Mã khuyến mãi dan mã giảm giá Atadi ◦ Tháng Mười 2023Mã khuyến mãi dan mã giảm giá Atadi ◦ Tháng Mười 2023

Bạn muốn tìm vé máy bay với giá rẻ nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Đừng lo, hãy đến với atadi.vn – website săn vé máy bay giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Với đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, du lịch và thương mại điện tử, atadi.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đặt vé tuyệt vời.

Giới thiệu về atadi.vn

atadi.vn là website săn vé máy bay giá rẻ của các hãng bay trong nước & Đông Nam Á. Được thành lập vào tháng 4/2013, atadi.vn là website duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tự động hoá, giúp người dùng dễ dàng đặt vé máy bay với giá rẻ và nhanh chóng. Với giao diện thân thiện, bạn có thể tự tra cứu, so sánh và tìm được một mức vé thích hợp từ nhiều hãng bay khác nhau. Bên cạnh đó, atadi.vn còn cung cấp thông tin du lịch và các tin khuyến mại của các hãng bay một cách nhanh chóng.

Atadi chào hàng

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Atadi.vn là nơi bạn có thể tìm và so sánh vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam và Đông Nam Á. Thay vì phải vào từng website của từng hãng và tìm kiếm vé rẻ, atadi.vn sẽ hiển thị cho bạn tất cả những vé rẻ nhất của nhiều hãng bay, bao gồm cả các ưu đãi và khuyến mại từ Jetstar, VietJet Air và Vietnam Airlines. Chỉ mất trung bình 3 phút cho một lượt đặt vé thành công nhờ vào giao diện đơn giản và thân thiện của atadi.vn.

Atadi chào hàng khuyến mãi

Ngoài ra, atadi.vn còn cung cấp đồ thị trực quan so sánh giá vé trong 30 ngày, giúp bạn tìm được chiếc vé phù hợp. Bạn cũng có thể dễ dàng mua được vé khuyến mãi thông qua Bảng cập nhật danh sách chặng bay mở vé khuyến mại. Đăng ký tài khoản trên atadi.vn ngay để nhận voucher 100k và tiết kiệm hơn khi mua vé.

Atadi mã giảm giá

Với mục Tiện ích săn vé, bạn có thể tìm thấy giá vé rẻ nhất của các hãng bay trong nước và khu vực chỉ với một địa điểm đi. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ gửi thông báo về biến động giá trong 24/7 và bạn cũng có thể tìm thấy giá vé gốc từ các hãng bay. Tất cả những thông tin du lịch, khuyến mại và kiến thức về hàng không đều có tại chuyên mục 360 độ Du lịch trên atadi.vn.

Atadi phiếu mua hàng khuyến mãi

Cách thức đặt vé

Đặt vé trên atadi.vn cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nhập thông tin chuyến bay cần tìm kiếm, sau đó lựa chọn vé và điền thông tin hành khách. Sau khi đặt chỗ thành công, bạn có thể thanh toán tiền vé bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng atadi.vn hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà atadi.vn có tài khoản.

Atadi hạ giá

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần tư vấn, hãy gọi đến tổng đài hotline 1900 63 64 84 hoặc đến trực tiếp chi nhánh atadi.vn để nhận sự hỗ trợ. Đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé máy bay giá rẻ từ atadi.vn, và đừng quên kiểm tra những khuyến mãi trong sự kiện Black Friday 2023 và Cyber Monday 2023. Hãy truy cập EzBeauty.vn để khám phá thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!