Săn thẻ điện thoại 1K Shopee: Bí quyết thành công bằng Auto Click
Săn thẻ điện thoại 1K Shopee: Bí quyết thành công bằng Auto Click

Bạn đã từng nghe đến việc dùng Auto Click săn thẻ điện thoại 1K hoặc nạp điện thoại trực tiếp chỉ với 1K trên Shopee? Phương pháp này giúp bạn có cơ hội thành công cao hơn khi săn thẻ. Các thẻ 1K ở đây có thể từ 100K, 50K hoặc 10K, nhưng hiện tại Shopee chỉ còn tung ra chương trình Flash Sale khi bạn nạp trực tiếp vào số điện thoại. Không còn chương trình Flash Sale khi mua thẻ nữa. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn cách dùng Auto Click săn thẻ điện thoại 1K trên Shopee nhé!

Lưu ý: Nếu bạn không tải được auto click, bạn vẫn có thể áp dụng các bước tương tự để săn thẻ bằng tay.

Dùng Auto Click Săn Thẻ Điện Thoại 1K Shopee

1. Thẻ điện thoại 1K Shopee bán lúc nào

Vào các ngày khuyến mãi lớn, Shopee thường có chương trình flash sale bán thẻ điện thoại 100K, 50K giá chỉ 1K cho tất cả các nhà mạng như: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile…

Đặc biệt, các thẻ điện thoại 100K sẽ được bán với giá 1K vào các khung giờ flash sale trong ngày như: 0H, 9H, 12H, 15H, 18H, 21H… Vì vậy, cơ hội để bạn mua được là rất cao nếu biết cách dùng auto click để săn thẻ điện thoại Shopee mà mình sắp chia sẻ dưới đây nhé!

Hình ảnh minh họa

2. Cách để biết được khung giờ nào sẽ flash sale nạp điện thoại 1K trên Shopee

Vào các ngày khuyến mãi lớn, Shopee thường có chương trình flash sale bán thẻ điện thoại 100K, 50K, 10K với giá chỉ 1K.

Để biết lúc nào Shopee có bán thẻ điện thoại 1K, bạn hãy theo dõi tin tức được cập nhật mỗi ngày trên các kênh bên dưới:

 • Kênh telegram Nghiện Săn Deal: tại đây
 • Trang fanpage facebook Blog Giảm Giá: tại đây
 • Group facebook Hội Săn Deal: tại đây
 • Group facebook Nghiện Review: tại đây
 • Website: bloggiamgia.vn

Khi đã biết được ngày nào có chương trình rồi, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để xem khung giờ flash sale nào có bán thẻ điện thoại 1K của nhà mạng mà bạn muốn mua nhé:

➥ Bước 1: Bạn vào link flash sale này trên app Shopee bằng điện thoại.

➥ Bước 2: Chọn khung giờ flash sale tiếp theo sắp diễn ra. Nếu không thấy các khung giờ flash sale, bạn có thể load lại trang bằng cách vuốt điện thoại từ trên xuống.

➥ Bước 3: Bấm vào mũi tên chỉ xuống để chọn mục E-VOUCHER VÀ NẠP THẺ.

➥ Bước 4: Tìm xem có thẻ cào 100K, 50K, 10K của nhà mạng bạn quan tâm sẽ bán flash sale trong khung giờ đó không. Nếu có là OK rồi nhé!

Hình ảnh minh họa

3. Cách dùng Auto Click săn nạp điện thoại 1K Shopee

Đầu tiên, bạn phải tải ứng dụng Auto Click về điện thoại và biết cách sử dụng cơ bản ứng dụng này. Tải auto click thì hoàn toàn miễn phí và an toàn nha.

⚠️ Mình đã có bài viết hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng cơ bản Auto Click rồi. Nếu bạn chưa biết, xem ở đây.

OK! Sau khi đã cài Auto Click rồi, mình bắt đầu các bước săn thẻ điện thoại 1K Shopee ngay sau đây nhé!

➥ Bước 1: Đặt hàng 1 đơn nạp điện thoại cần săn rồi Hủy đơn đó đi

Tại khung flash sale khung giờ tiếp theo, khi đã tìm thấy mệnh giá thẻ điện thoại của nhà mạng bạn muốn săn, bạn hãy bấm chọn vào thẻ đó. Ví dụ như hình dưới, mình chọn vào thẻ 50K nạp trực tiếp.

Tại giao diện mục nạp tiền, bạn điền số điện thoại, chọn nhà mạng và mệnh giá muốn săn.

Hình ảnh minh họa

Sau khi chọn xong, nhấn nút Tiếp tục để chuyển qua giao diện Thanh toán. Nhưng đừng thanh toán nhé! Bạn bấm nút quay lại rồi chọn Rời khỏi trang này để cho đơn hàng nạp thẻ vào mục Chờ Thanh toán.

Để Hủy đơn hàng mua mã thẻ bạn vừa đặt trong mục chờ thanh toán, bạn làm như sau:

Từ trang chủ app Shopee → vào mục Tôi → chọn mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ

Hình ảnh minh họa

Tại mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ → chọn mục Chưa Thanh Toán → Bấm chọn đơn hàng cần hủy → Hủy đơn

➥ Bước 2: Vào mục đơn hàng Nạp thẻ dịch vụ đã hủy

Từ trang chủ app Shopee → vào mục Tôi → chọn mục Đơn Nạp thẻ và Dịch vụ → chọn mục Đã Hủy → kéo xuống đơn nạp thẻ trực tiếp bạn đã Hủy lúc nãy và chờ ở đây.

➥ Bước 3: Mở ứng dụng Auto Click và cài đặt cấu hình săn thẻ điện thoại

Bạn mở ứng dụng Auto Click lên và chọn chế độ nhiều mục tiêu nhé!

Cấu hình Auto Click để săn mã thẻ điện thoại 1K bạn cài đặt như sau:

Hình ảnh minh họa

 • Mục tiêu 1: Bạn đặt ở vị trí trắng trên cùng (chọn vị trí sao cho khi click vào thì không ảnh hưởng gì). Bạn có thể thay đổi thời gian delay của mục tiêu 1 theo ý muốn. Có thể là 1 phút, 2 phút, 3 phút hoặc 5 phút, 10 phút cũng được… Nghĩa là bạn có thể bấm nút PLAY cho Auto click chạy sớm trước. Trường hợp bấm sớm này rất có ích nếu bạn dùng nhiều máy để săn thẻ điện thoại cùng lúc. Nếu bạn muốn bấm PLAY từ phút thứ 50 (ví dụ bấm PLAY từ 8h50p59s) thì bạn cài đặt thời gian delay cho mục tiêu 1 là 9 phút. Nếu bạn muốn bấm PLAY từ phút 55 thì cài đặt thời gian delay cho mục tiêu 1 là 4 phút.
 • Mục tiêu 2: Bạn cũng đặt ở vị trí trắng trên cùng (chọn vị trí sao cho khi click vào thì không ảnh hưởng gì). Bạn đặt thời gian delay cho mục tiêu 2 là 700 mili giây. Mục tiêu 1 và 2 đặt vào vùng trống để căn giờ cho chuẩn.
 • Mục tiêu 3: Bạn đặt mục tiêu 3 vào ô Mua Lại ở vị trí đơn hàng đã hủy. Thời gian delay cho mục tiêu 3 này bạn cài đặt là 500 mili giây nhé!
 • Mục tiêu 4: Sau khi cài đặt xong mục tiêu 3 rồi, bạn dùng tay bấm luôn vào ô Mua Lại để sang bước tiếp theo. Bạn đặt mục tiêu 4 vào vị trí mệnh giá thẻ nạp trực tiếp được Flash Sale muốn săn. Thời gian delay cho mục tiêu 4 là 50 mili giây nhé!
 • Mục tiêu 5 đến 15: Bạn đặt mục tiêu 5 đến mục tiêu 15 vào nút Tiếp tục với thời gian delay cho mỗi mục tiêu là 50 mili giây.

Sau khi bạn cài đặt xong vị trí và thời gian cho các mục tiêu, bạn quay lại giao diện Tab Đã hủy và chờ sẵn ở đây. Đây là giao diện để Auto Click bắt đầu chạy.

Bạn hãy bấm vào biểu tượng bánh răng Cài đặt để lưu tên cấu hình săn mã thẻ điện thoại 1K này lại để lần sau còn dùng nhé. Để đổi tên cấu hình, bạn bấm vào biểu tượng cây bút. Bạn tick chọn số vòng và đặt là 1 thôi nhé. Sau khi xong thì bấm LƯU.

➥ Bước 4: Bật ứng dụng canh thời gian lên

Bạn có thể canh thời gian theo ứng dụng time memo, hoặc canh theo time.is hoặc dùng floating app.

Nếu bạn chưa biết cách cài đặt ứng dụng canh thời gian chuẩn xác thì xem hướng dẫn ở mục 1 trong bài viết này nhé.

➥ Bước 5: Tiến hành săn thẻ điện thoại 1K Shopee bằng Auto Click

Sau khi đã chuẩn bị xong các bước như trên, bạn chỉ việc canh đúng giờ bấm nút PLAY cho auto click chạy thôi.

Lưu ý quan trọng:

 • Bạn canh đồng hồ nhảy đúng giây 59 thì bấm nút PLAY nhé.
 • Và phải canh bấm PLAY đúng ở số phút bạn đã đặt delay cho mục tiêu số 1. Ví dụ: nếu mục tiêu số 1 đặt delay là 9 phút thì phải canh bấm PLAY lúc 8h50p59s00 (nếu săn mã hiệu lực lúc 9H). Hoặc nếu mục tiêu số 1 đặt delay là 4 phút thì bấm PLAY lúc 8h55p59s00.

Lưu ý: Sau khi bấm Auto Click xong, có thể hệ thống sẽ báo quá tải hoặc quá nhiều người đang thanh toán, hoặc bạn đang có quá nhiều sản phẩm thanh toán cùng lúc. Lúc này, bạn vào lại mục Đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ kiểm tra xem có đơn trong mục Chờ Thanh toán không nhé! Nếu có, tiến hành thanh toán cho đơn hàng và lụm thẻ điện thoại 1K về thôi!

Lời Kết

Như vậy là mình đã chia sẻ xong cho bạn Bí quyết dùng Auto Click để săn thẻ điện thoại Shopee rồi đó! Hi vọng tool săn mã Shopee bằng Auto Click này sẽ giúp bạn thành công trong việc săn mã thẻ điện thoại 1K!

Nếu thấy bài viết này có ích, bạn hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé! Cảm ơn bạn thật nhiều!

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!