Mã khuyến mãi google adwords 2019 cách dùng mã an toàn và hiệu quả
Mã khuyến mãi google adwords 2019 cách dùng mã an toàn và hiệu quả

Những ngày gần đây, việc sử dụng mã khuyến mãi Google AdWords đang trở nên rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo trên Google. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mã khuyến mãi AdWords và cách tận dụng chúng một cách thông minh và hiệu quả.

Tại sao cần sử dụng mã khuyến mãi Google Ads?

Quảng cáo trên Google không phải là một công cụ marketing rẻ. Để khuyến khích nhà quảng cáo thực hiện quảng cáo trên Google, Google đã tạo ra các mã khuyến mãi dành cho khách hàng mới.

Mã khuyến mãi Google khi sử dụng sẽ cộng thêm một khoản tiền vào tài khoản quảng cáo của bạn. Số tiền cộng thêm có thể là 800.000 VNĐ, 900.000 VNĐ hoặc 1.350.000 VNĐ, tùy thuộc vào loại mã khuyến mãi bạn sử dụng.

Tránh mua mã khuyến mãi Google Ads

Nếu bạn tìm kiếm trên Google với cụm từ “mua mã khuyến mãi Google Ads”, bạn sẽ thấy rất nhiều người đăng bán các mã này. Tuy nhiên, việc mua bán mã khuyến mãi Google Ads đã bị các quy định của Google nghiêm cấm.

Google đã khóa các tài khoản vi phạm và không cho phép các tài khoản này tiếp tục chạy quảng cáo. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chân chính, Google vẫn tặng mã khuyến mãi cho khách hàng mới thông qua các đối tác uy tín như EzBeauty.vn.

Nhận mã khuyến mãi Google Ads 2019 miễn phí

Năm 2019, các mã khuyến mãi Google Ads sẽ được cấp bởi các đối tác uy tín của Google. Đối tác này sẽ tạo và cấp mã vào tài khoản quảng cáo AdWords của bạn một cách tự động và nhanh chóng.

Để đảm bảo tính an toàn và uy tín, EzBeauty.vn là đối tác cấp mã khuyến mãi Google Ads hàng đầu tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào EzBeauty.vn và nhận mã khuyến mãi trị giá 1.350.000 VNĐ.

Để được nhận mã khuyến mãi Google Ads miễn phí từ EzBeauty.vn, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang web của EzBeauty.vn. Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần nhập mã tài khoản Google Ads để nhận mã khuyến mãi một cách tự động và tiện lợi.

Mã khuyến mãi của EzBeauty.vn có an toàn không?

EzBeauty.vn là đối tác cấp cao của Google Ads tại Việt Nam, được chứng nhận bằng huy hiệu màu đỏ từ Google. Đại lý này có hơn 19 chuyên viên quảng cáo Google Ads, được cấp chứng chỉ và đánh giá từ Google.

Vì vậy, mã khuyến mãi được cấp từ EzBeauty.vn rất an toàn và uy tín. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng và tuân thủ quy định, việc tạo nhiều tài khoản để nhận mã khuyến mãi là không được phép. Hãy tạo chỉ một tài khoản và nhận một mã cho một tên miền duy nhất. Lạm dụng mã khuyến mãi có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa.

Vậy, hãy truy cập vào EzBeauty.vn ngay để nhận mã khuyến mãi Google Ads trị giá 1.350.000 VNĐ và trải nghiệm quảng cáo trên Google một cách thông minh và hiệu quả.

Tags: mã khuyến mại google adwords, cách lấy mã khuyến mãi google adwords từ chính google, cách tạo mã khuyến mại google adwords.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!