Việc học từ vựng IELTS hiệu quả luôn là một thách thức đối với nhiều người học tiếng Anh. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách toàn diện và hiệu quả nhất. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài nhé!

Kiểm Tra Nhanh Vốn Từ Vựng IELTS Của Bạn

Nguồn Học Từ Vựng 1000 Từ Vựng IELTS Thông Dụng Nhất

Khóa Học IELTS Có Sẵn Của EzBeauty.vn

Cách đơn giản và tiện lợi nhất để học từ vựng IELTS là tham gia các khóa học chất lượng. Tại EzBeauty.vn, chúng tôi cung cấp các khóa học từ vựng IELTS từ cơ bản đến nâng cao như:

  • Từ vựng IELTS cơ bản (1200 từ vựng IELTS cơ bản theo chủ đề).
  • Cụm từ IELTS cơ bản (400 cụm từ thông dụng) dành cho các bạn đang mục tiêu đạt band 6.5.
  • Từ vựng IELTS nâng cao (500 từ vựng IELTS nâng cao theo chủ đề).

Khóa học IELTS thông dụng của EzBeauty.vn

Bằng cách học theo phương pháp Spaced Repetition với EzBeauty.vn, bạn có thể ghi nhớ 1000 từ vựng IELTS trong vòng 1 tháng. Điều này giúp bạn nhanh chóng xây dựng nền tảng từ vựng vững chắc để hoàn thiện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết phục vụ cho kỳ thi. Hãy tham gia Group học viên của EzBeauty.vn để xem những thành tích học tập đáng khâm phục của các bạn cùng mục tiêu nhé!

Học viên của EzBeauty.vn đạt 1000 từ vựng tiếng Anh trong vòng một tháng

Học Từ Vựng IELTS Qua Đề Thi, Bài Đọc, Báo Chí,…

Ngoài việc tham gia các khóa học, bạn còn có thể tự học từ vựng IELTS thông qua việc lưu từ mới từ các đề thi, bài đọc, báo chí,… vào EzBeauty.vn. Chức năng thời điểm vàng của EzBeauty.vn sẽ giúp bạn ôn tập từ mới một cách hiệu quả. Dưới đây là hướng dẫn cách tra và lưu từ mới vào EzBeauty.vn trên điện thoại và máy tính.

Tra Và Lưu Từ Mới Trên Máy Tính

  1. Cài tiện ích Mochi Dictionary.
  2. Khi gặp từ mới, bôi đen từ đó để xem nghĩa và nghe phát âm.
  3. Lưu từ vựng mới vào EzBeauty.vn để ôn tập lại với tính năng thời điểm vàng.

Tra từ điển nhanh chóng với tiện ích Mochi Dictionary

Học Theo Danh Sách Từ Soạn Trước

Nếu bạn không có điều kiện sử dụng các công cụ online để học từ vựng, EzBeauty.vn đã chuẩn bị sẵn File PDF “Danh sách 1000 từ vựng IELTS thông dụng nhất” với đầy đủ phần phiên âm và dịch nghĩa. Bạn có thể tải file này về và in ra để dễ dàng học nhé!

Phương Pháp Học 1000 Từ Vựng IELTS Thông Dụng Nhất Trong Vòng 1 Tháng

Để học hiệu quả và nhớ lâu khối lượng từ vựng lớn như vậy trong vòng một tháng, phương pháp truyền thống không phải lúc nào cũng hiệu quả. EzBeauty.vn khuyên bạn nên học theo phương pháp Spaced Repetition (Lặp lại ngắt quãng). Phương pháp này cho thấy khi người học ôn tập lại kiến thức đã học nhiều lần vào các thời điểm phù hợp (giãn dần ra), khả năng ghi nhớ kiến thức đó lâu dài sẽ tăng lên đáng kể. Bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp học này qua video dưới đây.

Hướng dẫn ôn tập theo phương pháp Spaced Repetition để ghi nhớ tốt hơn

Danh Sách 1000 Từ Vựng IELTS Thông Dụng Nhất

Tải ngay PDF “1000 từ vựng IELTS thông dụng nhất” tại đây.

Trên đây là gợi ý của EzBeauty.vn để giúp bạn có thể tự học 1000 từ vựng IELTS thông dụng nhất một cách hiệu quả. Học từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng nhưng chỉ cần bạn dành thời gian và công sức, áp dụng đúng phương pháp thì việc học sẽ trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.

Xem thêm:

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!