Chào các bạn! Bạn đã biết về mã giảm giá Shopee chưa? Nếu bạn muốn mua hàng online với giá ưu đãi hơn, thì mã giảm giá Shopee là một thành phần không thể thiếu. Hôm nay, EzBeauty.vn sẽ chia sẻ với các bạn về mã giảm giá Shopee và cách để tìm kiếm chúng.

1. Mã giảm giá Shopee là gì?

Cũng giống như những sàn thương mại điện tử khác, mã giảm giá Shopee là các đoạn ký tự được tạo ra bởi Shopee hoặc các nhà bán hàng trên Shopee. Khi thanh toán, bạn có thể sử dụng mã giảm giá này để giảm giá trực tiếp hoặc nhận được một số Xu gọi là Shopee Xu. Tỷ lệ giảm giá và số Xu nhận được phụ thuộc vào quy định của từng nhà cung cấp mã giảm giá.

Ngoài ra, mã giảm giá Shopee còn được gọi là Shopee voucher, Shopee coupon, hoặc code giảm giá Shopee. Nhờ sự xuất hiện của các mã giảm giá, hoàn xu và miễn phí vận chuyển, các khách hàng được kích thích mua hàng nhiều hơn. Chính vì vậy, Shopee và các đối tác thường sử dụng mã giảm giá trong các chương trình khuyến mãi.

2. Cách tìm mã giảm giá Shopee

2.1. Tìm trực tiếp trên Shopee

Để tìm mã giảm giá Shopee, bạn chỉ cần truy cập vào Shopee và click vào các hình ảnh banner hoặc danh mục trên trang web. Bạn sẽ được đưa tới các trang giới thiệu chương trình khuyến mại hiện có. Tại đây, bạn có thể tìm được mã giảm giá, hoàn Xu và miễn phí vận chuyển từ Shopee, các thương hiệu hoặc đối tác của Shopee.

Ưu điểm: Không cần cài đặt gì thêm và bạn có thể biết được trạng thái của mã giảm giá hiện tại.

Nhược điểm: Bạn có thể bỏ sót nhiều mã giảm giá không được hiển thị và mất thời gian để tìm kiếm mã phù hợp.

2.2. Sử dụng các trang web cung cấp mã giảm giá

Cách thứ hai là tìm mã giảm giá trên các trang web cung cấp mã giảm giá. Thật dễ dàng, chỉ cần tìm từ khóa “mã giảm giá Shopee” trên Google, bạn sẽ tìm thấy hàng trăm trang web cung cấp mã giảm giá. Truy cập vào các trang này, bạn có thể lọc từng mã giảm giá theo danh mục ngành hàng.

Ưu điểm: Cung cấp đầy đủ mã giảm giá (tùy vào mức độ cập nhật của từng trang).

Nhược điểm: Mất thời gian thử từng mã giảm giá và các trang web không cập nhật trạng thái của mã giảm giá.

2.3. Sử dụng tiện ích tìm kiếm mã giảm giá Shopee

Hiểu được những khó khăn trong việc tìm kiếm mã giảm giá Shopee, chúng tôi đã phát triển tiện ích tìm kiếm mã giảm giá trên Shopee. Nếu bạn sử dụng trình duyệt phổ biến như Chrome, Cốc Cốc hay Edge, hãy cài đặt tiện ích mở rộng “GiaSoc24h.com – Tiện ích tìm kiếm mã giảm giá”. Mỗi khi bạn truy cập vào trang sản phẩm Shopee, bạn sẽ thấy nút “Tìm mã giảm giá” màu xanh bên cạnh nút “Mua hàng”.

Chỉ cần click vào nút này, bạn có thể nhanh chóng tìm được mã giảm giá, hoàn Xu và miễn phí vận chuyển. Tiện ích sẽ quét mã giảm giá trong cơ sở dữ liệu và kiểm tra xem mã có áp dụng cho sản phẩm bạn muốn mua hay không. Sau khi quét xong, danh sách mã giảm giá sẽ hiển thị. Bạn có thể lưu mã vào ví voucher hoặc sao chép mã để gửi cho bạn bè.

Đối với các thiết bị di động, nếu bạn sử dụng trình duyệt Kiwi Browser trên Android, bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng này và sử dụng như trên máy tính. Trường hợp bạn sử dụng iPhone hoặc các điện thoại Android khác mà không dùng trình duyệt Kiwi Browser, bạn có thể truy cập link sau: https://giasoc24h.com/ma-giam-gia-shopee, sau đó nhập URL sản phẩm bạn muốn mua. Hệ thống sẽ quét mã giảm giá và hiển thị danh sách mã phù hợp với sản phẩm.

Ưu điểm của tiện ích tìm kiếm mã giảm giá Shopee:

  • Tiết kiệm thời gian, chỉ cần click chuột bạn sẽ thấy tất cả các mã giảm giá áp dụng cho sản phẩm.
  • Hiển thị phần trăm giảm giá, số tiền giảm, đơn hàng tối thiểu, thời hạn sử dụng và số lượng còn lại của từng mã.
  • Cập nhật mã giảm giá theo thời gian thực, không bỏ lỡ bất kỳ mã nào.
  • Hoàn toàn miễn phí, không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Hy vọng sau bài viết này, bạn đã tìm ra cách để tìm mã giảm giá Shopee hôm nay cho riêng mình. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến đóng góp nào, hãy để lại để EzBeauty.vn hoàn thiện sản phẩm hơn nhé!

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!