Ảnh: Mã giảm giá Grab

Giới thiệu về Grab

Bạn đã từng nghe qua dịch vụ gọi xe Grab chưa? Grab là một nền tảng kết nối người dùng có nhu cầu đi lại (taxi hoặc xe ôm) với những tài xế đang sẵn sàng chở khách. Với việc sử dụng tài xế trong khoảng thời gian rảnh rỗi, Grab đã tạo ra dịch vụ vận chuyển giá rẻ hơn rất nhiều so với taxi truyền thống. Trước đây, Grab và Uber là hai dịch vụ cạnh tranh nhau, nhưng từ tháng 4/2018 Grab đã mua lại Uber và trở thành dịch vụ gọi xe lớn nhất tại Đông Nam Á. Hiện tại, Grab cung cấp các dịch vụ như Grabbike (xe ôm công nghệ), GrabCar (xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ), GrabTaxi (taxi hợp tác với Grab), GrabExpress (giao hàng bằng Grab), GrabShare (đi chung xe Grab).

Cách hoạt động của Grab

Bạn muốn đặt một chuyến xe Grab để đi đâu đó? Đầu tiên, hãy cài đặt ứng dụng Grab trên điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad, bạn có thể tải từ Appstore. Còn nếu bạn dùng điện thoại Android, hãy tải từ Google Play. Bạn cũng có thể quét mã QR dưới đây để cài đặt. Khi bạn mở ứng dụng, Grab tự động xác định vị trí của bạn. Chỉ cần chọn nơi đến và loại xe Grab mà bạn muốn sử dụng (Grabbike, GrabCar, GrabTaxi). Sau đó, Grab sẽ hiển thị giá cước và chỉ cần bạn đồng ý, ấn đặt xe. Tài xế gần nhất sẽ liên hệ với bạn để đón bạn. Bên cạnh việc đặt xe thuận tiện, bạn cũng có thể đánh giá tài xế sau mỗi chuyến đi. Grab luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và tận tâm từ các tài xế.

Ảnh: Mã giảm giá Grab

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grab

Bạn đang tìm kiếm mã giảm giá Grab để tiết kiệm hơn khi sử dụng dịch vụ? Đừng lo, truy cập Blog Giảm Giá để cập nhật các mã giảm giá và chương trình khuyến mãi mới nhất của Grab. Mỗi tuần, Grab sẽ cung cấp các mã giảm giá mới. Nếu mã giảm giá đã hết trong tuần này, hãy quay lại vào thứ Hai của tuần tiếp theo để lấy mã mới nhé. Bạn có thể nhập mã giảm giá khi đặt xe Grab để nhận ưu đãi đặc biệt. Đối với những người chưa biết cách nhập mã, hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Grab

  • Tải ứng dụng Grab và đăng ký một tài khoản. Sử dụng số điện thoại để đăng ký và nhập địa chỉ email, để nhận được các khuyến mãi mới nhất từ Grab.

Bước 2: Truy cập mục Grab Rewards trong ứng dụng Grab

Ảnh: Cập nhật: Mã giảm giá Grab
Ảnh: Cập nhật: Mã giảm giá Grab

  • Tại mục Grab Rewards, bạn có thể đổi điểm tích lũy thành coupon hoặc mã giảm giá cho các trang mua sắm hoặc dịch vụ khác.

Bước 3: Nhập mã khuyến mãi Grab

Ảnh: Mã giảm giá Grab

  • Sau khi có mã giảm giá, bạn chỉ cần nhập mã và xác nhận. Thông tin về giá trị và thời gian sử dụng mã sẽ hiển thị. Bạn hãy nhấn nút “Sử dụng bây giờ” để đặt xe với giá ưu đãi.

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và tiết kiệm! Nếu bạn là tín đồ mua sắm online, đừng quên ghé thăm Blog Giảm Giá để lấy mã giảm giá Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee… và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể so sánh giá sản phẩm để mua hàng rẻ nhất và đáng tin cậy hơn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!