Mã giảm giá AZDIGI 40% | Coupon Azdigi Mới Nhất 10/2023Mã giảm giá AZDIGI 40% | Coupon Azdigi Mới Nhất 10/2023

AZDIGI – nhà cung cấp Hosting và VPS hàng đầu tại Việt Nam

AZDIGI đã từng trở thành một nhà cung cấp dịch vụ Hosting và VPS hàng đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của AZDIGI đã và đang được cải thiện từng ngày, và hiện tại được các blogger trong nước đánh giá khá cao. Một điểm mà tôi rất hài lòng là đội ngủ hỗ trợ của Azdigi.com.

Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tại Azdigi? Đừng quên nhận mã giảm giá Azdigi để nhận được ưu đãi 15% hoặc nhiều hơn, tùy thuộc vào thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Trong bài viết này, tôi sẽ tổng hợp các mã giảm giá Azdigi mới nhất mà bạn có thể sử dụng cho đơn hàng của mình.

Azdigi Đang Khuyến Mãi Giảm 40%

Tuy thời gian khuyến mãi này chưa được xác định chính xác, nhưng có thể kéo dài đến giữa tháng 10/2023.

Mã giảm giá AZDIGI 15% cho lần đầu đăng ký

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ SSD Hosting hoặc SSD VPS tại Azdigi, hãy nhận mã giảm giá và áp dụng ngay cho hóa đơn đầu tiên của bạn. Dưới đây là mã giảm giá Azdigi độc quyền chỉ có tại Damme.io.

Azdigi
Mã giảm giá Azdigi độc quyền chỉ có tại Damme.io

Mặc dù mã giảm giá 40% không còn hiệu lực, bạn có thể sử dụng mã dưới đây để giảm ngay 15% cho đơn hàng Hosting hoặc VPS tại Azdigi. Mã này chỉ áp dụng được cho khách hàng mới và có thể áp dụng tiếp cho 2 lần tiếp theo.

Azdigi
Mã giảm giá Azdigi 15%

Lưu ý:

 • Mã giảm giá 45% hoặc 50%: Là mã thường chỉ áp dụng dành cho khách hàng mới vào những dịp đặc biệt như 30/4, Black Friday.
 • Mã giảm 15%: Chỉ dùng một lần, áp dụng cho mọi khách hàng bao gồm cả cũ và mới.
 • Mã giảm 10% hoặc 20% trọn đời: Mã áp dụng vĩnh viễn, bao gồm việc áp dụng khi gia hạn, chỉ dành cho khách hàng mới đăng ký tại AZDIGI.

Azdigi

Về thanh toán dịch vụ tại AZDIGI, bạn có thể thanh toán bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm chuyển khoản ngân hàng, ví MoMO hoặc qua Paypal.

Khách hàng đăng ký mới hàng tháng

Tổng quan về Hosting & VPS tại AZDIGI

AZDIGI là công ty của Thạch Phạm, một trong những WordPress blogger có ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng WordPress Việt Nam, đặc biệt là những bạn mới bắt đầu. Mình đã từng rất hay vào Thạch Phạm để tìm hiểu về WordPress trong những năm đầu.

Dịch vụ Hosting và VPS tại AZDIGI có chất lượng load trang web nhanh, giá cả cạnh tranh và đội ngũ Support tuyệt vời. AZDIGI cho phép bạn dùng thử dịch vụ Hosting trong 7 ngày mà ít có nhà cung cấp hosting nào Việt Nam có. Nếu bạn không hài lòng với gói hiện tại, AZDIGI sẽ hỗ trợ miễn phí việc chuyển Hosting/VPS.

AZDIGI sử dụng máy chủ tại Việt Nam, giúp tăng tốc độ load trang web và giảm tình trạng đứt cáp quang diễn ra thường xuyên trong vài năm trở lại đây. Khi sử dụng VPS của AZDIGI, bạn sẽ được cung cấp trình quản lý Direct Admin, một ưu điểm so với các nhà cung cấp khác như Vultr, Digital Ocean, hoặc Linode.

Các công nghệ trên Hosting/VPS tại Azdigi

1. Hosting tại AZDIGI

 • Sử dụng hệ điều hành CloudLinux.
 • Ổ đĩa Full SSD RAID-10, cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí cùng với cPanel mới nhất.
 • Litespeed Webserver Enterprise, tăng tốc trang web gấp 30 lần so với Apache thông thường khi kết hợp với plugin LiteSpeed Cache.
 • Sao lưu dữ liệu hàng ngày với R1 Soft Restore và tăng cường bảo mật với CloudFlare Raigun.

2. VPS tại AZDIGI

 • Đường truyền: 100Mbps.
 • Ổ đĩa Full SSD RAID-10, Intel Xeon E5 cho hiệu suất vượt trội.
 • Trang bị DirectAdmin miễn phí.
 • Toàn quyền quản trị Root và nâng cấp Kernel. Hỗ trợ VNC, noVNC, Hỗ trợ Virtio.
 • Có thể cài đặt Windows Server. Backup mỗi ngày và 1 IP riêng.

Cập nhật các dịch vụ mới trên Azdigi.com

1. Turbo Cloud Hosting

Azdigi đã giới thiệu gói Turbo Cloud Hosting với nhiều điểm nổi bật về cả phần mềm lẫn phần cứng. Giá gói Hosting này từ 45K/tháng.

2. VPS Giá Rẻ

AZDIGI đã nâng cấp hạ tầng hệ thống lên một tầm mới với chất lượng vượt trội, an toàn và mạnh mẽ hơn. Gói VPS giá rẻ trước đây sẽ được thay thế bởi PRO VPS, phiên bản nâng cấp chất lượng tốt hơn và giá rẻ hơn.

3. NVMe Pro Hosting

Azdigi đã giới thiệu gói NVMe Pro Hosting với giá chỉ từ 65K/tháng, mang đến sự lựa chọn tối ưu cho những ai cần một Hosting mạnh mẽ và tốc độ cao.

4. Platinum VPS và Premium Business Hosting

Azdigi đã giới thiệu gói VPS và Hosting Platinum VPS và Premium Business Hosting, với chất lượng và công nghệ hiện đại nhất.

Một vài câu hỏi thường gặp

1. Mã giảm giá Azdigi có thường được tung ra không?

Có! Azdigi thường có nhiều chương trình khuyến mãi và mã giảm giá, đặc biệt trong các dịp lễ hoặc sinh nhật của Azdigi. Các chương trình này thường có mức giảm khá ấn tượng dành cho khách hàng mới.

2. Mã Azdigi dùng để gia hạn hay không?

Không! Hầu hết các mã giảm giá Azdigi chỉ áp dụng được cho khách hàng mới. Tuy nhiên, trong các dịp đặc biệt như lễ 2/9, Tết,… Azdigi có tung ra coupon trọn đời. Vào các dịp này, bạn sẽ được khuyến mãi trọn đời với coupon đó.

3. Cách để tìm mã Azdigi mới nhất?

Damme.io luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Azdigi mới nhất. Đừng quên theo dõi chuyên mục này để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Azdigi.

4. Azdigi có chất lượng và an toàn không?

Có! Tôi đã sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Azdigi từ những ngày đầu, và tôi có thể khẳng định rằng chất lượng dịch vụ và đội ngũ hỗ trợ đã được cải thiện và nâng cấp liên tục. Azdigi đã nhận được sự tin tưởng từ nhiều webmaster tại Việt Nam.

Lời kết

Azdigi là một nhà cung cấp dịch vụ Hosting/VPS được nhiều người đón nhận tại Việt Nam nhờ chất lượng dịch vụ tốt và sự hỗ trợ tuyệt vời. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tại Azdigi với mức giá ưu đãi hơn cho lần đầu tiên sử dụng. Nếu bạn có câu hỏi hoặc góp ý, đừng ngần ngại để lại lời bình luận của bạn bên dưới.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!