Hướng dẫn săn quà Foody cực HOT
Hướng dẫn săn quà Foody cực HOT

Như các bạn đã biết Foody là trang Web giới thiệu các món ăn, uống cũng như hàng quán, nhà hàng từ món bình dân đến món cao cấp, từ ăn đến uống, từ Hà Nội đến Sài Gòn từ Mỹ qua Âu…Trang Website tạo một cộng đồng tương tác về ẩm thực rất lớn ở Việt Nam cũng như trên thế giới

FOODY PARTY ONLINE – Sự kiện online lớn nhất năm mừng sinh nhật Foody 5 Năm đồng thời cũng là đại tiệc tri ân các thành viên Foody đã đồng hành và đóng góp xây dựng cộng đồng Foody lớn mạnh suốt 5 năm qua. Hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn có giá trị lớn đang đón chờ cộng đồng Foody.

Link Đăng ký săn quà

Thời gian sự kiện: 01/08 -10/08

CÁCH THỨC SĂN QUÀ FOODY

Bạn cần đăng ký tài khoản Foody, rồi đăng nhập vào link dưới đây

Link Đăng ký săn quà

Mở Khóa Phòng Qùa Tặng – Săn hàng ngàn Voucher

Có 3 Phòng Quà tương ứng với các giải thưởng khác nhau, bao gồm:

+ Phòng 1 (Room 1) : Mở Khóa từ 01/08 -10/08

Điều kiện mở cửa phòng: New User – Đăng ký và đăng nhập Foody.vn

+ Phòng 2 (Room 2): Mở Khóa từ 08/08 – 10/08

Điều kiện mở cửa phòng: 20 điểm Foody ( tổng điểm Foody từ trước tới nay)

Mở khóa Phòng 1 và 2, người chơi SĂN QUÀ bằng cách tham gia trò chơi “Lucky Spin” để nhận Voucher giá trị từ các thương hiệu lớn.

Sài Gòn – tha hồ săn quà Hot từ thương hiệu lớn như: Gongcha, Heekcaa, Sharetea, Morico Restaurant Cafe, Coca Suki, Shopee, đặc biệt nhà tài trợ Vàng Hokkaido Sushi, Oedo Alley và deliveryNow.

Hà Nội – không chần chừ với vé xem phim Galaxy và hàng chục thương hiệu nổi bật. Đà Nẵng – săn ngay các voucher từ thương hiệu cafe nổi tiếng Fresco hay nhà hàng Ecstasy…

TIP SĂN LƯỢT QUAY

+ Khi thành viên đăng kí tham gia chương trình sẽ được tặng: 3 lượt quay ( tiêu chuẩn)

+ Muốn tăng lượt quay thêm, 2 cách:

1. Cứ 30 phút được tặng 1 lượt quay, maximum 3 lượt quay.

2. Mời bạn bè: mời bạn bè để được tặng thêm lượt quay. Lượt quay chỉ được tăng thêm khi bạn bè được mời đăng kí tham gia chương trình. 1 lượt mời thành công sẽ được tặng 3 lượt quay Phòng 1 hoặc 5 lượt quay phòng 2.

+ Phòng 3 ( Room 3): Mở Khóa ngày 10/08

Điều kiện mở cửa phòng: 1000 điểm Foody

Mở khóa Phòng 3, phòng Qùa Tặng dành cho Hot Foodee với 1000 điểm. Tại phòng này có rất nhiều Voucher có giá trị, thành viên đổi điểm lấy voucher, cơ hội 100% có được Quà.

Giờ Vàng Tung Nóc – Mỗi Ngày

Giờ Vàng: 15h-16h mỗi ngày từ ngày 01-10/08

Đối tượng: Thành viên đăng ký Foody.vn – Không cần điểm Foody

Foody Party Online sẽ tung các phần quà vô cùng giá trị khác nhau mỗi ngày, thành viên có thể tham gia và SĂN QUÀ VỚI GIÁ 0đ

Bật mí cơ hội săn điện thoại Pháp Wiko, Fuji Instax Mini9, Voucher Buffet NewWorld và vô số các món quà giá trị như Vali du lịch, bộ mỹ phẩn Inisfree… Đã quá đã!

Hướng dẫn săn quà Foody cực HOT 3

Săn Qùa Khủng – IPHONE 7 PLUS VÀ SAMSUNG GALAXY S8

Phần thưởng cao nhất chương trình Foody Party Online chỉ được áp dụng tại Phòng 3 – Phòng dành cho Hot Foodee

Giải thưởng:

– Giải 1: iPhone 7 Plus 128 GB

– Giải 2: Samsung Galaxy S8

– Giải 3: iPad Pro

– Gỉai 4: Máy ảnh Fuji Film XA3

– Giải 5: Máy ảnh Fuji Instax Mini 9

– Giải khuyến khích: hàng trăm Voucher deliveryNow 50k trở lên.

Cách thức săn Qùa Khủng:

Bước 1: Thành viên mở khóa Phòng 3

Bước 2: Để tham gia Săn Qùa Khủng, thành viên mua vé Hot Lucky Draw với 10,000FDC. Không giới hạn số lượng vé mua, thành viên sở hữu vé Hot Lucky Draw càng nhiều, cơ hội săn Qùa Khủng càng cao.

Bước 3: Lucky Draw – Click săn QUÀ KHỦNG với số lượt tương ứng số vé trong KHUNG GIỜ VÀNG: 17:00-18:00 NGÀY 10/08

Lưu ý:

– Phân biệt Điểm oody và Điểm FDC

+ Điểm Foody: mỗi hoạt động của thành viên được Foody ghi nhận dưới dạng điểm như: bình luận, review, tạo địa điểm… Điểm Foody là điều kiền để mở Khóa các Phòng, thành viên không bị mất điểm khi vào trong các phòng.

+ FDC: là đơn vị quy đối điểm thưởng trên ứng dụng Foody, thành viên sẽ dùng điểm Foody có sẵn quy đổi thành FDC để có thể mua Coupon, Voucher tại nhà hàng liên kết Foody.

Quy đổi điểm: 1 ĐIỂM = 100 FDC. Xem thêm tại đây

Điểm FDC dùng để vào PHÒNG 3 đổi Qùa.

– Ngay khi nhận thông báo trúng thưởng, người chơi sẽ được Lấy Mã Quà Tặng, chụp màn hình hoặc vào lịch sử Quà Tặng để lấy mã và sử dụng tại các điểm Quà Tặng tương ứng. Sẽ có 1 số phần Quà nhận tại văn phòng Foody. Nhân viên Foody sẽ liên hệ và thông báo đến người chơi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!