Mã giảm giá Shopee cho đơn hàng đầu tiênMã giảm giá Shopee cho đơn hàng đầu tiên

Nếu bạn là khách hàng mới và lần đầu tiên mua hàng trên Shopee.vn, đừng quên nhập mã giảm giá Shopee cho đơn hàng đầu tiên để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Shopee. Trong bài viết này, Dealngon24h.com sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn toàn bộ mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới và hướng dẫn bạn cách sử dụng loại mã giảm giá này khi mua hàng tại Shopee.

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Mã giảm giá Shopee cho đơn hàng đầu tiên là gì?

mã giảm giá shopee cho đơn hàng đầu tiên hình ảnh 2

mã giảm giá dành riêng cho khách hàng mới

Cũng giống như 2 đối thủ cạnh tranh là Lazada và Tiki, Shopee cũng có những ưu đãi dành riêng cho những khách hàng mới để thu hút thêm khách hàng mua hàng online trên Shopee.vn.

Mã giảm giá Shopee cho đơn hàng đầu tiên là loại voucher được phát hành bởi Shopee dành riêng cho những khách hàng mới lần đầu mua hàng tại Shopee. Giống như tên gọi của nó, loại mã giảm giá này có giá trị áp dụng cho đơn hàng đầu tiên của bạn tại Shopee.vn và không giới hạn sản phẩm hay giá trị đơn hàng.

Khách hàng có thể áp dụng voucher Shopee cho đơn hàng đầu tiên với các loại voucher khác như shop voucher hoặc mã miễn phí vận chuyển.

Nếu bạn đã từng mua hàng trên Shopee thì sẽ không thể sử dụng được voucher Shopee cho khách hàng mới nữa. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều số điện thoại thì bạn có thể tạo thêm một tài khoản mới trên Shopee để nhận ưu đãi.

Lưu ý: không nên lạm dụng cách này bởi Shopee có thể theo dõi được tài khoản của bạn thông qua địa chỉ IP và nếu thấy bất thường thì tài khoản của bạn có thể sẽ bị vô hiệu hóa.

>> Xem thêm: Mã miễn phí vận chuyển Shopee mới nhất

Cách nhận mã giảm giá Shopee cho đơn hàng đầu tiên

Để nhận được mã giảm giá Shopee cho đơn hàng đầu tiên thì bạn phải tạo một tài khoản mua hàng trên Shopee. Nếu chưa biết cách tạo tài khoản Shopee, hãy đọc ngay bài viết này hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây:

Tạo tài khoản Shopee bằng tài khoản Google

Bước 1: Truy cập vào shopee.vn >> bấm Đăng Ký.

Bước 2: Chọn biểu tượng Google >> bấm vào Tiếp tục.

Bước 3: Điền thông tin tài khoản + mật khẩu Google của bạn >> bấm Đăng Ký.

Note: Nếu bạn đã đăng nhập sẵn tài khoản Google trên trình duyệt thì chỉ cần chọn tài khoản >> bấm Đăng Ký.

Đợi khoảng 10s để hệ thống tạo tài khoản cho bạn là xong.

Sau khi đăng ký tài khoản Shopee thành công, bạn truy cập vào địa chỉ Gmail mà bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản Shopee để xác nhận Email đồng thời nhận ưu đãi từ Shopee.

Ngay sau đó, Shopee sẽ gửi cho bạn một email khác gồm Voucher và những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mới tại Shopee.

Email gửi mã giảm giá shopee cho đơn hàng đầu tiên

email cho khách hàng mới từ shopee

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng mã giảm giá Shopee khi mua hàng online, tham khảo ngay hướng dẫn tại đây.

Lưu ý khi sử dụng voucher Shopee cho khách hàng mới

  • Voucher shopee cho khách hàng mới có thể sử dụng chung với các loại voucher khác.
  • Mỗi khách hàng mới chỉ được sử dụng 01 lần duy nhất cho đơn hàng đầu tiên mà thôi. Nếu quên không áp dụng mã ở đơn hàng đầu tiên, bạn cũng không thể sử dụng lại voucher này.
  • Voucher Shopee cho đơn hàng đầu tiên sẽ không được hoàn lại trong trường hợp bạn hủy đơn hàng.

Như vậy, Dealngon24h.com vừa hướng dẫn bạn cách lấy mã giảm giá Shopee cho đơn hàng đầu tiên, cùng với những mã giảm giá, voucher HOT nhất của Shopee trong tháng 08/2021 tại Shopee. Hi vọng, những chia sẻ từ Dealngon24h sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hàng trên Shopee.vn.

Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy gửi ngay cho Dealngon24h bằng cách để lại bình luận ở phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ cố gắng phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân, bạn bè nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng còn sử dụng được.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!