Bạn đang tìm kiếm mã giảm giá Grab phải không? Chính xác là bạn đã đến đúng nơi! Trang EzBeauty.vn đã tổng hợp tất cả mã khuyến mãi, ưu đãi của Grab Việt Nam, bao gồm GrabBike, GrabCar, GrabFood, GrabExpress và Grab tỉnh 4 chỗ – 7 chỗ. Các mã này có thể sử dụng được trên toàn quốc, tại tất cả các tỉnh thành mà Grab hỗ trợ.

Mã giảm giá và Khuyến mãi GrabCar, GrabBike

Nếu bạn đang sử dụng GrabCar hoặc GrabBike, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mã giảm giá và khuyến mãi hấp dẫn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền khi đi lại bằng dịch vụ này.

Mã giảm giá và Khuyến mãi GrabFood

Nếu bạn thích đặt đồ ăn qua GrabFood, hãy chuẩn bị sẵn mã giảm giá để nhận được ưu đãi đặc biệt. Với mã này, bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon với giá rẻ hơn.

Mã giảm giá và Khuyến mãi GrabMart

Bạn muốn mua sắm qua GrabMart? Đừng quên kiểm tra mã giảm giá để nhận được giá trị tốt nhất cho đơn hàng của mình. GrabMart cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng, từ thức ăn đến hàng tiêu dùng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mã giảm giá và Khuyến mãi GrabExpress

Nếu bạn cần gửi hoặc nhận hàng nhanh chóng, hãy sử dụng dịch vụ GrabExpress. Đừng quên áp dụng mã giảm giá để tiết kiệm thêm chi phí. GrabExpress sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn được giao đến nhanh chóng và an toàn.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá trên ứng dụng Grab

Lấy mã giảm giá rồi giờ sử dụng như thế nào? Có rất nhiều bạn thắc mắc như vậy vì không biết cách nhập mã giảm giá Grab. Thậm chí, có trường hợp bạn nhập mã nhưng không nhận được khuyến mãi. Đừng lo, EzBeauty.vn sẽ hướng dẫn bạn từng bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và đăng nhập trên ứng dụng Grab.

Bước 2: Tiến hành chọn điểm đến (hoặc chọn nhà hàng khi đặt đồ ăn).

Cách nhập mã giảm giá Grab
Nhấn vào mục Khuyến mãi sau khi chọn vị trí đặt xe

Bước 3: Nhập mã giảm giá và áp dụng khuyến mãi.

Cách nhập mã giảm giá Grab
Nhập mã giảm giá của bạn vào thanh tìm kiếm trên cùng

Cách nhập mã giảm giá Grab
Mã giảm giá sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhấn sử dụng

Bước 4: Kiểm tra khuyến mãi và tiến hành đặt xe (hoặc đặt đồ ăn).

Cách nhập mã giảm giá Grab
Khuyến mãi đã được áp dụng thành công

Tuy nhiên, đôi khi bạn sử dụng một mã giảm giá nhưng khuyến mãi không được áp dụng. Tại mục Khuyến mãi, mã của bạn nhập sẽ hiện dấu chấm than và màn hình sẽ hiển thị thông báo. Lúc này, bạn cần nhấp vào dấu chấm than để kiểm tra lại điều kiện sử dụng.

Mã giảm giá Grab không sử dụng được

Nếu điều kiện sử dụng không áp dụng, bạn nên tìm một mã giảm giá Grab khác để sử dụng. Mã hợp lệ sẽ có dấu tick xanh lá và tiền phí sẽ được giảm.

Mã giảm giá Grab hợp lệ

Thông tin về dịch vụ đặt xe Grab

Grab là gì?

Grab là công ty công nghệ cung cấp dịch vụ đặt xe cho nhu cầu đi lại, ăn uống, giao hàng tại nhiều nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

  • Năm thành lập: 2012
  • Người sáng lập: Anthony Tan, Tan Hooi Ling
  • Trụ sở chính: Singapore (từ năm 2014)

Grab hoạt động trên nền tảng di động, người gọi xe chỉ cần thao tác: chọn điểm đến – đặt xe – thanh toán. Họ cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến đặt xe bao gồm: GrabTaxi, GrabBike, GrabCar, GrabExpress, GrabFood,… nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Hiện nay, Grab đã có mặt tại 8 quốc gia và gần 200 thành phố tại Đông Nam Á. Theo số liệu công bố năm 2017, Grab có hơn 1,1 triệu tài xế và chiếm 95% thị phần ôm công nghệ trên toàn thế giới.

Grab hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động của Grab khá đơn giản. Đối tượng sử dụng Grab bao gồm tài xế và người đặt xe. Trong đó:

  • Tài xế đăng ký chạy Grab nhằm tăng thêm thu nhập. Dễ dàng nhận biết vì họ mặc áo và đội mũ bảo hiểm màu xanh lá, chạy trên khắp đường phố.
  • Người đặt xe là những người có nhu cầu đi lại, mua đồ ăn đồ uống.

Cả hai đối tượng trên đều cần cài đặt ứng dụng Grab vào điện thoại. Tuy nhiên, ứng dụng dành cho tài xế sẽ khác so với người đặt xe. Nếu bạn cần đặt xe nhưng chưa cài đặt, hãy truy cập Appstore cho iOS hoặc Google Play cho Android.

Cách hoạt động của Grab như sau: Khi người sử dụng tiến hành đặt một chuyến xe, ứng dụng Grab sẽ quét những tài xế gần khu vực đó và chọn một người phù hợp. Tài xế sẽ liên hệ với người đặt và đưa họ tới địa điểm mong muốn (với GrabFood là giao đồ ăn và GrabExpress là giao đồ).

Chi phí cần thanh toán sẽ hiển thị khi đặt xe. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng hoặc qua ví Moca. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng mã giảm giá để nhận khuyến mãi.

Với mỗi chuyến xe, tài xế sẽ nhận được số tiền theo quy định của Grab. Thu nhập hàng tháng của tài xế Grab có thể lên đến 15 triệu đồng.

Tích điểm mỗi chuyến xe với GrabRewards

Một ưu đãi khá hay ho của Grab dành cho thành viên là GrabRewards. Với mỗi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được một số điểm. Tích lũy điểm để nâng cấp thành viên và nhận được những ưu đãi đặc biệt:

  • Thành viên bạc: >100 điểm
  • Thành viên vàng: >300 điểm
  • Thành viên bạch kim: >1500 điểm

Gói thành viên càng cao, mức ưu đãi càng hấp dẫn. Số điểm tích lũy này có thể được sử dụng để đổi những ưu đãi từ các đối tác của Grab.

GrabRewards

Thông tin liên hệ của Grab Việt Nam

Nếu bạn có khiếu nại hoặc thắc mắc khi sử dụng dịch vụ của Grab, hãy liên hệ qua các cách sau:

Chúc mọi người có những bữa ăn và cuốc xe tiết kiệm nhất khi sử dụng mã giảm giá Grab tại EzBeauty.vn. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khuyến mãi mỗi ngày và thông báo đến bạn nhanh nhất có thể. Chúc may mắn!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!