Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, các ứng dụng liên quan đến phương tiện đi lại công cộng ngày càng phổ biến. Trong số đó, Gojek là một ứng dụng tích hợp nhiều dịch vụ như Go-Bike, Go-Food, Go-Send được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để được sử dụng ứng dụng này với giá ưu đãi, khách hàng thường săn và sử dụng các mã giảm giá Gojek trong các đợt khuyến mãi. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng mã giảm giá này đúng cách trong bài viết dưới đây.

Gojek – Ứng dụng công nghệ tiện lợi và tin cậy

Gojek là ứng dụng xe ôm công nghệ trên điện thoại di động do tập đoàn Go-Jek hậu thuẫn tại thị trường Việt Nam. Go-Jek được biết đến như một ông lớn có uy tín trong lĩnh vực vận tải ở khu vực Đông Nam Á, với hơn 900.000 tài xế làm việc tại Indonesia. Với sự thừa hưởng mạnh mẽ về tài chính và công nghệ, Gojek đang dần khẳng định được vị thế của mình và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Grab.

Gojek

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt tại thị trường Việt Nam, Gojek đã dần khẳng định vai trò và mở rộng thị trường ra Hà Nội, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như gọi xe, đặt đồ ăn, giao hàng, thanh toán điện tử… nhằm mang đến nhiều giá trị hữu ích và phục vụ cho cuộc sống hiện đại của người Việt.

Mã giảm giá Gojek – Cách sử dụng hiệu quả

Để sử dụng ứng dụng Gojek với ưu đãi tốt nhất, bạn nên sử dụng các mã giảm giá Gojek mà ứng dụng cung cấp. Mã giảm giá Gojek là dãy ký tự ngắn bao gồm chữ và số, dùng để nhập vào ô mã giảm giá ngay sau khi đăng nhập vào ứng dụng Gojek. Mã giảm giá này sẽ giúp khách hàng giảm được một phần tiền trên tổng số tiền phải thanh toán cho dịch vụ đang sử dụng.

Thông thường, mã giảm giá Gojek có các mức ưu đãi như giảm 9k, 39k, 49k hoặc giảm theo giá trị phần trăm như giảm 10% hoặc 50%. Mã giảm giá tùy thuộc vào từng chương trình cụ thể và áp dụng cho từng mã khác nhau. Đặc biệt, mã giảm giá Gojek không yêu cầu giá trị đơn hàng hoặc đối tượng sử dụng cụ thể, chỉ cần sử dụng mã trong thời hạn là sẽ được giảm giá.

Ví dụ, nếu bạn có mã giảm giá Gojek 50, tức là giảm 50% cho mọi chuyến đi khi đặt trên ứng dụng Gojek. Sau khi truy cập vào ứng dụng, đặt chuyến đi, bạn sẽ được giảm ngay 50% tổng mức chi phí phải thanh toán.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Gojek

Để sử dụng mã giảm giá Gojek một cách nhanh gọn và hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Số lượng mã giảm giá

Các mã giảm giá trong chương trình khuyến mãi có số lượng hạn chế, trong khi số lượng khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều. Do đó, khách hàng cần thường xuyên theo dõi và cập nhật để được sử dụng mã giảm giá sớm nhất có thể.

Thời gian sử dụng

Mỗi chương trình khuyến mãi thường có ngày bắt đầu và ngày kết thúc (thời hạn chương trình khuyến mãi). Tuy nhiên, số lượng mã giảm giá có hạn, vì vậy bạn nên sử dụng mã giảm giá trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Cách lấy mã giảm giá Gojek

Có hai cách để lấy mã giảm giá Gojek:

Cách 1: Lấy trực tiếp trên Fanpage của Gojek

Không giống như các thương hiệu khác, Gojek không cập nhật mã giảm giá trên trang chủ website hoặc ứng dụng. Để săn mã giảm giá Gojek, bạn cần theo dõi tin tức trên Fanpage Facebook Gojek. Tuy nhiên, khi bạn tải ứng dụng Gojek lên điện thoại, bạn sẽ thường xuyên nhận được thông báo về các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi.

Cách 2: Lấy trên trang http://codegiamgia.com

Ngoài việc theo dõi Fanpage của Gojek, bạn cũng có thể tìm mã giảm giá Gojek trên trang web http://codegiamgia.com. Đây là một trong những kênh cung cấp mã giảm giá nhanh và chính xác nhất. Bạn cũng có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các trang thương mại điện tử trên codegiamgia qua email cá nhân.

Mã giảm giá trên codegiamgia

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Gojek

Bước 1: Truy cập vào website http://codegiamgia.com

Sau khi truy cập vào website codegiamgia, bạn tìm kiếm “mã giảm giá Gojek” trên mục tìm kiếm. Màn hình sẽ hiển thị kết quả ngay cho bạn.

Tiếp theo, bạn click vào mã giảm giá Gojek để tìm kiếm các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi. Màn hình sẽ hiển thị rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Bước 2: Truy cập ứng dụng Gojek và nhập mã giảm giá

Bằng cách chọn một mục bất kỳ, bạn sẽ nhận được mã giảm giá. Màn hình sẽ hiển thị thông báo lưu mã giảm giá thành công.

Mã giảm giá trong App Gojek

Sau khi lấy được mã giảm giá, bạn truy cập vào ứng dụng Gojek trên điện thoại để sử dụng mã giảm giá cho dịch vụ.

Ví dụ, nếu bạn chọn giảm giá 50% cho các chuyến đi, bạn chọn mục Tài khoản – Chọn Nhập mã khuyến mãi – Nhập mã khuyến mãi đã lấy và bấm Xác minh mã của bạn.

Nếu mã của bạn đúng và còn thời hạn sử dụng, số tiền sẽ được giảm tương đương với mã giảm giá và ngược lại.

Bước 3: Đặt chuyến đi và thanh toán khi kết thúc

Bạn chọn chặng đường đi bao gồm điểm đi và điểm đến, sau đó hoàn tất quá trình này. Màn hình sẽ hiển thị số tiền mà bạn phải thanh toán cho chuyến đi của mình.

Chọn chặng đường trên App Gojek

Sau khi lấy mã giảm giá, bạn sử dụng mã để giảm tiền cho chuyến đi, và thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế khi kết thúc chuyến đi.

Với các ưu điểm về giá trị và tiện ích mà Gojek mang lại, hãy lựa chọn Gojek để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Gojek luôn tung ra nhiều chương trình khuyến mãi với các mã giảm giá hấp dẫn, thu hút khách hàng. Hãy thường xuyên theo dõi và sử dụng mã giảm giá Gojek để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!