Tổng hợp và chia sẻ Miễn Phí hàng nghìn Mã Giảm Giá Sendo, Mã Khuyến Mãi Sendo, và nhiều voucher khuyến mãi. Còn hạn sử dụng, Ưu đãi cao.

Tất cả các mã giảm giá tại đây được sử dụng MIỄN PHÍ, bạn hãy lưu ngay trang web Kho Mã Giảm Giá chấm com vào điện thoại hoặc máy tính và đăng ký nhận mã qua Facebook Messenger. Khi có mã giảm giá mới, chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn.

Còn bây giờ, mời bạn chọn mã giảm giá theo từng ngành hàng nhé!

Mã Miễn Phí Vận Chuyển Sendo

Sendo là gì?

Sendo là từ viết tắt của Sen Đỏ – là một sàn thương mại điện tử ở Việt Nam do Tập đoàn FPT bảo trợ, Sàn TMĐT Sendo.vn được thành lập năm 2012, là một thành viên của Tập đoàn FPT. Cũng như các sàn TMĐT khác ở Việt Nam, Sendo cung cấp tất các các sản phẩm của hầu hết các ngành hàng, từ cao cấp tới bình dân.

Sendo là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong quá trình quản lý và vận hành sàn TMĐT. AI sẽ giúp Sendo sàng lọc và loại trừ những shop kém chất lượng, chính vì thế nhiều shop dùng những thủ đoạn để bán hàng đã bị Sendo đá out khỏi sàn. Với việc dùng AI, chất lượng sản phẩm của Sendo trong những năm gần đây đã được nâng lên rõ rệt. Mời bạn truy cập tại đây để bắt đầu mua hàng tại Sendo.

Sendo mall là gì?

Sendo mall là một phần của sàn TMĐT Sendo, các gian hàng ở đây chủ yếu là các hãng, các doanh nghiệp lớn, sản phẩm ở đây là chính hãng, chất lượng tốt nhất, không có hàng trôi nổi, không có hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Mua sắm tại Sendo Mall là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có muốn mua sắm tại Sendo mall không? Hãy truy cập vào đây để bắt đầu mua sắm.

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã Giảm Giá Sen Đỏ là một chuỗi những ký tự và số liền nhau, các mã giảm giá này là do các gian hàng trên sendo phát hành nhằm giảm giá bán, thúc đẩy doanh số bán hàng. Người tiêu dùng khi sử dụng mã giảm giã sẽ được ưu đãi về giá và các dịch vụ đi kèm, giúp mua sắm tiết kiệm và hiệu quả.

Có những mã giảm giá Sendo nào?

Sendo có rất nhiều mã giảm giá, nhưng chủ yếu tập trung ở một số các mã như sau:

Mã giảm giá Sendo cho đơn hàng đầu tiên

Đây là mã giảm giá được áp dụng cho khách hàng mới mua hàng lần đầu trên Sendo, mã này chỉ có hiệu lực với tài khoản mới lần đầu mua hàng, nếu bạn mới đăng ký tài khoản trên Sendo hãy tận dụng ngay ưu đãi này để mua hàng giảm giá.

Mã giảm giá Sendo app

Mã này được áp dụng khi khách hàng mua hàng trên app sendo, thông thường Sendo giảm khoảng 10% khi mua hàng bằng app.

Mã giảm giá Sendo theo %

Mã này được tính theo tỷ lệ chiết khấu như: 10 %, 15%, 20%, 30%,… đồng thời kè theo các mức cao nhất mà bạn được giảm giá.

Mã giảm giá sendo theo số tiền cố định

Trường hợp này được hiểu như sau, ví dụ khi bạn mua một đơn hàng 200K thì được hưởng mức giảm giá 20k, hoặc 25k,… số tiền này được giảm trực tiếp. Có những sản phẩm được giảm 50K, 100k, 200K…

Tìm mã giảm giá Sendo ở đâu?

Có rất nhiều nguồn cung cấp mã giảm giá sen đỏ, như mạng internet, facebook, các trang web mã giảm giá, và ngay tại các shop trên Sen đỏ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm ở các kênh trên thực sự không đơn giản, các mã giảm giá được nằm khắp nơi, không tập trung, không theo ngành hàng, hơn nữa nhiều website còn cung cấp mã giảm giá không chính xác.

Kho Mã Giảm Giá là đối tác số 1 của Sendo và các sàn TMĐT khác ở Việt Nam như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi,… Chúng tôi có hàng nghìn mã giảm giá đến từ tất cả các ngành hàng và được cập nhất liên tục 24/7, các mã giảm giá ở đây hoàn toàn MIỄN PHÍ. Bạn chỉ cần lưu trang web này vào điện thoại hoặc máy tính, khi mua hàng lần sau bạn không phải tìm kiếm ở đâu nữa. Tuyệt vời quá phải không ạ?

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và sử dụng dịch vụ của Kho Mã Giảm Giá. Chúc bạn có những phút giây mua sắm thật tuyệt vời, vui vẻ, tiết kiệm và hiệu quả, và đừng quên lưu trang web của chúng tôi vào điện thoại hoặc máy tính nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!