Hướng dẫn tận hưởng ưu đãi với mã giảm giá Sendo
Hướng dẫn tận hưởng ưu đãi với mã giảm giá Sendo

Khi mua hàng, ai cũng mong muốn tìm được những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. Sendo – một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam – cũng không ngừng đưa ra những phương thức giảm giá để hấp dẫn khách hàng. Bạn đã biết cách lấy mã giảm giá Sendo để mua những món đồ ưng ý với giá tốt nhất chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lấy các loại mã giảm giá trên sàn Sendo nhé!

1. Mã giảm giá Sendo là gì?

Cách lấy mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Sendo bao gồm chữ và số, được Sendo cung cấp trong quá trình mua hàng để tạo điều kiện mua được hàng với giá rẻ hơn. Có nhiều loại mã giảm giá khác nhau như mã của shop, mã miễn phí vận chuyển, mã của chương trình khuyến mãi 3/3, 4/4… Tùy vào mã mà bạn có thể được giảm 5%, 10%, 20%… hoặc trừ tiền vào sản phẩm muốn mua.

Tất nhiên, mã giảm giá theo các chương trình khác nhau có giá trị và điều kiện sử dụng khác nhau. Bạn nên kiểm tra kỹ phần điều kiện sử dụng để tận dụng tối đa các mã giảm giá của Sendo nhé!

2. Các cách lấy mã giảm giá Sendo

2.1. Lấy mã giảm giá từ trang chủ qua banner

Cách lấy mã giảm giá Sendo này khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở app Sendo trên điện thoại. Ngay tại trang chủ, bạn sẽ thấy banner hiển thị các mã giảm giá.

Mã giảm giá tại banner Sendo

Bạn nhấn vào banner và lưu mã để dùng sau.

Mã giảm giá Sendo

2.2. Lấy tại trang chủ của app

Ngay tại trang chủ của app Sendo, bạn sẽ thấy mục “Mã giảm giá & Freeship”. Bạn chọn mục này.

Sendo - Mã giảm giá & Freeship

Sau đó, bạn lựa mã giảm giá phù hợp và lưu lại.

2.3. Lấy tại trang chủ của Shop

Với cách này, bạn vào shop mà bạn muốn mua đồ. Ngay ở đầu trang, bạn nhấn “Lưu” để lấy các mã giảm giá mà shop cung cấp.

Lưu mã giảm giá tại Shop

2.4. Lấy tại trang Magiamgia.com

Bạn truy cập trang web Magiamgia.com, sau đó chọn ô “Sendo”.

Magiamgia.com - Sendo

Sau đó, bạn nhấn “Copy mã” nếu bạn muốn lấy mã giảm giá đó. Trang web sẽ tự động dẫn hướng bạn đến shop Sendo để sử dụng mã đó.

Copy mã giảm giá Sendo

2.5. Lấy tại hội nhóm Facebook

Bạn có thể tham gia các nhóm săn mã giảm giá, like các page cung cấp mã giảm giá để nhận được mã giảm giá Sendo.

Một số nhóm và page giúp bạn nhận mã giảm giá Sendo nhanh nhất mà mình muốn giới thiệu gồm:

Cách lấy mã giảm giá Sendo khá dễ dàng phải không? Đừng quên chia sẻ khi bạn gặp khó khăn hoặc có thắc mắc về việc lấy mã giảm giá Sendo bằng cách comment dưới bài viết này nhé!

Nguồn ảnh: magiamgia.com

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!