Tìm Mã Giảm Giá Hasaki Chỉ Trong Tháng 10/2023 Tại ĐâyTìm Mã Giảm Giá Hasaki Chỉ Trong Tháng 10/2023 Tại Đây

Ở bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tất cả các mã giảm giá Hasaki trong tháng 10/2023. Vì vậy, nếu bạn muốn mua mỹ phẩm từ Hasaki, hãy nhanh tay lấy ngay mã giảm giá này nhé!

Hasaki là một trong những cửa hàng mỹ phẩm uy tín, được rất nhiều cô gái tin tưởng và lựa chọn khi mua mỹ phẩm.

Mã giảm giá Hasaki là gì? Và cách sử dụng

Hasaki thường áp dụng giảm giá trực tiếp lên sản phẩm thay vì cung cấp các mã giảm giá. Có ba chương trình khuyến mãi nổi bật mà bạn có thể tham khảo là Deal đang diễn ra, Flash Deal và Hot Deals.

Mã giảm giá Hasaki
Hasaki thường giảm giá trực tiếp vào sản phẩm

Mỗi mã giảm giá Hasaki được phát hành dưới dạng một dãy ký tự, bao gồm chữ và số, để người mua nhập vào trong quá trình thanh toán và giảm giá trên giá trị đơn hàng.

Khác với mã giảm giá của các cửa hàng mua sắm khác, Hasaki cho phép bạn áp dụng mã giảm giá này cho cả mua hàng trực tuyến và mua hàng tại cửa hàng offline. Nếu mua hàng trực tuyến, bạn chỉ cần nhập mã vào ô “Nhập mã giảm giá” và nhấn “Sử dụng”. Còn nếu mua hàng tại cửa hàng offline, bạn chỉ cần đọc mã cho nhân viên thu ngân nhập vào khi thanh toán.

Mã giảm giá Hasaki khá phong phú và đa dạng. Thông thường, mỗi mã áp dụng cho sản phẩm của một thương hiệu cụ thể. Ví dụ, mã HASAKILRP10 áp dụng cho các sản phẩm thuộc thương hiệu La Roche-Posay, mã HASAKIBIO10 áp dụng cho các sản phẩm thuộc thương hiệu BIODERMA,…

Mẫu mã giảm giá
Mẫu mã giảm giá Hasaki

Điều kiện áp dụng cho mã giảm giá của Hasaki không quá nhiều. Bạn chỉ cần nhanh tay lấy mã vì chương trình thường áp dụng cho những đơn hàng đầu tiên và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến do số lượng sản phẩm có hạn.

Lấy mã giảm giá Hasaki ở đâu?

Bạn có thể lấy mã giảm giá trực tiếp trên website Hasaki.vn. Tuy nhiên, mã giảm giá không được tung ra thường xuyên, vì vậy không có danh mục riêng để tìm kiếm. Mỗi khi có chương trình giảm giá diễn ra, Hasaki sẽ thông báo trên trang chủ hoặc trong danh mục HASAKI DEAL của Hasaki.vn hoặc trên fanpage Facebook “Hasaki Beauty & Spa”.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mã giảm giá tháng 10/2023 ngay trên Shopee của Hasaki. Hasaki không chỉ bán hàng trên website mà còn tham gia mở gian hàng trên Shopee.vn với nhiều mã giảm giá Shopee hấp dẫn.

Mua ngay hàng chính hãng của Hasaki tại đây

Các loại mã giảm giá Hasaki

Hasaki không có nhiều loại mã giảm giá, mỗi loại mã áp dụng cho nhiều sản phẩm và đơn hàng.

Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng đầu tiên

Đây là loại mã áp dụng cho 200, 300, 500… đơn hàng đầu tiên. Để áp dụng thành công loại mã này, bạn cần nhanh tay vì số lượng có giới hạn và người mua trên Hasaki rất đông đảo.

Mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm từng thương hiệu

Đây là loại mã giảm giá có sự trợ giá từ các thương hiệu, vì vậy mức ưu đãi có phần cao hơn, thậm chí lên đến 10%. Mỗi mã thường áp dụng cho tất cả các sản phẩm thuộc thương hiệu đó và giới hạn cho 200, 300, 500… đơn hàng đầu tiên.

Mã giảm giá cho khách hàng thân thiết

Hasaki đặc biệt quan tâm đến khách hàng thân thiết. Khi tích lũy được 1000 điểm trở lên, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, quyền lợi và nhận mã giảm giá riêng. Mã giảm giá dành cho khách hàng thân thiết thường giảm 5% cho tất cả các sản phẩm.

Mã giảm giá khi mua qua App

Hasaki cũng đi kèm với mã giảm giá HASAKIAPP, giảm ngay 5% cho đơn hàng đầu tiên/1 tài khoản mua hàng qua App. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Một số câu hỏi liên quan đến mã giảm giá của Hasaki

1. Vì sao mã giảm giá không sử dụng được?

Có một số lý do khiến mã giảm giá không thể sử dụng được. Mã giảm giá có thể được sử dụng hết lượt khá sớm do số lượng sản phẩm có hạn hoặc chỉ áp dụng cho một số đơn hàng đầu tiên cố định.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý không sử dụng mã không đúng. Mỗi mã chỉ áp dụng cho sản phẩm của một thương hiệu cụ thể, không thể áp dụng cho các thương hiệu khác. Bạn cũng nên kiểm tra thời gian áp dụng của mã trước khi sử dụng, vì mỗi mã giảm giá thường có thời hạn từ vài ngày đến vài tuần.

2. Mã giảm giá của Hasaki có sử dụng ở hệ thống cửa hàng Hasaki (mua offline) được không?

Có, mã giảm giá của Hasaki áp dụng cho cả mua hàng online và mua hàng tại cửa hàng offline. Nếu bạn mua hàng tại cửa hàng, bạn chỉ cần đọc mã cho nhân viên thu ngân nhập vào khi thanh toán.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, bạn đã tìm được những món mỹ phẩm giá hời cho mình.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không nhằm mục đích quảng cáo

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!