Nối tiếp thành công của chương trình tưng bừng World Cup 2014 khi mua tivi được tặng máy giặt, tủ lạnh, Bếp điện từ…. Hay mua điều hòa được tặng tủ lạnh và máy sục Ozone đã mang lại nhiều cảm xúc cho khách hàng khi trải nghiệm tại DigiCity, thành phố điện máy DigiCity bắt đầu triển khai một chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay “Mua gì cũng tặng” -với chuỗi chương trình Đại hạ giá hàng ngàn sản phẩm từ nay đến hết ngày 9/9/2014.

Do được nhiều khách hàng hưởng ứng và thích thú, DigiCity tiếp tục triển khai chương trình “Mua Tivi tặng ngay Máy giặt; Tủ lạnh; Điện thoại; Dàn âm thanh và nhiều quà tặng giá trị” khác.

Nếu khách hàng Mua tủ lạnh cũng được tặng ngay nhiều phần quà như lò vi sóng; điện thoại; nồi cơm điện; chảo….

Mừng năm học mới, DigiCity có chương trình giảm giá tới 80% các mặt hàng phụ kiện như Ba lô, cặp, túi đựng, cặp chuyên dụng đựng Laptop, bàn phím, chuột, ốp điện thoại, pin sạc dự phòng….

Thêm nữa, bán giá gốc cho tất cả các sản phẩm điện thoại hiện rẻ nhất trên thị trường dành cho đối tượng có thu nhập bình dân như học sinh, sinh viên, người mới đi làm với trợ giá “không lợi nhuận từ DigiCity” nên các điện thoại, đặc biệt là các dòng Smart phone cao cấp có giá vô cùng mềm mại.

Đặc biệt, DigiCity là nhà cung cấp điện máy duy nhất và đầu tiên có giao dịch website chuyên nghiệp bằng tiếng Anh, vô cùng tiện ích cho cộng đồng người nước ngoài sống tại Việt Nam với đội ngũ bán hàng thông thạo tiếng Anh và nhiệt tình!

Các chương trình khuyến mại của DigiCity có đặc điểm rất hay là các quà tặng đều được quy đổi sang các quà tặng phong phú khác có giá trị tương đương hoặc quý khách hàng có thể quy đổi sang tiền mặt theo quy định của DigiCity. Nếu Quý khách hàng đang băn khoăn về tài chính trong việc mua sắm các sản phẩm trên hay bất kỳ sản phẩm nào, bây giờ sẽ không lo lắng nữa với dịch vụ “Siêu tốc trả góp,có đủ tiện nghi” của DigiCity mà vẫn nhận các ưu đãi, khuyến mại, quà tặng kèm theo.

Giá được cập nhật hàng ngày, hàng giờ do vậy khách hàng liên hệ trực tiếp với DigiCity để luôn có giá tốt nhất thị trường. (Website với 10,000 sản phẩm có thể chưa điều chỉnh kịp thời, mong độc giả thông cảm).

Độc giả liên hệ Thành phố điện máy DigiCity:

– 277 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân (cạnh công ty giày Thượng Đình)

– 221 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Ha Nội. (Bán hàng tại kho)

Website: http://digicity.vn/ hoặc http://www.thanhphodienmay.com/

Facebook: https://www.facebook.com/DigiCity

DigiCity: Tư vấn- Mua hàng – Giao hàng tận nơi toàn quốc, gọi số 1900 6662 (gọi điện hoặc đến tận nơi để được giá luôn tốt hơn)

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!