Hướng dẫn chi tiết cách nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play mới nhấtHướng dẫn chi tiết cách nhận và sử dụng mã giảm giá Google Play mới nhất

Ảnh: cách nhận mã giảm giá Google Play
Nguồn: play.google.com

Google Play không còn xa lạ với người dùng Android. Nhưng ít ai hiểu rõ về ứng dụng này. Vậy Google Play là gì? Kho ứng dụng này có những sản phẩm gì?

Google Play là gì?

Google Play, hay còn được gọi là CH Play, là nơi lưu trữ hệ thống ứng dụng khổng lồ dành cho người dùng Android. Tại đây, bạn có thể cài đặt miễn phí hoặc trả phí các trò chơi, tiện ích và ứng dụng cho điện thoại, máy tính bảng, và nhiều thiết bị khác.

Mã khuyến mãi CH Play là gì?

Mã khuyến mãi CH Play, hay mã thẻ Google Play, là loại mã được sử dụng để mua game, sách, dịch vụ âm nhạc, và ứng dụng trên Google Play với chiết khấu hoặc hoàn tiền.

Chợ ứng dụng Google Play bán những sản phẩm nào?

Với sự phát triển không ngừng, Google Play ngày càng đa dạng sản phẩm. Cụ thể, các sản phẩm trên Google Play được chia thành các nhóm sau:

 • Phân phối ứng dụng: Google Play cung cấp nhiều ứng dụng miễn phí và trả phí đến người dùng.
 • Phân phối sách, nhạc và video: Ngoài các ứng dụng, Google Play còn cung cấp dịch vụ xem phim, nghe nhạc, và đọc sách, yêu cầu thanh toán khoản phí nhất định.

Ảnh: Cách sưu tầm mã giảm giá chợ ứng dụng Google Play
Nguồn: play.google.com

Làm thế nào để nhận mã giảm giá Google Play?

Bạn muốn trải nghiệm tốt hơn với dịch vụ chất lượng trên Google Play? Hãy lấy mã khuyến mãi Google Play thông qua các cách sau:

Nhận mã quà tặng Google Play miễn phí tại các banner khuyến mãi trên ứng dụng

Google Play thường có các chương trình khuyến mãi trên giao diện chính của ứng dụng. Chỉ cần chọn vào banner để nhận ưu đãi hấp dẫn. Phần thưởng có thể là hoàn tiền hoặc chiết khấu khi thanh toán các ứng dụng trên Google Play. Bạn cũng có thể truy cập https://play.google.com/about/giftcards/ để nhận mã khuyến mãi mới nhất của CH Play.

Thu thập mã giảm giá CH Play qua ví điện tử

Ngoài việc trực tiếp nhận mã quà tặng trên Google Play, bạn cũng có thể thu thập mã giảm giá qua ví điện tử. Ví điện tử không chỉ giúp bạn thanh toán an toàn và nhanh chóng, mà còn có cơ hội nhận mã giảm giá cực hot.

Hướng dẫn nhận mã khuyến mãi, giảm giá cực hot khi liên kết thành công và thanh toán Google Play qua ZaloPay

Bạn muốn liên kết và thanh toán Google Play với ZaloPay? Dưới đây là cách để nhận mã giảm giá khi liên kết tài khoản và thanh toán Google Play với ZaloPay:

Cách cập nhật các chương trình khuyến mãi Google Play khi thanh toán qua ZaloPay

 1. Truy cập “Ví ZaloPay” trong “Khám phá” trên Zalo.
 2. Chọn “Ưu đãi”.
 3. Tìm kiếm banner chương trình khuyến mãi Google Play khi thanh toán qua ZaloPay.
 4. Đọc thể lệ chương trình và áp dụng chương trình khi thanh toán qua ZaloPay.

Cách liên kết tài khoản Google Play với ZaloPay

 1. Chọn Menu trên giao diện Google Play.
 2. Chọn Phương thức thanh toán.
 3. Chọn Thêm ZaloPay e-wallet.
 4. Chọn Xác nhận.
 5. Xác thực giao dịch bằng dấu vân tay hoặc nhập mật khẩu để hoàn tất.

Cách thanh toán Google Play qua ZaloPay để nhận ưu đãi

Sau khi liên kết Google Play với ZaloPay, bạn có thể thanh toán ngay ứng dụng với ví điện tử này:

 1. Chọn sản phẩm muốn mua trên Google Play.
 2. Chọn ô thanh toán.
 3. Nhấn chọn hình thức thanh toán.
 4. Chọn thanh toán qua ví ZaloPay.
 5. Chọn mua sản phẩm.
 6. Nhập mật khẩu để hoàn tất thanh toán.

Thông qua cách đơn giản trên, bạn có thể nhận được rất nhiều mã quà tặng Google Play miễn phí. Hãy thoải mái trải nghiệm những dịch vụ và ứng dụng hấp dẫn nhất trên Google Play với mức giá ưu đãi hơn. ZaloPay giúp bạn thanh toán dễ dàng, an toàn và tiện lợi, đồng thời mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng tiện ích trên Google Play. Vì vậy, hãy liên kết và thanh toán ứng dụng bằng ZaloPay để sớm hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!