Nếu bạn là một game thủ đích thực, hẳn bạn đã biết đến McCash – đơn vị tiền ảo hàng đầu trong thế giới game. Và từ ngày 23/11 đến hết ngày 29/11, bạn có thể nạp McCash miễn phí qua Ví điện tử VTC Pay và còn nhận thêm mã giảm giá để nạp hàng trăm game nổi tiếng trên MuaCash.com như SteamWallet, GoCash, Dota 2, FIFA online…

McCash – đơn vị thanh toán hàng đầu

McCash là đơn vị tiền ảo được sử dụng để mua bán và thanh toán các sản phẩm trên MuaCash.com. Với McCash, bạn có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm game trong nước và quốc tế như FIFA online, Dota 2, 9 Dragons, Dogs of War Steam, Counter Strike Global…

Nạp McCash miễn phí qua VTC Pay

Nạp McCash qua VTC Pay là cách duy nhất bạn có thể nạp McCash mà không bị tính phí giao dịch. VTC Pay hỗ trợ nạp McCash qua 31 ngân hàng nội địa và 03 tổ chức thẻ quốc tế (VISA, Mastercard, JCB), rất tiện lợi đúng không?

Bạn có thể nạp McCash qua VTC Pay ngay từ tài khoản Ví điện tử của mình mà không cần phải dùng đến thẻ ATM. Vậy nếu bạn chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay, đừng lo lắng! Bạn có thể đăng ký một tài khoản dễ dàng tại đây.

Nhận mã giảm giá hấp dẫn

Từ ngày 23/11 đến 29/11, khi bạn nạp McCash qua VTC Pay với giá trị tối thiểu 300.000đ, bạn sẽ nhận ngay mã giảm giá 3% để sử dụng cho các dịch vụ mua game và nạp thẻ game nước ngoài trên MuaCash.com. Đặc biệt, mã giảm giá này còn áp dụng cho các đơn hàng thanh toán không sử dụng tài khoản MuaCash.

Nhanh tay nạp McCash qua VTC Pay để nhận mã giảm giá siêu ưu đãi này và trải nghiệm game của bạn một cách tiết kiệm hơn!

Lưu ý: Mã giảm giá sẽ được gửi về địa chỉ email đăng kí trong đơn hàng nạp McCash qua Ví điện tử VTC Pay của bạn. Mã giảm giá không áp dụng cho dịch vụ nạp thẻ game và thẻ điện thoại nội địa.

Hãy truy cập EzBeauty.vn ngay để tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn này!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!