*Hãy sử dụng mã giảm giá Grab khi đặt xe để tiết kiệm chi phí*

Bạn đã biết rằng mã giảm giá Grab không chỉ giúp bạn có một chuyến đi nhanh chóng và book được tài xế gần bạn nhất mà còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí di chuyển đấy nhé. Bạn chỉ cần áp dụng mã giảm giá khi đặt xe và sẽ hưởng ưu đãi trong chương trình khuyến mãi của Grab. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá của Grab như thế nào, hãy theo dõi ngay và luôn bài viết dưới đây.

Grab – Công ty công nghệ vận chuyển hàng đầu

Khi nhắc đến Grab, chúng ta sẽ nghĩ đến những tài xế mang áo màu xanh rong ruổi trên đường để giúp bạn đến được vị trí bạn cần đến. Grab là công ty công nghệ chuyên về các dịch vụ vận chuyển như ô tô, xe máy. Được thành lập vào năm 2012 và có trụ sở chính tại Singapore, Grab hiện đã có mặt tại 8 quốc gia và hoạt động ở 195 thành phố tại Đông Nam Á.

Mã giảm giá Grab

Với quy mô và phương thức hoạt động rõ ràng, chất lượng, Grab đã và đang mang đến cho khách hàng một dịch vụ đặt xe bằng ứng dụng điện thoại di động chuyên nghiệp và khiến khách hàng cực kỳ hài lòng. Khi sử dụng ứng dụng Grab để đặt xe, bạn sẽ biết được mức cước phí mà bạn phải thanh toán, không có tình trạng tài xế của Grab chém giá. Ngoài ra, Grab cũng tung ra những chương trình khuyến mãi để người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Mã giảm giá Grab: Cách sử dụng và lưu ý

Có khá nhiều người dùng khi tham gia ứng dụng Grab nhưng lại không biết mã giảm giá Grab là gì và nên sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Mã giảm giá Grab là gì?

Khi bạn đặt xe trên ứng dụng Grab, bạn sẽ nhìn thấy mục khuyến mãi. Bạn chỉ cần nhập dãy ký tự ngắn vào mục này và áp dụng để hưởng ưu đãi về cước phí. Đây chính là mã giảm giá Grab dành cho bạn.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Grab

Mỗi ngày, có hàng triệu lượt đặt xe trên ứng dụng Grab và tất nhiên, số lượt sử dụng mã giảm giá Grab cũng rất nhiều. Bởi vậy, nếu bạn muốn sử dụng mã giảm giá của Grab thành công, hãy lưu ý một số vấn đề như:

  • Số lượng: Về số lượng mã giảm giá của Grab, có rất nhiều. Tuy nhiên, mỗi chương trình sẽ có giới hạn số lượng để bạn sử dụng. Do đó, nếu bạn muốn có mã giảm giá có hiệu lực, hãy săn ngay từ hôm nay.
  • Thời gian sử dụng: Mỗi tuần, Grab sẽ tung ra những chương trình khuyến mãi khác nhau để giúp người dùng có những trải nghiệm mới nhất khi sử dụng dịch vụ. Vậy nên, thời gian sử dụng của mã giảm giá cũng tùy thuộc vào thời gian của chương trình khuyến mãi. Nếu chương trình kết thúc mà bạn chưa sử dụng mã giảm giá, mã giảm giá này sẽ không còn hiệu lực.
  • Điều kiện sử dụng: Mỗi mã giảm giá sẽ chỉ sử dụng được cho một lần đặt xe. Nếu bạn muốn hưởng ưu đãi lần sau khi đi xe Grab, bạn phải copy mã giảm giá khác. Mã giảm giá của Grab cũng chỉ áp dụng cho một số đoạn đường nhất định và không áp dụng đối với những quãng đường quá dài.

Lấy mã giảm giá Grab ở đâu?

Việc lấy mã giảm giá Grab rất quan trọng bởi có được mã giảm giá chất lượng thì bạn mới được hưởng ưu đãi do Grab cung cấp. Vậy thì, lấy mã giảm giá của Grab ở đâu?

Lấy mã giảm giá Grab trên Grab.com

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên lấy mã giảm giá Grab ở đâu thì bạn có thể truy cập vào grab.com để lấy mã giảm giá. Tại đây, những mã giảm giá do Grab cung cấp sẽ được gửi đến khách hàng và bạn có thể chọn được mã phù hợp nhất. Nhưng bạn nên lưu ý rằng trên grab.com không phân loại mã giảm giá cho bạn và thời gian cung cấp mã giảm giá cũng có phần chậm hơn so với những địa chỉ uy tín khác.

Lấy mã giảm giá Grab trên codegiamgia.com

Một trong những địa chỉ lấy mã giảm giá Grab uy tín hàng đầu bạn không nên bỏ qua là codegiamgia.com. Với Codegiamgia, bạn sẽ có cơ hội săn được tất tần tật mã giảm giá do Grab cung cấp một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Codegiamgia luôn biết chiều lòng khách hàng khi gửi thông báo khuyến mãi mới nhất của Grab thông qua email cá nhân cho khách hàng. Và chỉ cần bạn đăng ký theo dõi trang Fanpage của codegiamgia thì mọi thông tin khuyến mãi của Grab sẽ luôn được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grab

Việc sử dụng mã giảm giá Grab cũng không có gì quá phức tạp. Chỉ cần bạn thực hiện theo những bước dưới đây là bạn đã có thể sử dụng mã giảm giá một cách nhanh nhất, an toàn nhất rồi.

Bước 1: Lấy mã giảm giá trên codegiamgia.com

Đầu tiên, bạn vào website codegiamgia.com rồi tìm vào mục mã giảm giá. Bạn sẽ thấy rất nhiều thương hiệu, nhà cung cấp khác nhau tại cửa sổ này. Sau đó, bạn tìm kiếm mã giảm giá của Grab và click vào đó để xem những chương trình khuyến mãi mà Grab cung cấp.

Chọn mã giảm giá của Grab

Với rất nhiều chương trình khuyến mãi mà Grab đưa ra, bạn hãy chọn lấy một chương trình ưu đãi nhất với bạn. Click vào “Lấy mã giảm giá” để copy mã vào điện thoại của bạn.

Click vào Lấy mã giảm giá

Kết thúc quá trình lấy mã, điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo bạn đã copy mã thành công.

Lấy mã thành công

Bước 2: Đặt xe trên Grab và nhập mã khuyến mãi

Khi bạn copy mã thành công, Codegiamgia sẽ liên kết bạn đến trang chủ của Grab ngay sau đó. Tại đây, bạn tiến hành điền những thông tin của mình như điểm đến, điểm đi và chọn dịch vụ là ô tô hoặc xe máy để sử dụng.

Lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với bạn

Sau khi chọn được dịch vụ, bạn nhìn xuống phía dưới và thấy ô “Khuyến mãi”. Bạn tiến hành nhập mã giảm giá bạn đã copy được vào đây và nhấn vào “Sử dụng bây giờ”.

Nhập mã giảm giá để hưởng ưu đãi

Xong hết những bước như trên, bạn hãy nhấn vào “Đặt xe” và chờ đợi tài xế gọi cho bạn. Khi tài xế gọi cho bạn, chỉ cần xác định vị trí mình đứng và thông báo cho tài xế để tài xế đến được vị trí của bạn nhanh nhất có thể.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ giảm giá trên Grab

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ giảm giá trên Grab an toàn và hiệu quả, hãy tham khảo một số kinh nghiệm sau:

Kiểm tra thông tin tài xế

Khi bạn đặt cước xe, tài xế gần bạn nhất sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và di chuyển đến chỗ bạn. Bạn có thể kiểm tra thông tin về tài xế để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình di chuyển của mình. Đánh giá của những khách hàng trước về tài xế sẽ được hiển thị để bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra cước phí ưu đãi được hưởng

Khi bạn điền mã giảm giá, cước phí được hưởng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Bạn có thể so sánh mức giá trước khi điền mã giảm giá và sau khi điền mã giảm giá để biết chính xác số tiền cước phí được miễn phí có đúng như trong chương trình khuyến mãi bạn tham gia hay không.

Kiểm tra quãng đường đi của bạn

Nếu bạn muốn chắc chắn mức giá bạn trả là rẻ nhất và quãng đường đi là ngắn nhất, bạn hãy kiểm tra bản đồ quãng đường đi để xác định quãng đường có an toàn và thuận lợi hay không.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được sử dụng mã giảm giá Grab và hưởng những ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng di động tuyệt vời này nhé. Đặc biệt, hãy đến ngay với Codegiamgia để săn được mã giảm giá trên Grab mới nhất và sử dụng từ hôm nay để có một trải nghiệm thú vị nhất.


Đây là bài viết hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grab một cách chi tiết và dễ hiểu. Hy vọng rằng nội dung của bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng mã giảm giá Grab để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Hãy truy cập EzBeauty.vn để tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi và dịch vụ hấp dẫn khác từ EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!