Ưu đãi mã giảm giá FPT Shop: Tháng Mười 2023
Ưu đãi mã giảm giá FPT Shop: Tháng Mười 2023

Xin chào bạn! Bạn đang tìm kiếm những ưu đãi và mã giảm giá mới nhất từ FPT Shop? Hãy cùng EzBeauty.vn khám phá những thông tin hấp dẫn dưới đây!

Giới thiệu về FPT Shop

FPT Shop.com.vn là trang web của công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT, thuộc tập đoàn FPT Việt Nam. Ra đời từ năm 2007 với hai thương hiệu chính là FPT Shop và F Studio By FPT, FPT Shop hiện đã có hơn 250 cửa hàng trên khắp cả nước. Với mục tiêu chiến lược đến năm 2017 là sở hữu 500 cửa hàng trên toàn quốc, FPT Shop không ngừng nỗ lực phát triển và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Sản phẩm và dịch vụ

FPT Shop đa dạng về sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn:

Điện thoại di động

FPT Shop cung cấp các dòng điện thoại hàng đầu từ các thương hiệu nổi tiếng như Apple, Samsung, Microsoft, Sony, Xiaomi,… Bạn có thể dễ dàng tìm thấy điện thoại dựa trên bảng xếp hạng các mẫu điện thoại hot nhất hiện nay.

Máy tính bảng

FPT Shop cung cấp máy tính bảng của các thương hiệu danh tiếng như Apple, Samsung và Asus với các mức giá khác nhau, phù hợp với mọi túi tiền.

Sản phẩm của Apple

Bên cạnh các loại điện thoại di động, FPT Shop cũng cung cấp các sản phẩm của Apple như iPhone, Macbook Air, Macbook Pro, AppleTV,…

Laptop

FPT Shop kinh doanh laptop của 7 thương hiệu khác nhau, từ dòng sản phẩm bình dân cho đến dòng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Phụ kiện

Ngoài ra, FPT Shop còn cung cấp đa dạng phụ kiện cho các thiết bị như iPhone, iPad, Samsung, Sony, HTC, loa di động, pin dự phòng, tai nghe, bút cảm ứng, hỗ trợ dịch vụ USB 3G, Sim, phần mềm.

Máy đổi trả và chương trình xả hàng

Nếu bạn muốn mua hàng với giá hợp lý, FPT Shop có các sản phẩm máy đổi trả với giá ưu đãi và chương trình xả hàng với giảm giá lên đến 40%. Đảm bảo sản phẩm đều mới 100% và được bảo hành 12 tháng.

Dịch vụ trả góp và khuyến mãi

FPT Shop hỗ trợ mua hàng trả góp qua các hệ thống ACS, Home Credit, FE Credit và HD Saison. Bên cạnh đó, FPT Shop cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân các dịp lễ lớn như Giáng Sinh, năm mới, Black Friday,…

Cách thức mua hàng

Để mua hàng tại FPT Shop, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Duyệt qua danh mục sản phẩm hoặc tìm kiếm sản phẩm cụ thể bằng cách gõ tên vào ô tìm kiếm trên website.
  2. Chọn sản phẩm phù hợp và xem thông tin chi tiết về sản phẩm.
  3. Đặt hàng trực tuyến bằng cách điền thông tin yêu cầu hoặc chọn mua trả góp nếu không đủ tài chính.
  4. Chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn.

Phương thức thanh toán

FPT Shop hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán linh hoạt như:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán bằng ATM nội địa qua Onepay
  • Thanh toán bằng chuyển khoản qua ATM
  • Chuyển khoản qua bưu điện
  • Thanh toán bằng thẻ Visa, MasterCard

Để biết thêm chi tiết về các phương thức thanh toán, bạn có thể truy cập trang web của FPT Shop.

Hãy thường xuyên truy cập EzBeauty.vn để cập nhật thông tin về những ưu đãi và mã giảm giá mới nhất từ FPT Shop. Nhớ ghé thăm EzBeauty.vn để không bỏ lỡ bất kỳ khuyến mại nào nhé!

FPT Shop

FPT Shop - Khuyến mãi

FPT Shop - Mua hàng

FPT Shop - Thanh toán

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!