Mã Giảm Giá Tiki Tháng 10/2023: 250+ voucher Tiki mới nhất dùng được 100%Mã Giảm Giá Tiki Tháng 10/2023: 250+ voucher Tiki mới nhất dùng được 100%

Bạn đang tìm kiếm mã giảm giá để mua hàng trên Tiki.vn? Hãy kéo chuột xuống phía dưới, chúng tôi có đầy đủ những mã giảm giá Tiki mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày dành cho bạn.

Đây là bài viết tổng hợp voucher, mã giảm giá Tiki mới nhất tháng 10/2023 giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua hàng trực tuyến trên Tiki.vn. Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất từ Lazada được cập nhật liên tục mỗi ngày tại EzBeauty.vn.

Tiki Khuyến Mãi HOT Tháng 10/2023

🔥 Siêu SALE TIKI 10/10: tiki.vn/sieusale10

🔥 Deal Bách Hóa Giảm 50%: tiki.vn/deal-bach-hoa

🔥 Ưu Đãi Từ Đối Tác: tiki.vn/momo

🔥 Deal HOT Giảm 50%: tiki.vn/deal-hot50

🔥 Deal Thời Trang: Tiki.vn/deal-thoi-trang

Mã giảm giá Tiki tháng 10/2023

Mã giảm giá vận chuyển Tiki

Mã khuyến mãi Tiki theo ngành hàng

Voucher Tiki từ các thương hiệu độc quyền

Voucher từ các ngân hàng – đối tác

Tổng hợp voucher, mã giảm giá Tiki từ các ngân hàng, đối tác mới nhất.

Mã giảm giá Tiki là gì?

mã giảm giá tiki mới nhất

Mã giảm giá Tiki hay mã khuyến mãi, coupon, voucher Tiki tùy vào cách gọi của mỗi người, là một đoạn mã gồm các ký tự được cung cấp bởi Tiki hoặc các đối tác, thương hiệu nhà bán hàng trên Tiki. Những voucher này sẽ giúp bạn được giảm một mức giá nhất định cho các sản phẩm mà bạn mua tại Tiki.vn.

Khác với chương trình giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm, mã giảm giá yêu cầu bạn phải nhập mã tại bước thanh toán để được giảm giá khi mua hàng trên Tiki.vn.

Các loại mã giảm giá, voucher của Tiki

Tiki Voucher

Tiki voucher là loại voucher/mã giảm giá được phát hành bởi Tiki. Bạn có thể áp dụng Tiki voucher cho mọi đơn hàng đặt mua online tại Tiki. Dưới đây là một số loại mã giảm giá được phát hành bởi Tiki.

Mã giảm giá Tiki cho tất cả đơn hàng

Đây là loại mã giảm giá được tung ra bởi chính Tiki. Với loại mã giảm giá này, bạn sẽ được chiết khấu khi mua toàn bộ những sản phẩm trên Tiki.vn. Tuy nhiên, không có nhiều mã giảm giá như vậy. Thường thì những mã giảm giá cho mọi sản phẩm chỉ được tung ra trong các chương trình lớn như sinh nhật Tiki hoặc 11/11.

Mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Hay còn gọi là mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên, đây là loại mã giảm giá chỉ dành riêng cho các khách hàng/tài khoản mới đăng ký tại Tiki.vn. Mỗi mã giảm giá chỉ được áp dụng 01 lần duy nhất cho đơn hàng đầu tiên mà bạn mua tại Tiki.vn. Nếu trong đơn hàng đầu tiên mà bạn không sử dụng mã giảm giá này, thì bạn cũng sẽ không thể sử dụng cho các đơn hàng thứ 2, 3.

Mã giảm giá cho ứng dụng Tiki

Đây là loại mã giảm giá chỉ áp dụng được khi bạn mua hàng trên Tiki bằng ứng dụng Tiki. Nếu bạn cài đặt ứng dụng Tiki cho điện thoại, bạn có thể tải ngay tại đây.

Mã giảm giá Tiki trading

Mã giảm giá Tiki trading là loại mã giảm giá dành riêng cho những đơn hàng đặt mua từ gian hàng Tiki trading, đây là gian hàng chính thức của Tiki.

Mã freeship Tiki

Hay còn gọi là mã giảm giá vận chuyển Tiki, là loại mã giảm giá giúp bạn giảm được một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển khi mua hàng online tại Tiki. Mã freeship Tiki thường có giá trị từ 10k – 40k.

mã miễn phí vận chuyển tiki

Mã miễn phí vận chuyển của Tiki

Xem ngay: 1000+ mã giảm giá Shopee mới nhất còn dùng được

Shop voucher

mã giảm giá từ nhà bán hàng trên Tiki

Shop voucher – mã giảm giá Tiki từ các nhà bán hàng

Đây là loại mã giảm giá được cung cấp bởi các thương hiệu độc quyền và các nhà bán hàng trên Tiki. Shop voucher sẽ chỉ được áp dụng cho các sản phẩm của thương hiệu hoặc nhà bán hàng cung cấp voucher đó mà thôi.

Voucher Tiki từ ngân hàng và đối tác

Là loại voucher giảm giá được cung cấp bởi các ngân hàng hoặc các công ty cung cấp dịch vụ thanh toán liên kết với Lazada như ACB, Vietcombank, Techcombank hay Zalo Pay…cho các khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng của các ngân hàng này khi mua hàng trên Tiki. Bạn cũng thể áp dụng đồng thời voucher này với các loại mã khuyến mãi khác của Tiki cho cùng một đơn hàng.

Vậy làm thế nào để nhận được mã giảm giá của Tiki? Tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây từ EzBeauty.vn.

Cách lấy và nhập voucher giảm giá Tiki

Nếu bạn chưa biết làm thế nào để lấy và sử dụng mã giảm giá khi mua hàng trên Tiki, hãy tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá Tiki đơn giản dưới đây nhé.

Cách lấy mã giảm giá Tiki

Cách đơn giản nhất để lấy mã giảm giá Tiki đó là lấy trực tiếp ở trên website Tiki.vn hoặc ứng dụng Tiki. Để lấy mã giảm giá trên Tiki, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Video hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki hoặc truy cập Tiki.vn >> Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Tiki.

Bước 2: Chọn mục Mã giảm giá ngay trên trang chủ.

cách lấy mã giảm giá trên Tiki

Bước 3: Lựa chọn voucher Tiki còn sử dụng được và bấm Lưu để lấy mã về ví voucher của bạn.

lấy mã giảm giá trên tiki.vn

Bấm “Lưu” để lưu mã vào trong ví của bạn

Bước 4: Bấm vào Tài khoản >> chọn Mã giảm giá để kiểm tra xem voucher đã lưu thành công về ví hay chưa.

Để lấy mã giảm giá trê

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!