Bạn đã từng tưởng tượng siêu thị Bách Hoá Xanh như một cửa hàng nhỏ, đầy đủ với hàng hóa cần thiết, hay không? Thực tế, Bách Hoá Xanh đã xoá bỏ quan niệm cũ kỹ đó bằng sự hiện đại và tiện ích của mình. Hãy cùng tìm hiểu về siêu thị này và những ưu điểm của nó.

Bách Hoá Xanh – Hiện đại hóa tiệm tạp hoá truyền thống

Bách Hoá Xanh là chuỗi siêu thị chuyên cung cấp thực phẩm khô, đồ tươi sống và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Với sự thuộc về Tập đoàn Thế Giới Di Động, Bách Hoá Xanh đã phát triển thành hệ thống gồm 368 cửa hàng và phục vụ hơn 250.000 khách hàng mỗi ngày. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua hàng tại siêu thị Bách Hoá Xanh thông qua trang web Vui Vui cùng với hệ thống siêu thị trực tuyến.

Lựa chọn tuyệt vời cho mua sắm hàng ngày

Tại siêu thị Bách Hoá Xanh, bạn sẽ trải nghiệm thời gian mua sắm thoải mái nhờ cơ sở vật chất hiện đại như xe đẩy, máy lạnh và túi nilon tiện lợi. Hàng hóa đa dạng và được phân loại một cách khoa học, giúp bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần. Điều đáng chú ý là tất cả các sản phẩm ở đây đều được cam kết bán với giá cạnh tranh như ở chợ.

Thêm vào đó, siêu thị còn cung cấp dịch vụ giữ xe miễn phí với sân bãi rộng rãi. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình và luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Đa dạng phương thức thanh toán

Bên cạnh tiền mặt, siêu thị Bách Hoá Xanh còn hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ VISA và thẻ MasterCard. Điều này đảm bảo rằng bạn có nhiều lựa chọn và sự thuận tiện khi thanh toán tại cửa hàng.

Mua sắm trực tuyến tại EzBeauty.vn

Ở trang web www.bachhoaxanh.com, bạn có thể tìm thấy một kho hàng phong phú bao gồm đồ uống, gia vị, và các sản phẩm vệ sinh gia đình. Giá cả được niêm yết trên trang web không khác biệt so với giá tại cửa hàng. Tuy nhiên, hiện tại trang web này chỉ có tính năng tham khảo và chưa hỗ trợ mua hàng trực tuyến. Để mua hàng tại siêu thị Bách Hoá Xanh trực tuyến, bạn có thể truy cập vào EzBeauty.vn, “người anh em chí cốt” của Bách Hoá Xanh.

Voucher & Mã Giảm Giá Bách Hoá Xanh – Tiết kiệm hơn mỗi lần mua hàng

Mặc dù siêu thị Bách Hoá Xanh chưa mở bán online, bạn vẫn có thể tìm thấy sản phẩm với giá tốt thông qua các chương trình khuyến mãi. Để cập nhật những voucher & mã giảm giá Bách Hoá Xanh mới nhất, hãy truy cập vào trang web Saleduck Vietnam. Là một cổng thông tin tổng hợp tin tức khuyến mãi và mã giảm giá, Saleduck Vietnam mang đến cho bạn cơ hội mua sắm siêu tiết kiệm. Đừng quên đăng ký nhận bản tin Ưu Đãi từ Saleduck Vietnam để không bỏ lỡ những deal hấp dẫn nhất.

Dù bạn đang cần mua thực phẩm hàng ngày hoặc các nhu yếu phẩm khác, Bách Hoá Xanh sẽ luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy. Hãy truy cập vào EzBeauty.vn ngay để tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời từ Bách Hoá Xanh.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!