Mã giảm giá AZDIGI + Khuyến mãi AZDIGI giảm 50%, TRỌN ĐỜI cho Hosting, VPS trong tháng 10/2023Mã giảm giá AZDIGI + Khuyến mãi AZDIGI giảm 50%, TRỌN ĐỜI cho Hosting, VPS trong tháng 10/2023

Bạn là người đang sử dụng WordPress phải không? Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nhiều người nói về Thạch Phạm – admin của blog thachpham.com. Và nếu bạn là người theo dõi Thạch Phạm thường xuyên, bạn đã biết rằng từ đầu năm 2016, Thạch Phạm đã quay trở lại Việt Nam và thành lập công ty mang tên AZDIGI, chuyên cung cấp dịch vụ Hosting, VPS, Tên miền và thiết kế web.

AZDIGI mang ý nghĩa là cung cấp các giải pháp kỹ thuật số từ A đến Z, theo giải thích của Thạch Phạm. Điều này chỉ là một phần nhỏ về AZDIGI. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công ty này, bạn có thể xem thông tin chi tiết trên trang web của Thạch Phạm.

Tuy nhiên, trong bài viết này, tôi không muốn giới thiệu về AZDIGI mà tôi muốn chia sẻ với bạn về mã giảm giá và khuyến mãi Hosting, VPS trên AZDIGI. Tôi sẽ cập nhật thường xuyên các mã giảm giá AZDIGI và các khuyến mãi mới nhất tại EzBeauty.vn, vì thế hãy ghé qua để lấy mã giảm giá trước khi mua nhé.

Tại sao nên chọn mua hosting, VPS trên AZDIGI?

Nếu bạn hỏi tôi về lý do bạn nên chọn AZDIGI, tôi cũng không biết trả lời sao cho đúng. Ban đầu, tôi đã chọn AZDIGI bởi tôi “tin tưởng”. Tôi tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ từ một người uy tín như Thạch Phạm.

Trước đây, khi tôi mới bắt đầu sử dụng WordPress, mỗi khi cần tìm hiểu về một vấn đề, tôi luôn tìm kiếm trên thachpham.com. Thạch Phạm luôn có những hướng dẫn rất chi tiết và cung cấp những dịch vụ và plugin chất lượng.

Vì lí do đó, khi Thạch Phạm thành lập công ty AZDIGI, tôi đã dùng thử dịch vụ để ủng hộ. Sau một thời gian sử dụng, tôi thấy dịch vụ của AZDIGI rất tốt, chất lượng ngày càng nâng cao, vì vậy tôi muốn giới thiệu cho mọi người.

Ngoài ra, tôi đã nhận thấy rằng Thạch Phạm luôn nâng cấp hệ thống và cung cấp các dịch vụ mới để cải thiện chất lượng. Ví dụ như:

 • Hosting của AZDIGI sử dụng ổ cứng SSD và NVMe với tốc độ truy xuất cực nhanh.
 • Gói dịch vụ SSD VPS của AZDIGI sử dụng công nghệ truy xuất ổ cứng mới mang lại hiệu suất vượt trội hơn.
 • AZDIGI đã trở thành đối tác chính thức của cPanel tại Việt Nam, vì vậy hosting AZDIGI có hệ thống quản trị hosting “có bản quyền”.
 • AZDIGI đã trở thành đối tác CloudFlare Optimized của CloudFlare tại Việt Nam và hosting AZDIGI được tích hợp CloudFlare miễn phí Railgun, giúp tối ưu và bảo mật hơn.
 • Hosting AZDIGI được tích hợp LiteSpeed Cache để tăng tốc và giảm tải cho website.
 • Thạch Phạm là người chuyên về WordPress và AZDIGI hỗ trợ tối ưu hóa website WordPress.

Điều đặc biệt là AZDIGI sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam, vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề lỗi mạng nữa. Bên cạnh đó, bạn cũng được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của AZDIGI. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thạch Phạm để được giải quyết nhanh chóng.

Đó là tất cả những gì khiến tôi tin tưởng vào các dịch vụ của AZDIGI của Thạch Phạm. Dù sao, sự lựa chọn là của bạn. Tôi tin chắc rằng nếu bạn đã đọc đến đây, bạn đã có sự tin tưởng vào Thạch Phạm và AZDIGI.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về hosting/VPS của AZDIGI, bạn có thể đăng ký dùng thử hosting AZDIGI (miễn phí 7 ngày) để trải nghiệm chất lượng dịch vụ trước khi đưa ra quyết định.

“Sau một thời gian sử dụng, tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của AZDIGI, vì vậy tôi đã viết bài đánh giá AZDIGI. Bài viết này mang tính chất chia sẻ về chất lượng dịch vụ, được hỗ trợ cùng các bài kiểm tra trên VPS của AZDIGI mà tôi đang sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc phàn nàn về dịch vụ, hãy để lại comment ở dưới để mọi người tham khảo.”

Thêm nữa, sau khi sử dụng dịch vụ của AZDIGI, tôi nhận thấy chất lượng rất ổn định. Vì vậy tôi quyết định đưa AZDIGI vào danh sách những hosting tốt nhất và địa chỉ thuê VPS giá rẻ, uy tín.

Chọn mua hosting AZDIGI gói nào phù hợp?

Trước khi lấy mã giảm giá AZDIGI và các khuyến mãi ở phía dưới, tôi khuyên bạn nên tham khảo một số gợi ý lựa chọn hosting/VPS để làm web, đặc biệt là nếu bạn là người mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm. Nếu sau khi đọc qua mà vẫn chưa chọn được, hãy inbox Facebook của Nguyễn Hùng để tôi giúp bạn.

Sau khi nghiên cứu thông số của các gói hosting/VPS và sử dụng một số gói dịch vụ của AZDIGI, tôi có một số gợi ý lựa chọn hosting cho bạn tham khảo như sau:

#1: Đối với nhu cầu làm blog cá nhân, trang web tin tức nhỏ hoặc web bán hàng nhỏ (dưới 50 sản phẩm) có dung lượng web khoảng dưới 300Mb và lượng người online cùng lúc dưới 50 người, bạn có thể chọn gói HOSTING CƠ BẢN. Giá của gói này dao động từ 29.000đ đến 199.000đ / tháng (chưa áp dụng mã giảm giá). Bạn nên chọn gói phù hợp dựa trên dung lượng web của bạn. Hiện nay, AZDIGI còn bổ sung cho các gói hosting này tùy chọn ổ cứng NVMe giúp tăng tốc độ truy xuất.

#2: Với nhu cầu làm web cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hoặc web bán hàng với quy mô vừa phải (dung lượng web khoảng vài Gb, lượng người online cùng lúc khoảng 100 – 500 người), bạn có thể chọn gói HOSTING DOANH NGHIỆP NVME hoặc PREMIUM BUSINESS HOSTING. Giá của gói này bắt đầu từ 216.000đ / tháng (chưa áp dụng mã giảm giá).

#3: Nếu bạn muốn khởi chạy website tin tức lớn, web doanh nghiệp hoặc web bán hàng với quy mô ở mức “tầm cỡ” (dung lượng web lên tới vài Gb hoặc cả chục Gb và lượng người online cùng lúc ở mức cao lên tới hàng nghìn người), bạn có thể xem xét gói TURBO BUSINESS HOSTING. Gói này có chi phí từ 550K / tháng với cấu hình cao cấp giúp tăng sức chịu tải và tốc độ cho web.

#4: Cuối cùng, nếu các mức cấu hình mà AZDIGI mang lại chưa đủ để đáp ứng dự án web của bạn hoặc đơn giản là bạn không muốn sử dụng hosting mà muốn tự cấu hình VPS để chạy web, bạn có thể chọn gói VPS GIÁ RẺ với giá từ 99K / tháng hoặc gói PLATINUM VPS CAO CẤP với giá từ 250K – 6,9 triệu / tháng. Điều này không quá khó, bạn có thể tìm hiểu cách cài VPS chạy web tại đây.

Nếu bạn đã quyết định chọn AZDIGI, dưới đây là các mã giảm giá AZDIGI và khuyến mãi mới nhất hôm nay tôi tổng hợp được. Các mã này được AZDIGI áp dụng trong tháng này và áp dụng cho các gói hosting và VPS.

Update (01/10/2023): Đây là mã giảm giá AZDIGI mới nhất cho hosting và VPS. Mã này có mức giảm cao nhất hiện tại. Nếu bạn đọc ở trang khác có mức giảm cao hơn, chắc chắn mã đó không còn khả dụng.

AZDIGI khuyến mãi giảm đến 50% cho hosting, VPS

Thời gian áp dụng: Áp dụng từ bây giờ cho đến khi số lượt đăng ký mới đạt đủ 500 lượt cho mỗi gói dịch vụ.

🔔Đặc biệt, các khuyến mãi được áp dụng tự động mà không cần phải nhập mã giảm giá.

Khuyến mãi 50% cho Pro Mail Hosting

AZDIGI khuyến mãi giảm ngay 50% cho các gói dịch vụ Email Hosting khi đăng ký mới. Hệ thống sẽ tự động giảm giá 50% nên bạn không cần phải nhập mã.

Đăng ký ngay: https://azdigi.com/pro-mail-hosting/

Khuyến mãi 40% cho AZ Pro NVMe và AZ Pro Hosting

Giảm ngay 40% khi đăng ký mới các gói dịch vụ AZ Pro NVMe và AZ Pro Hosting dưới đây. Hệ thống sẽ tự động giảm 40% khi đăng ký mới.

 • Đăng ký dịch vụ AZ Pro NVMe (trừ gói NVMe Pro A)
 • Đăng ký dịch vụ AZ Pro Hosting (trừ gói AZ Pro 1)

Giảm giá 30% cho Business Hosting

Áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ Business Hosting của AZDIGI. Khi đăng ký mới, hệ thống sẽ tự động giảm 30% mà không cần phải nhập mã.

Đăng ký ngay: https://azdigi.com/business-hosting/

AZDIGI giảm giá 25% cho các dịch vụ còn lại

Ngoài các gói dịch vụ được giảm giá ưu đãi như trên, các dịch vụ khác của AZDIGI cũng sẽ được tự động giảm giá 25% khi đăng ký mới. Các dịch vụ bao gồm:

 • Unlimited Hosting
 • SEO Hosting
 • Turbo Business Hosting
 • Premium Business
 • Turbo Cloud Hosting
 • Pro VPS (không bao gồm các gói đang hết hàng)
 • NVMe VPS
 • Platinum VPS
 • Turbo Cloud Server

AZDIGI giảm giá 20% cho NVMe Storage Optimized

Khi đăng ký các gói NVMe Storage Optimized, bạn sẽ được giảm ngay 20% cho tất cả các gói dịch vụ sau:

 • NVMe VPS 25G
 • NVMe VPS 50G
 • NVMe VPS 80G
 • NVMe VPS 120G
 • NVMe VPS 180G
 • NVMe VPS 280G
 • NVMe VPS 380G
 • NVMe VPS 500G

Đăng ký ngay: https://azdigi.com/nvme-vps/

Mã giảm giá AZDIGI giảm tổng cộng 45% cho Hosting, VPS

Khi áp dụng mã giảm giá AZDIGI dưới đây, bạn sẽ được giảm ngay 15% cho lần đầu đăng ký và 2 lần gia hạn tiếp theo (tổng cộng 3 năm). Với mã giảm giá này, bạn sẽ được giảm 45% trong 3 năm sử dụng.

Để lấy mã giảm giá, bạn chỉ cần nhấp vào đây và sử dụng mã giảm giá sau:

“LẤY MÃ – Giảm giá 15% khi đăng ký các gói Hosting/VPS lần đầu và 2 lần gia hạn tiếp theo. Tổng cộng 45%”.

Chú ý: Đôi khi AZDIGI áp dụng khuyến mãi tự động mà không cần dùng mã giảm giá. Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ trong thời gian ưu đãi diễn ra, hệ thống sẽ tự động giảm giá mà không cần phải nhập mã. Chẳng hạn như hình dưới đây, bạn sẽ thấy rõ mức giảm giá đang được áp dụng.

Áp dụng mã giảm giá AZDIGI

AZDIGI tặng plugin và theme bản quyền trị giá 1600$

Mới đây, nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng website WordPress, AZDIGI đã mua và tặng lại cho khách hàng những plugin, theme bản quyền đang được nhiều người sử dụng như theme, plugin của MyThemeShop, plugin iThemes Security Pro, WP Rocket, Rank Math SEO Pro, theme Astra Pro, plugin Smush Pro, SeedProd,…

Để nhận miễn phí các plugin, theme này, bạn chỉ cần mua bất kỳ gói hosting, VPS nào. Sau đó, truy cập vào đây để tải. Tuy nhiên, bạn cần liên hệ phòng kỹ thuật của AZDIGI để họ gửi cho bạn phiên bản mới nhất và hỗ trợ kích hoạt bản quyền.

Hướng dẫn đăng ký và nhập mã giảm giá AZDIGI

Bước 1: Bạn chọn gói dịch vụ mà bạn muốn đăng ký.

Bước 2: Nhập tên miền mà bạn muốn sử dụng cho gói hosting này và nhấp vào nút “Tiếp tục”.

Nhập tên miền đăng ký hosting AZDIGI

Bước 3: Xem thông tin cấu hình gói hosting và chọn thời gian thanh toán, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhập mã giảm giá và nhấp vào “Áp dụng” để được giảm giá. Nếu mã giảm giá hợp lệ, bạn sẽ thấy số tiền được giảm và tổng số tiền phải thanh toán.

Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp và nhấp vào nút “Thanh toán” để hoàn tất việc đặt hàng. Tiếp theo, bạn chỉ cần thanh toán theo hướng dẫn hiển thị để kích hoạt gói hosting và sử dụng.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về cách mua host trên AZDIGI, bạn có thể đọc bài viết hướng dẫn mua host trên AZDIGI chi tiết này.

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá AZDIGI

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về mã giảm giá AZDIGI và các dịch vụ của họ. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến nào thêm về AZDIGI, hãy sử dụng khung bình luận ở dưới.

Lời kết

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin về mã giảm giá và khuyến mãi từ AZDIGI cho các dịch vụ hosting, VPS. Tôi hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của AZDIGI.

Nếu bạn đã sử dụng mã giảm giá AZDIGI nào và được giảm bao nhiêu, hãy chia sẻ cho bạn bè kèm đường link đến bài viết này để mọi người cũng có thể lấy mã. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của AZDIGI, hãy để lại ý kiến của bạn về mức độ hài lòng trong khung bình luận dưới đây để mọi người tham khảo. Chúc bạn thành công!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!