Deal hời tháng 11: Đồng giá 9k/đơn cho đơn hàng qua Grab trên SapoDeal hời tháng 11: Đồng giá 9k/đơn cho đơn hàng qua Grab trên Sapo

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của các chủ shop, Sapo đã hợp tác với Grab để cho ra mắt chương trình “Đồng giá 9k/đơn cho đơn hàng qua Grab trên Sapo” trong tháng 11 dành riêng cho khách hàng Sapo.

Deal hời tháng 11: Đồng giá 9k/đơn cho đơn hàng qua Grab trên Sapo

1. Chương trình chi tiết

Thời gian ưu đãi: Từ ngày 1/11/2022 đến hết ngày 30/11/2022

Chi tiết ưu đãi:

  • Nhập mã SIEURE giảm 5k cho tất cả các chuyến GrabExpress 4H – Dịch vụ giao nội thành trong 4 giờ siêu rẻ
  • Nhập mã SIEUTOC: Đồng giá 17k cho đơn hàng dưới 35k, đơn trên 35k giảm tối đa 18k/đơn với gói GrabExpress Siêu Tốc – Dịch vụ giao nhanh trong 30 phút
  • Hoàn 150k vào ví Moca khi đạt tổng 80 đơn/tháng
  • Nhập mã GIAMSOC, đồng giá 9K cho đơn hàng giao Siêu Tốc dưới 30K (Áp dụng từ ngày 8/11 – 18/11 cho khung giờ đặt đơn 9h-15h hàng ngày).

Đối tượng áp dụng:

  • Áp dụng cho tất cả các chủ shop đang sử dụng gói trả phí và dùng thử của Sapo (trừ dịch vụ Sapo Web)
  • Đối với các shop đang sử dụng dịch vụ Sapo FnB, chỉ áp dụng chương trình hoàn tiền

2. Cách thức nhập mã ưu đãi

Bước 1: Shop vào Đơn hàng -> Tạo đơn và giao hàng
Deal hời tháng 11: Đồng giá 9k/đơn cho đơn hàng qua Grab trên Sapo

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đơn hàng như thông tin khách hàng, sản phẩm
Deal hời tháng 11: Đồng giá 9k/đơn cho đơn hàng qua Grab trên Sapo

Bước 3: Chọn Đẩy qua hãng vận chuyển -> Ấn sao chép mã ưu đãi -> Kéo chuột xuống dưới. Tại phần mã giảm giá, nhập mã dán mã ưu đãi -> Ấn kiểm tra -> Tạo đơn hàng
Deal hời tháng 11: Đồng giá 9k/đơn cho đơn hàng qua Grab trên Sapo

3. Sử dụng GrabExpress trên Sapo có lợi ích gì?

GrabExpress là dịch vụ giao hàng an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Sử dụng GrabExpress trên Sapo, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

  • Giao hàng siêu tốc: Dịch vụ giao hàng GrabExpress phù hợp với các đơn hàng cần giao nhanh trong nội thành. Khi có đơn hàng trên Sapo, bạn chỉ cần đóng gói hàng, chọn GrabExpress làm đối tác vận chuyển và trong vòng 30 phút, Shipper sẽ đến lấy hàng và giao cho người mua chỉ trong 2 tiếng kể từ khi đặt hàng.

  • Đẩy đơn giao hàng không cần đăng ký tài khoản Grab: GrabExpress trên Sapo cho phép bạn kết nối với Sapo mà không yêu cầu phải có tài khoản Grab. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin người gửi hàng và cung cấp tọa độ cho từng chi nhánh để gửi đơn hàng ngay lập tức sang GrabExpress trong quá trình đóng gói mà không cần qua bất kỳ bước đăng ký nào.

  • Theo dõi tình trạng đơn hàng: Sau khi đẩy đơn sang GrabExpress, bạn có thể theo dõi trạng thái giao hàng ngay trong giao diện quản lý Sapo, giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình trạng giao hàng.

  • Quản lý vận đơn trên 1 nền tảng duy nhất: Khi sử dụng các đối tác vận chuyển của Sapo, bao gồm cả GrabExpress, các chi phí như phí ship, tiền thu hộ COD sẽ được quản lý chặt chẽ trên Sapo. Điều này giúp bạn quản lý thu chi và đối soát công nợ với các đối tác vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng và hạn chế sai sót.

Deal hời tháng 11: Đồng giá 9k/đơn cho đơn hàng qua Grab trên Sapo

Với GrabExpress, việc giao và nhận hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy tham khảo cách kết nối Grab trên Sapo tại đây. Hãy tham gia với Sapo ngay hôm nay để tận hưởng mọi ưu đãi đặc biệt từ GrabExpress nhé.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!