Bò sữa Boo Fashion khuyến mãi, giảm giá tới 80%
Bò sữa Boo Fashion khuyến mãi, giảm giá tới 80%

Danh sách khuyến mãi của Boo Fashion

Giảm giá đặc biệt

Các sản phẩm mới được bán với giá đặc biệt với mức giảm hơn 70%

Giới thiệu về Boo Fashion

Boo – Thương hiệu thời trang gắn liền với Slogan “Local Streetwear” với niềm tự hào là thương hiệu Việt Nam mang tên Bò Sữa – Đặc sản của nhưng chiếc áo phông in hình lấy cảm hứng từ văn hóa và đặc trưng của giới trẻ Việt Nam. Hơn 10 năm phát triển, Boo đã có hơn 20 cửa hàng và đang tiếp tục mở rộng thị trường hy vọng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho giới trẻ Việt Nam.

Boo Fashion

Phong cách Boo

Nếu mỗi con phố đều để lại di sản theo thời gian, thì BOO là một phần của của lịch sử đường phố Việt Nam và là biểu trưng của phong cách người trẻ Việt trong thời đại mới. Bởi vì BOO được nhào nặn nên bởi đường phố, trưởng thành bởi đường phố, và sẽ luôn hướng về đường phố. Trong suốt những năm tháng phát triển có những giá trị cốt lõi luôn được BOO gìn giữ: Tinh thần trẻ – Đừng bao giờ chậm lại – Luôn Sáng tạo – Đừng sợ giới hạn – Hãy giữ mình trên mặt đất – Hãy yêu nguồn gốc của mình.

Niềm tự hào của Boo

Không chỉ mang thời trang gần với những tâm hồn trẻ được gắn kết bởi văn hoá, bản sắc cộng đồng, BOO còn tự hào với sứ mệnh đưa đến mọi sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, đồng thời hướng tới sự phát triển bền vững của môi trường, thay cho lời cam kết sống xanh, sống khoẻ, sống có trách nhiệm với tương lai.

Boo Fashion khuyến mãi khi nào?

Cũng giống các thương hiệu thời trang như Marc Fashion hay Hnoss. Boo luôn có các chương trình giảm giá nhân các dịp đặc biệt như noel, valentin, sinh nhật,… Khuyến mãi có thể lên tới 80%, mua 1 tặng 1 hay các chương trình đồng giá.

Boo Khuyến Mãi

Sản phẩm sale thường được áp dụng khi mua sắm tại cửa hàng và online. Đặc biệt, Boo luôn có các giảm giá hấp dẫn khách hàng mua online. Khi mua online bạn cần chú ý tới các chính sách bên dưới:

Chính sách và thời gian vận chuyển

BOO cam kết sẽ đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất có thể và khách sẽ chịu một phần hoặc toàn bộ chi phí vận chuyển (từ 20.000đ – 35.000đ, tùy khoảng cách); BOO sẽ chịu phần phí chênh lệch vận chuyển cho khách hàng (nếu có).

  • Đối với đơn hàng trong 8 quận nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong tối đa 36 giờ kể từ khi đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển khoảng 20.000đ tùy khoảng cách;
  • Đối với đơn hàng ngoài 8 quận nội thành Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong tối đa 48 giờ kể từ khi đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển khoảng 30.000đ tùy khoảng cách;
  • Đối với đơn hàng chuyển phát ngoài Hà Nội: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 03 – 05 ngày kể từ khi Khách hàng chuyển tiền và đơn hàng được tạo lập thành công, với mức phí vận chuyển là 35.000đ.

BOO luôn mong muốn mang lại cho bạn một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, vì vậy BOO luôn cố gắng phối hợp với các đối tác vận chuyển để giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

Hình thức giao nhận

BOO chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng cung cấp đủ thông tin được yêu cầu một cách chính xác, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận. Sau khi Khách hàng đặt hàng, BOO sẽ nhắn tin/ gọi điện cho Khách hàng để xác nhận thông tin và trao đổi việc thực hiện đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. BOO sẽ không chịu trách nhiệm với những đơn hàng ghi sai thông tin người nhận.

Đổi trả và hoàn tiền

BOO chỉ chấp nhận đổi hàng trong trường hợp nhầm size, hoặc trả hàng nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật từ phía BOO.BOO không chấp nhận đổi trả hàng cho hàng khuyến mại.

Hàng chỉ được đổi trong vòng 03 ngày sau khi Khách hàng nhận được hàng. Khách hàng đổi hàng xin vui lòng thông báo với chúng tôi qua hotline: 0936.30.36.32 – 094.981.9955Chú ý:Hàng muốn đổi lại phải giữ nguyên nhãn mác, hóa đơn khi mua hàng. Chất lượng sản phẩm phải đảm bảo như khi mới mua, không rách, bẩn hoặc bị các lỗi khác. Hàng bị rách, hỏng, có vết bẩn hay biến dạng đều không được chấp nhận và sẽ gửi trả lại cho khách hàng. Hàng đã được đổi một lần cũng không được đổi lại lần tiếp theo, trừ trường hợp lỗi kỹ thuật.Hàng đổi lại phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng sản phẩm cần đổi. Trong trường hợp BOO chuyển sai sản phẩm (về mã hoặc kích cỡ, màu sắc), Khách hàng có thể trả lại hàng miễn phí.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!