Mã khuyến mãi dan mã giảm giá Grab ◦ Tháng Mười 2023
Mã khuyến mãi dan mã giảm giá Grab ◦ Tháng Mười 2023

Mã giảm giá Grab

Sự bùng nổ của xu hướng đặt xe qua ứng dụng

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, đời sống của con người ngày càng đi lên. Những cái mới, ưu việt dần thay thế đi những cái cũ, đã lỗi thời và không còn phù hợp. Sự bùng nổ của trào lưu đặt xe qua ứng dụng thay cho việc vẫy, gọi xe ôm hay taxi truyền thống chính là một ví dụ điển hình cho quy luật này. Ngày nay, ở Việt Nam, khi nói đến việc đặt xe qua ứng dụng, thì cõ lẽ cái tên được xướng lên đầu tiên chính là Grab.

Đặt xe qua ứng dụng Grab

Đôi nét về Grab

Grab (trước đây được biết đến với cái tên GrabTaxi) là một công ty công nghệ có trụ sở tại Singapore, chuyên cung ứng các dịch vụ đặt xe qua ứng dụng tại Singapore và các quốc gia Đông Nam Á khác như Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Myanma và Campuchia.

Sự phát triển của Grab

Ý tưởng về việc đặt xe qua ứng dụng đến từ Anthony Tan, cha đẻ của ứng dụng Grab mà chúng ta biết đến ngày nay. Tiền thân của ứng dụng Grab có tên gọi là MyTeksi, được ra đời tại Kuala Lumpur. Đến tháng 6 năm 2012, MyTeksi chính thức trình làng tại Malaysia và trong thời gian ngắn ứng dụng này đã làm mưa làm gió tại quốc gia này với 11.000 lượt tải về ngay từ ngày đầu tiên ra mắt. Theo thời gian, Grab đã đổ bộ vào các thị trường như Philippines, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và các quốc gia tại Đông Nam Á, trở thành ứng dụng đặt xe được yêu thích và ưa chuộng nhất tại khu vực này.

3. Sự tiện dụng và ưu việt của Grab

Khách hàng đặt xe qua ứng dụng Grab

Với cách thức đặt xe, thanh toán dễ dàng, minh bạch cùng nhiều tiện ích tuyệt vời khác, chỉ 3 năm sau khi được ra mắt tại thị trường Việt Nam, Grab đã thay đổi hoàn toàn thói quen đặt xe của người dân và trở thành loại hình dịch vụ thống lĩnh thị trường. Một vài các ưu điểm giúp Grab vươn lên ngôi vương trong lòng người dùng đó là:

  • Tính năng giúp xác định được lộ trình ngắn nhất và chính xác nhất;
  • Giá cả hợp lý và được báo trước một cách minh bạch giúp tránh tình trạng bị “chặt chém” như khi sử dụng các loại hình dịch vụ truyền thống;
  • Khách hàng biết chính xác thông tin của tài xế cũng như các thông tin cần thiết. Qua đó, giúp đảm bảo độ tin cậy và an toàn cao hơn;
  • Tính năng đánh giá dịch vụ và tài xế giúp khách hàng có thể phản hồi về dịch vụ và góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ của Grab

Grab cung ứng nhiều dịch vụ nổi bật, bao gồm:

  • GrabBike: là dịch vụ hỗ trợ đặt xe ôm qua ứng dụng trên smartphone, giúp khách hàng kết nối trực tiếp với tài xế;
  • GrabCar: là dịch vụ đặt xe hơi riêng với lựa chọn 4 chỗ hoặc 7 chỗ tùy thuộc vào nhu cầu đi lại của khách hàng;
  • GrabShare: là dịch vụ cho phép chia sẻ chuyến xe với hành khách khác có điểm đến thuộc cùng một lộ trình, tiết kiệm chi phí lên đến 30% so với dịch vụ GrabCar thông thường;
  • GrabTaxi: là dịch vụ đặt xe Taxi (4 hoặc 7 chỗ) với giá cước được hiển thị qua đồng hồ trên xe;
  • GrabExpress: là dịch vụ giao hàng bằng xe máy, giúp bạn chọn tài xế gần nhất và giao hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể;
  • JustGrab: là dịch vụ mở rộng của GrabCar và GrabTaxi, giúp tự động kết nối với Đối tác GrabCar hoặc GrabTaxi ở gần vị trí của Khách hàng nhất để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dịch vụ của Grab.

Mã giảm giá, khuyến mại khi sử dụng các dịch vụ của Grab

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các mã giảm giá, khuyến mại cho dịch vụ của Grab để vừa được tận hưởng dịch vụ chất lượng mà lại vừa siêu ít tốn kém, hãy săn tìm các mã giảm giá cho Grab trên Pidico để được thỏa sức tận hưởng các ưu đãi tốt nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký nhận newsletter từ pidico bằng cách đăng ký theo dõi qua email để được thông báo khi có các mã giảm giá và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Giống như mọi năm Grab sẽ tung ra vô số khuyến mại và ưu đãi nhân sự kiện Black Friday và Cyber Monday trong tháng này. Hãy luôn cập nhật những khuyến mại mới nhất cho cả hai sự kiện bạn nhé.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!