độc quyền và các nhà bán hàng trên Shopee.

Tổng hợp Mã giảm giá Shopee từ các ngân hàng – Đối tác

EzBeauty.vn cũng cung cấp tổng hợp voucher, mã giảm giá Shopee HOT nhất từ các ngân hàng, đối tác.

Tổng hợp Mã khuyến mãi Shopee theo ngành hàng

EzBeauty.vn cập nhật những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn từ Shopee theo các ngành hàng.

Mã giảm giá Shopee Now

Đừng quên kiểm tra các mã giảm giá Shopee mới nhất tại EzBeauty.vn nhé!

Mã giảm giá Shopee là gì?

mã giảm giá Shopee mới nhất

Mã giảm giá Shopee, hay còn được gọi là coupon hay voucher Shopee, là một đoạn mã gồm các ký tự được phát hành bởi Shopee hoặc các đối tác, nhà bán hàng trên Shopee. Mã giảm giá này giúp bạn mua hàng trực tuyến trên Shopee với mức giá ưu đãi. Để nhận được ưu đãi, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá này ở phần thanh toán khi mua hàng trên Shopee.

Các loại voucher, mã giảm giá Shopee

Shopee Voucher

Shopee voucher là loại mã giảm giá được phát hành bởi Shopee. Loại mã giảm giá này có thể áp dụng cho mọi sản phẩm được bán trên Shopee. Dưới đây là một số loại Shopee voucher phổ biến:

 • Voucher Giảm Giá Shopee Cho Mọi Đơn Hàng: Loại voucher giảm giá này được phát hành bởi Shopee. Bạn có thể sử dụng loại mã giảm giá này cho mọi đơn hàng online trên Shopee mà không bị giới hạn. Đây là loại voucher hiếm và chỉ được phát hành trong những sự kiện khuyến mãi lớn như sinh nhật Shopee, black Friday hay 11/11.

 • Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới: Chương trình ưu đãi này dành riêng cho khách hàng mới đăng ký tài khoản trên Shopee. Bạn chỉ được sử dụng mã giảm giá này một lần duy nhất cho đơn hàng đầu tiên trên Shopee.

 • Mã freeship Shopee: Loại mã giảm giá vận chuyển này dành riêng cho khách hàng mua sắm online trên ứng dụng Shopee. Mã giảm giá vận chuyển Shopee giúp bạn giảm hoặc miễn phí cước vận chuyển khi mua hàng trên Shopee.vn. Khách hàng có thể được giảm tối đa 40.000đ khi áp dụng mã.

 • Mã hoàn xu Shopee: Mã hoàn xu là chương trình ưu đãi mới nhất của Shopee. Thay vì được giảm giá trực tiếp vào đơn hàng, bạn sẽ nhận được một số lượng xu tùy theo giá trị đơn hàng. Số xu này có thể được sử dụng để mua hàng trên Shopee hoặc tặng cho người thân, bạn bè.

Shop Voucher

Shop voucher là loại mã giảm giá Shopee được phát hành bởi các nhà bán hàng, các thương hiệu trên Shopee. Mã giảm giá này chỉ áp dụng cho các đơn hàng từ nhà bán hàng phát hành voucher.

Voucher từ đối tác của Shopee

Đây là loại voucher được phát hành bởi các đối tác của Shopee, bao gồm các ngân hàng, đối tác thanh toán, ví điện tử, Now… Mỗi loại voucher này có những điều kiện sử dụng khác nhau. Vì vậy, hãy đọc kỹ điều khoản trước khi sử dụng voucher.

Cách lấy và sử dụng voucher Shopee

Cách lấy mã giảm giá trên Shopee

Có nhiều cách để lấy mã giảm giá, voucher khuyến mãi Shopee. Một trong những cách đơn giản nhất là lấy ngay trên shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee. Bạn có thể lấy mã giảm giá trên Shopee theo 2 cách đơn giản dưới đây.

 • Lấy voucher Shopee trong mục mã giảm giá: Truy cập shopee.vn hoặc mở ứng dụng Shopee, đăng nhập vào tài khoản Shopee của bạn. Chọn mục Mã giảm giá, tìm mã giảm giá mà bạn cần sau đó bấm Lưu để lưu mã vào ví voucher của bạn.

 • Lấy mã giảm giá Shopee trên livestream: Xem livestream trên ứng dụng Shopee và khi voucher xuất hiện, bạn hãy nhanh tay bấm vào nút “Lấy” để lưu voucher vào ví voucher của bạn.

Bạn cũng có thể lấy mã giảm giá Shopee bằng cách truy cập vào EzBeauty.vn và tìm chuyên mục “Mã giảm giá Shopee”. Tại đây, EzBeauty.vn tổng hợp cho bạn toàn bộ những chương trình khuyến mãi, voucher, mã giảm giá mới nhất từ Shopee. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy những mã giảm giá độc quyền từ Shopee dành riêng cho độc giả của EzBeauty.vn.

Cách nhập mã giảm giá trên Shopee

Sau khi đã lấy được voucher Shopee còn sử dụng được, để sử dụng mã giảm giá trên Shopee, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 1. Truy cập shopee.vn và chọn sản phẩm cần mua.
 2. Bấm xem chi tiết sản phẩm, sau đó chọn Mua Ngay.
 3. Ở trang giỏ hàng, bấm chọn Mua Hàng.
 4. Nhập mã giảm giá ở trang Thanh toán.

Mỗi đơn hàng trên Shopee có thể sử dụng tối đa 4 loại mã giảm giá khác nhau bao gồm: Shopee voucher, shop voucher, mã giảm giá từ các đối tác và mã freeship Shopee. Mã freeship sẽ được hệ thống Shopee tự động áp dụng cho đơn hàng, nên bạn chỉ cần nhập shop voucher và Shopee voucher ở trang thanh toán.

Sau khi nhập mã giảm giá Shopee, nếu mã vẫn còn hiệu lực, bạn sẽ nhìn thấy phần tiền được giảm như mũi tên trong hình. Nếu mã không hợp lệ hoặc hết hạn, Shopee sẽ báo ngay ở phía dưới.

Một số câu hỏi thường gặp về mã giảm giá Shopee

Lấy mã giảm giá Shopee ở đâu?

Bạn có thể lấy mã giảm giá Shopee ngay trên ứng dụng Shopee hoặc website shopee.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mã giảm giá Shopee trên EzBeauty.vn hoặc các trang chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi trên mạng xã hội.

Tại sao không dùng được voucher Shopee?

Có một số trường hợp người dùng không thể sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Shopee. Đây là một số nguyên nhân thường gặp:

 • Mã giảm giá Shopee đã hết hạn sử dụng.
 • Mã giảm giá Shopee đã hết lượt sử dụng.
 • Đơn hàng không đủ điều kiện để áp dụng voucher.
 • Sử dụng nhầm voucher giữa các nhà bán hàng.
 • Chọn sai phương thức thanh toán.

Có thể áp dụng nhiều mã Shopee cho một đơn hàng không?

Khách hàng có thể áp dụng tối đa 4 loại mã giảm giá Shopee cho một đơn hàng, bao gồm: Shopee voucher, shop voucher, mã giảm giá từ đối tác Shopee và mã miễn phí vận chuyển.

Nếu bạn không thể sử dụng được voucher khi mua hàng trên Shopee, hãy kiểm tra kỹ xem voucher của bạn có đang gặp phải vấn đề nào trong số những vấn đề trên. Nếu có, hãy tìm voucher khác để áp dụng cho đơn hàng của bạn.

Giới thiệu về Shopee

giới thiệu về Shopee

Shopee là công ty thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam. Đây là ứng dụng mua sắm trực tuyến và sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore, thuộc sở hữu của Sea Ltd. Shopee chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2015 với website shopee.vn. Chỉ trong một thời gian ngắn, shopee.vn đã trở thành một trong những website thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng và hơn 5 triệu lượt cài đặt ứng dụng Shopee trên điện thoại di động.

Shopee.vn là một cái chợ online khổng lồ kết nối giữa người bán hàng và người mua hàng trên khắp Việt Nam. Tại Shopee, khách hàng có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm thuộc mọi ngành hàng với nhiều mức giá từ hàng ngàn người bán khác nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua trực tiếp từ các nhà bán hàng nước ngoài với mức giá cực kỳ hấp dẫn từ Shopee Global.

Đó là toàn bộ những thông tin về mã giảm giá Shopee tháng 10/2023 mà EzBeauty.vn đã tổng hợp và cập nhật liên tục mỗi ngày. Hy vọng những mã giảm giá Shopee này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hàng trên Shopee. Nếu có câu hỏi hoặc gặp khó khăn trong quá trình sử dụng mã giảm giá, voucher Shopee, hãy gửi ngay cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận ở dưới bài viết này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Mã giảm giá Lazada hôm nay còn sử dụng được.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!