Dịch vụ tại HostGator có tốt không? Tổng hợp mã giảm giá mới nhất
Dịch vụ tại HostGator có tốt không? Tổng hợp mã giảm giá mới nhất

Các chiến dịch Marketing của HostGator cực kỳ ấn tượng nhưng chất lượng thực tế của họ liệu có giống quảng cáo không? Dịch vụ của HostGator có nhanh và đáng tin cậy? Cùng SVN Hosting tìm hiểu rõ hơn qua bài đánh giá dưới đây nhé!

Đánh giá của SVN Hosting về dịch vụ tại HostGator

Đánh giá chung

HostGator thuộc top nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được tin dùng nhất trên thế giới. Những sản phẩm vượt trội của họ có thể kể đến như: Shared Hosting, lưu trữ VPS, máy chủ chuyên dụng, gói lưu trữ WordPress.

dich-vu-tai-hostgator

Nhà cung cấp này khẳng định rằng họ sẽ mang lại những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Thông qua các tiêu chí mà HostGator đề ra cũng như các sản phẩm họ cung cấp, SVN Hosting sẽ đánh giá chi tiết về chất lượng dịch vụ thực tế của nhà cung cấp này. Bài viết của chúng tôi sẽ dựa trên các yếu tố chính như:

Giới thiệu sơ lược về HostGator

Tính đến thời điểm hiện tại, HostGator đã tồn tại được gần 20 năm. Công ty chính thức ra mắt công chúng vào năm 2002. Do đó, HostGator đã không còn quá xa lạ trong lĩnh vực lưu trữ web.

Nhà cung cấp này có trụ sở chính tại Houston, Texas. “Thành tích” đáng mong đợi của HostGator là họ đã lưu trữ hơn 10 triệu tên miền. Sở hữu nguồn nhân lực lớn (850 nhân viên) và chuyên nghiệp, HostGator cam kết hỗ trợ người dùng liên tục 24/7/365.

dich-vu-tai-hostgator

Đánh giá chi tiết về dịch vụ tại HostGator

Các tính năng

HostGator có các gói dịch vụ lưu trữ rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn một gói phù hợp nhất. Các dịch vụ của họ bao gồm:

Ngoài ra, họ còn cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các CMS như: Joomla hay Magento. Và tất nhiên, chúng tôi vẫn tập trung vào nền tảng chính của họ là WordPress.

Shared Hosting

Với gói lưu trữ này, bạn có thể lựa chọn một trong ba cấp độ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Hatchling Plan:

Baby Plan:

Business Plan:

Tuy có nhiều điểm khác nhau nhưng ba cấp độ này vẫn có điểm chung là đều sở hữu bộ nhớ và băng thông không giới hạn.

Một số tính năng khác của HostGator

SVN Hosting “bật mí” 3 mẹo nhỏ giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn:

Hiệu suất làm việc

Trong quá trình trải nghiệm, SVN Hosting nhận thấy HostGator sử dụng: kiến trúc đám mây siêu tăng áp, máy chủ mật độ thấp, CND và nhiều lớp bộ nhớ đệm. Do đó, quá trình tải web WordPress của chúng tôi diễn ra khá nhanh chóng.

Tốc độ tải chỉ tốn 1,03s với trang web mới chưa có lượng truy cập

Thời gian hoạt động

Trong quá trình trải nghiệm trang web với HostGator, chúng tôi không gặp bất kỳ trục trặc nào. Thời gian hoạt động xuyên suốt 24 giờ năng suất làm việc hiệu quả hơn. Do đó, chúng tôi cực kỳ đánh giá cao ưu điểm này của HostGator.

Thời gian hoạt động liên tục của HostGator

Ngoài ra, SVN Hosting cũng rất ấn tượng về tốc độ phản hồi của máy chủ HostGator. Thời gian phản hồi chỉ giao động trên dưới 1s (điều này còn tùy thuộc vào quốc gia và khu vực của bạn nhé!).

Tốc độ phản hồi của máy chủ tại một số quốc gia trên thế giới

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng

Bạn có thể tìm thấy thông tin liên hệ của HostGator trong bảng điều khiển của họ. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm câu trả lời nhanh chóng thông qua các bài viết hoặc video hướng dẫn.

Trang hỗ trợ của HostGator

Chúng tôi đánh giá khá cao về chất lượng chăm sóc khách hàng của HostGator. Họ có nhóm hỗ trợ người dùng 24/7 thông qua điện thoại và cả email. Do đó, bạn có thể liên lạc với họ trong bất kỳ thời gian nào.

Năm 2023, HostGator bùng nổ với các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Để không bỏ lỡ, bạn có thể truy cập vào trang chủ của HostGator

Kết luận chung về HostGator

Ưu điểm và hạn chế của HostGator

Ưu điểm:

Hạn chế:

Vậy HostGator có phải sự lựa chọn phù hợp cho bạn không?

Sau khi tham khảo bài đánh giá của SVN Hosting, chắn hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. HostGator mang lại những gói dịch vụ tiện ích và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Chúng tôi cho rằng họ chính là động lực giúp bạn xây dựng một trang web hoàn hảo.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu với HostGator chưa nào? Click vào đây để chọn gói HostGator phù hợp cho mình ngay nhé!

Mã giảm giá mới nhất của HostGator

Những câu hỏi thường gặp về HostGator

Mọi thắc mắc cần giải đáp hay mong muốn cần tư vấn, vui lòng để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quá trình phát triển công ty bạn.

SVN HOSTING COMPARISON

  • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0973.666.777
  • Website: http://svnhostingcomparison.com

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!