Săn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng Auto Click rất đơn giảnSăn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng Auto Click rất đơn giản

Dùng Auto Click để săn nạp thẻ điện thoại 1K trực tiếp trên Shopee, bạn đã từng nghĩ đến chưa? Thẻ 1K có thể là những thẻ 100K, 50K, 10K được giảm giá chỉ còn 1K. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Auto Click để săn thẻ điện thoại 1K trên Shopee. Cùng theo dõi để biết chi tiết nhé.

Lưu ý: Hiện nay, Shopee chỉ bán Flash Sale thẻ điện thoại 1K dưới dạng nạp trực tiếp, không bán Flash sale mã thẻ nữa. Vì vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn săn nạp thẻ trực tiếp 1K trên Shopee.

Dùng Auto Click Săn Thẻ Điện Thoại 1K Shopee

1. Thẻ điện thoại 1K Shopee bán ở đâu? Bán lúc nào?

Thông thường, trên Shopee sẽ có các chương trình Flash Sale bán các thẻ điện thoại của nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile… với nhiều mức giá khác nhau và sale còn 1K.

Nếu bạn săn thẻ trong khung giờ Flash Sale như 0H, 9H, 12H, 15H, 18H, 21H… bạn sẽ có cơ hội săn thẻ 100K với giá 1K. Tuy nhiên, nếu bạn dùng Auto Click để săn thẻ điện thoại 1K Shopee, khả năng săn được sẽ cao hơn so với việc săn bằng tay.

Sử dụng Auto click săn mã điện thoại 1K trên Shopee
Sử dụng Auto click săn mã điện thoại 1K trên Shopee

2. Các khung giờ Flash Sale bán thẻ điện 1K trên Shopee

Các mã Flash Sale thẻ điện thoại 100K, 50K, 10K chỉ còn 1K thường được tung ra trong các chương trình khuyến mãi lớn trên Shopee.

Khi đã nắm được khung giờ bán, bạn thực hiện các bước sau đây để săn mã điện thoại 1K:

Bước 1: Truy cập trang Flash Sale trên app Shopee bằng điện thoại.

Bước 2: Chọn khung giờ Flash Sale sắp diễn ra.

Bước 3: Bấm vào mục “E-VOUCHER VÀ NẠP THẺ”.

Bước 4: Tìm thẻ 100K, 50K, 10K của nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Kiểm tra xem nhà mạng đó có bán Flash Sale trong khung giờ đó không. Nếu có, bạn đã sẵn sàng.

3. Cách dùng Auto Click săn thẻ điện thoại Shopee

Việc đầu tiên mà bạn cần làm là tải ứng dụng Auto Click về điện thoại. Đây là một ứng dụng miễn phí.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Auto Click, hãy đọc bài viết Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Auto Click cơ bản.

Sau khi cài đặt thành công, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đặt hàng 1 đơn nạp điện thoại cần mua và rồi hủy đơn đó.

Trong khung giờ Flash Sale mà bạn tìm thấy thẻ điện thoại thuộc nhà mạng bạn muốn mua, bạn chọn vào thẻ cần mua và bấm “Tiếp tục”. Sau đó, bạn chờ tại mục thanh toán của “Đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ”.

Ví dụ: Mình chọn thẻ Viettel 100K giảm giá còn 1K.

Săn mã điện thoại 1K trên Shopee
Săn mã điện thoại 1K trên Shopee

Nếu tại khung giờ Flash Sale đó không có thẻ bạn cần tìm, bạn chọn khung giờ khác. Bạn vẫn thực hiện tương tự các bước trên nhưng không thanh toán đơn hàng. Tại trang khung giờ Flash Sale, bạn chọn mệnh giá thẻ được sale, nhập số điện thoại muốn nạp và bấm “Tiếp tục”. Tuy nhiên, nếu bạn đổi ý hoặc muốn chọn một thẻ 1K khác, bạn thực hiện như sau:

Tại trang chủ app Shopee, vào mục “Tôi”, chọn mục “Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ”.

Tại mục “Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ”, chọn mục “Chưa Thanh Toán”, bấm chọn đơn hàng cần hủy, và “Hủy đơn”.

Bước 2: Vào mục đơn hàng “Nạp thẻ dịch vụ” đã hủy

Tại trang chủ app Shopee, chọn mục “Tôi”, chọn mục “Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ”, chọn “Đã Hủy”. Bạn chọn lại mã thẻ 100K đã hủy lúc nãy và chờ tại đây.

Bước 3: Mở ứng dụng Auto Click và cài đặt cấu hình săn thẻ điện thoại

Bây giờ bạn mở ứng dụng Auto Click đã cài đặt và chọn chế độ nhiều mục tiêu. Sau đó, bạn thực hiện cài đặt như sau:

  • Mục tiêu 1: Bạn đặt vị trí Auto Click sao cho khi click, bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì. Sau đó, bạn thay đổi thời gian đợi của mục tiêu 1. Thời gian đợi có thể là 1 phút, 2 phút, 5 phút, 10 phút… Tuỳ vào lúc bạn bấm “PLAY”. Ví dụ: Flash Sale diễn ra lúc 9h, bạn muốn bấm “PLAY” từ 8h56ph59s. Bạn cài đặt thời gian đợi cho mục tiêu 1 là 3 phút. Điều này nghĩa là bạn sẽ cho Auto Click chạy sớm hơn chương trình Flash Sale.

  • Mục tiêu 2: Bạn đặt vị trí Auto Click giống với mục tiêu 1. Bạn đặt thời gian đợi là 700 mili giây.

  • Mục tiêu 3: Sẽ được đặt tại vị trí “Mua Lại” ở thẻ điện thoại có mệnh giá bạn cần mua. Thời gian đợi bạn nên cài đặt là 500 mili giây.

  • Mục tiêu 4: Bạn bấm vào nút “Mua lại” để đến trang “Nạp tiền”. Đặt vị trí mục tiêu 4 vào vị trí mệnh giá tiền Flash Sale bạn muốn săn. Trong ví dụ này, mình đặt vào vị trí mệnh giá 50.000 đồng. Cài đặt thời gian đợi mục tiêu 4 là 50 mili giây.

  • Mục tiêu 5 đến 15: Bạn đặt vào nút “Tiếp tục” ở trang “Nạp tiền điện thoại”. Đặt thời gian đợi cho mỗi mục tiêu từ 5 đến 15 là 50 mili giây.

Sau khi các bước cài đặt đã hoàn tất, bạn lưu cấu hình Auto Click và đặt tên. Để lần sau săn thẻ 1K, bạn có thể dùng lại cấu hình này.

Bước 4: Bật ứng dụng canh thời gian lên

Để canh chuẩn xác thời gian diễn ra Flash Sale của Shopee, bạn có thể sử dụng một vài phần mềm hỗ trợ canh thời gian như Time Memo, Time.is, Floating App…

Bước 5: Tiến hành săn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng Auto Click

Sau khi đã chuẩn bị xong các bước như trên, bạn chỉ việc canh đúng giờ bấm nút “PLAY” cho Auto Click chạy thôi.

Lưu ý:

  • Bạn nên canh đồng hồ nhảy đúng giây 59 mới bấm nút “PLAY”.
  • Và phải canh bấm “PLAY” tại số phút mà bạn đã cài đặt thời gian đợi cho mục tiêu 1. Ví dụ: Bạn đặt thời gian đợi mục tiêu số 1 là 9 phút, thì bạn phải bấm “PLAY” lúc 8h50p59s00 (nếu Flash Sale trên Shopee diễn ra lúc 9H).
  • Nếu hệ thống báo quá tải hoặc báo có nhiều sản phẩm thanh toán, bạn đừng lo lắng. Hãy vào mục “Đơn Nạp thẻ dịch vụ”, tìm đến tab “Chờ thanh toán” xem có đơn hàng không. Nếu thấy có, bạn chỉ cần thanh toán thôi.

Lời Kết

Trên đây là các bước hướng dẫn chi tiết để dùng Auto Click săn mã thẻ điện thoại Shopee. Mình hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn săn được mã thẻ điện thoại 1K thành công. Hãy thử ngay và chia sẻ kết quả với EzBeauty.vn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!