Mã giảm giá Sendo: Tất cả mã giảm giá tháng 10/2023Mã giảm giá Sendo: Tất cả mã giảm giá tháng 10/2023

Chào bạn! Bạn đã bao giờ phải mất công sức săn mã giảm giá của Sendo chưa? Đừng lo, bây giờ bạn không cần phải làm điều đó nữa! Tất cả mã giảm giá của Sendo đã được cập nhật trên một trang riêng, và chúng tôi đã sắp xếp chúng cẩn thận để phù hợp với bạn nhất.

Săn mã giảm giá Sendo

Hiện nay, bạn không cần tốn công sức để săn mã giảm giá Sendo nữa, tất cả mã giảm giá của Sendo đều được cập nhật ở một trang riêng. Bạn chỉ việc vào Lấy mã giảm giá bên dưới, tất cả mã của Sendo sẽ được hiển thị và sắp xếp phù hợp với bạn nhất.

Ngoài cập nhật tại một chuyên mục riêng, Sendo còn tự động hiển thị tại từng ngành hàng và từng sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng sử dụng.

Mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá của Sendo thường có thời hạn nhất định, có những mã chỉ sử dụng được vào các khung giờ nhất định, hoặc phải thỏa mãn một số điều kiện như đơn hàng tối thiểu, khách hàng mới hay tùy vào danh mục sản phẩm.

Có nhiều loại mã như: Freeship, Voucher toàn sản, Voucher dành cho Shop+, Voucher dành cho ngành hàng. Dưới đây là danh sách các loại mã giảm giá của Sendo:

Các loại mã giảm giá

Mã Freeship Sendo

Cũng giống như mã freeship Tiki, mã Freeship Sendo luôn được người mua hàng săn đón nhằm giảm bớt phí vận chuyển. Để xem các mã freeship hiện có, bạn chỉ cần bấm vào đường dẫn bên dưới, Sendo sẽ tổng hợp tất cả các mã đang còn hoạt động.

Mã miễn phí vận chuyển Sendo được áp dụng tự động tại bước thanh toán, tùy thuộc vào mỗi loại mã sẽ có mức giảm khác nhau. Có những mã freeship miễn phí cho tất cả mặt hàng, nhưng cũng có mã chỉ áp dụng cho từng ngành hàng và nhà cung cấp nhất định.

Dưới đây là hướng dẫn tìm sản phẩm được miễn phí vận chuyển:

Bước 1: Vào danh mục hoặc nhập từ khóa vào khung tìm kiếm

Tìm kiếm mã Freeship

Bước 2: Sau khi kết quả tìm kiếm hiển thị, bạn bấm vào tùy chọn Freeship để lọc ra các sản phẩm được miễn phí vận chuyển.

Lọc mã Freeship

Hoặc bạn có thể vào trang chuyên cung cấp mã freeship của Sendo, trong đây sẽ cập nhật danh sách các sản phẩm đang được ưu đãi vận chuyển.

Vourcher của shop

Đây là loại mã được chính chủ của shop đưa ra, đây là cách để người bán tri ân cũng như thu hút người mua. Bạn có thể kết hợp mã của shop cùng với các mã khác để được giảm giá nhiều hơn.

Vourcher của shop

Dưới đây là 3 bước để săn voucher mã của shop:

 • Bước 1: Tìm sản phẩm có khung “Voucher shop”
 • Bước 2: Lưu mã giảm giá vào ví
 • Bước 3: Sử dụng tại bước thanh toán

Mã hoàn tiền sendo

Mã hoàn tiền Sendo là loại mã mà khi sử dụng chúng ta sẽ được hoàn lại một khoản tiền vào ví của mình. Số tiền này bạn sẽ dùng để thanh toán cho món hàng tiếp theo. Đây là một cách mà Sendo khuyến khích người mua hàng ngày một nhiều hơn.

Lưu ý khi dùng mã hoàn tiền:

 • Thời gian nhận tiền được hoàn trả từ Sendo: Theo quy định của Sendo, bạn sẽ được hoàn tiền vào ví mua hàng trong 24h tính từ khi thanh toán đơn hàng thành công.
 • Số dư trong ví khuyến mãi không được đổi sang tiền mặt: Trong mọi trường hợp, số tiền hoàn khuyến mãi đều không được quy đổi sang tiền mặt.
 • Mã hoàn tiền Sendo đều có hạn dùng: Mọi mã hoàn tiền trên Sendo đều có quy định về điều kiện sử dụng và thời gian được áp dụng. Khi không đáp ứng được 1 trong những yêu cầu kể trên thì chắc chắn bạn sẽ không thể áp dụng mã thành công.
 • Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng 1 mã giảm giá duy nhất: Ngoại trừ các chương trình ưu đãi về phí vận chuyển Sendo.

4 bước sử dụng mã

Để sử dụng mã giảm giá, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây:

4 bước dùng mã giảm giá Sendo

 • Bước 1: Lưu mã vào ví
 • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm phù hợp
 • Bước 3: Sử dụng Voucher Sendo
 • Bước 4: Sử dụng thêm Voucher của shop nếu có

Sau khi làm theo 4 bước ở trên, bạn đã áp dụng mã thành công, số tiền sẽ được giảm tùy thuộc vào từng loại mã, đặc biệt duy nhất tại Sendo bạn có thể kết hợp nhiều loại mã khác nhau cho cùng một đơn hàng.

Trên đây là tất cả các thông tin về mã giảm giá Sendo trong tháng 10/2023. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng mã để tiết kiệm chi phí.

Nguồn: EzBeauty.vn.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!