Trong giảm giá khủng 12/12 sắp tới, không cần giới thiệu nhiều thì các tín đồ mua sắm cũng biết, các sàn giao dịch lớn, các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,… sẽ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng voucher, mã giảm giá hấp dẫn.

Tuy nhiên, nếu dành thời gian đi sưu tập từng mã để áp dụng có lẽ nhiều người sẽ bị loạn, tình trạng sót mã giảm giá cũng thường xuyên xảy ra.

Lúc này, một trang tổng hợp chuyên săn các voucher, khuyến mãi, chương trình giảm giá hot của các thương hiệu lớn, sàn thương mại điện tử sẽ là công cụ giúp bạn không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn có các mã giảm giá đầy đủ của các kênh mua sắm online phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cách làm này đang được rất nhiều tín đồ mua sắm áp dụng và nếu bạn còn chưa biết thì chúng tôi sẽ gợi ý 3 app tổng hợp khuyến mại lớn nhất hiện nay giúp bạn canh sale, mua sắm hời mà không cần phải lo về giá cả.

1. Mã giảm giá: Chuyên săn giá hot, mã khuyến mãi, voucher

Đây là trang chuyên tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá, khuyến mãi, voucher mới nhất từ các trang thương mại điện tử Lazada, Adayroi, Shopee, FPT-Shop, Tiki, Yes24, AEON, Viễn Thông A, HNAMMOBILE, Canifa, Leflair… cho đến các dịch vụ du lịch, đặt vé máy bay giá rẻ như Gotadi, Vntrip, Mytourvn, Vietravel, Ivuvu…

Ưu điểm:

Ứng dụng rất dễ sử dụng và bạn duyệt thông tin thông qua các mục một cách đơn giản. Cụ thể:

– Thương hiệu: Hiển thị các trang thương mại điện tử, dịch vụ. Bạn bấm vào trang mong muốn để xem thông tin khuyến mãi bên trong. Bạn có thể nhìn thấy hạn dùng, các chương trình được gắn nhãn rõ ràng (sale, coupon). Để xem chương trình khuyến mãi, copy mã bạn phải mở trong trình duyệt.

– Mã giảm giá: Hiển thị tất cả mã giảm giá của các trang thương mại, dịch vụ.

– Khuyến mãi: Hiển thị tất cả các chương trình khuyến mãi (còn hiệu lực) của các trang thương mại, dịch vụ.

– Sản phẩn HOT: Liệt kê các sản phẩm đang có mức giảm giá cạnh tranh.

– Top sản phẩm bán chạy: Bạn có thể biết những sản phẩm nào đang bán chạy trên Lazada, Tiki, Adayroi, FPT-Shop, Nguyen Kim.

– Danh mục: Bạn có thể duyệt các chương trình giảm giá theo từng loại mặt hàng.

Nhược điểm: Nếu dùng app điện thoại chỉ có trên phần mềm Android.

2. GetCoupon.vn: Chuyên Săn mã giảm giá

Ưu điểm:

Ứng dụng này tổng hợp mã giảm giá của nhiều trang thương mại điện tử, dịch vụ, nhà bán lẻ hàng đầu (Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Sendo, Lotte, CGV, Grab, Delivery Now, Nguyễn Kim, myTour.vn,…) và xem trực tiếp trên chương trình.

Ứng dụng không cung cấp voucher nhưng bạn có thể thích ứng dụng này nếu chỉ muốn tìm mã giảm giá, không muốn thấy quảng cáo và có thể sao chép mã trực tiếp từ chương trình thay vì mở thêm trình duyệt.

Giao diện ứng dụng gồm ba mục:

– Mới: Cập nhật và hiển thị những chương trình giảm giá của tất cả trang thương mại, dịch vụ mà ứng dụng hỗ trợ. Đa số chúng đều mới (muộn nhất là 1 ngày), bạn có thể thấy hạn dùng tại mỗi ô thông tin khuyến mãi.

Để xem mã giảm giá, bấm Lấy mã và bấm Copy để sao chép lại. Nếu muốn truy cập trang khuyến mại thì bấm Đến trang khuyến mại và mở trong trình duyệt.

– Thương hiệu: Hiển thị các trang thương mại điện tử, dịch vụ ứng dụng hỗ trợ. Bạn bấm vào một trang để xem các chương trình khuyến mãi của nó. Bấm Theo dõi để truy cập nhanh chương trình khuyến mãi của trang chọn từ trình đơn cạnh trái.

– Danh mục: Bạn có thể duyệt xem, đánh dấu theo dõi các khuyến mãi, mã giảm giá theo từng mặt hàng.

Nhược điểm: Ứng dụng tương thích Android và từ phiên bản 4.0.3 trở lên. Dung lượng 6 MB.

3. iFind: Kiếm mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, những ưu đãi khủng

Ưu điểm:

Một tiện ích giúp người dùng tìm kiếm mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, những ưu đãi hấp dẫn có giá trị lên đến 90% mà chỉ iFind mới có.

iFind hỗ trợ khá nhiều thương hiệu nổi tiếng: The Coffee House, Starbucks, Highland, Gongcha, TocoToco, Heekcaa, Koi Thé, CGV, BHD, McDonald’s, KFC, Pizza Hut, Domino’s Pizza, Popeyes, Sumo BBQ… và trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte.vn, vuivui.com, Shopee,…

Ứng dụng này gồm hai phiên bản Android và iOS.

Nhược điểm:

Các loại mã giảm giá, thông tin khuyến mãi còn chưa có số lượng khủng cạnh tranh với các app khác.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!