Mã giảm giá Sendo tháng 8/2022
Mã giảm giá Sendo tháng 8/2022

Chuyên trang tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá Sendo mới nhất tháng 8/2022. Hơn 1000+ chương trình ưu đãi, voucher, mã giảm giá Sendo còn sử dụng được 100% sẽ được chia sẻ hoàn toàn miễn phí tại Dealngon24h.com mỗi ngày.

Mã giảm giá Sendo tháng 8/2022

Giới thiệu về Sendo

Sendo.vn là sàn thương mại điện tử của công ty cổ phần Sen Đỏ, một công ty thuộc tập đoàn FPT. Được thành lập vào năm 2012, Sendo hiện đang là sàn thương mại điện tử có lượng người dùng lớn thứ 4 tại Việt Nam sau Shopee, Lazada và Tiki.

Mã giảm giá Sendo là gì?

mã giảm giá sendo là gì?Mã giảm giá Sendo

Mã giảm giá Sendo là một dãy ký tự gồm các chữ số được phát hành bởi Sendo hoặc các nhà bán hàng trên Sendo trong các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng mua hàng trên Sendo. Sử dụng mã giảm giá Sendo sẽ giúp người dùng được giảm giá khi mua hàng online trên Sendo.

Các loại mã giảm giá Sendo

Voucher Sendo

Voucher Sendo là loại mã giảm giá được phát hành bởi Sendo. Người dùng có thể sử dụng voucher Sendo khi mua hàng tại tất cả các shop trên Sendo. Voucher Sendo lại được chia làm 2 loại gồm:

Mã giảm giá Sendo: Khi sử dụng loại mã giảm giá này để mua hàng trên Sendo, người dùng sẽ được giảm trực tiếp vào giá trị đơn hàng.

Mã miễn phí vận chuyển: Còn gọi là mã giảm giá vận chuyển giúp người dùng được giảm giá một phần hoặc toàn bộ cước vận chuyển khi đặt hàng trên Sendo.

Voucher nhà bán hàng

Đây là loại mã giảm giá được phát hành bởi các nhà bán hàng trên Sendo. Người dùng chỉ có thể sử dụng loại mã giảm giá này khi mua hàng tại các shop phát hành voucher.

Voucher của đối tác Sendo

Là loại mã giảm giá được phát hành bởi các đối tác của Sendo như Zalopay, Momo hay các ngân hàng. Để sử dụng loại mã giảm giá này, bạn cần phải lựa chọn phương thức thanh toán tương ứng với từng đối tác khi mua hàng trên Sendo.

>> Xem ngay: Chia sẻ miễn phí mã giảm giá Shopee mới nhất còn dùng được

Cách lấy và sử dụng mã giảm giá Sendo

Cách lấy mã giảm giá Sendo

Có nhiều cách lấy mã giảm giá Sendo. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là lấy mã ngay trên ứng dụng mua sắm Sendo hoặc website sendo.vn.

Để lấy mã giảm giá Sendo trên ứng dụng hoặc website sendo.vn, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng sendo hoặc truy cập sendo.vn >> chọn mục Voucher/Mã freeship.

Cách lấy mã giảm giá Sendo

Chọn mục voucher/mã freeship

Bước 2: Tìm mã giảm giá Sendo còn sử dụng được >> bấm Lưu Mã để lấy mã về tài khoản sendo của bạn.

Cách lấy mã giảm giá Sendo - bước 2

Lưu mã còn sử dụng được về tài khoản

Ngoài cách lấy mã giảm giá trên Sendo, bạn cũng có thể lấy mã giảm giá Sendo bằng cách truy cập vào Dealngon24h.com và chọn chuyên mục Mã giảm giá Sendo. Tại đây, ngoài những mã giảm giá Sendo thông thường, Dealngon24h sẽ cung cấp cho bạn một số voucher, mã giảm giá độc quyền được Sendo dành riêng cho những độc giả của Dealngon24h.com.

>> Xem ngay: 200+ Mã giảm giá Tiki mới nhất 2021

Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

Sau khi nhận được mã giảm giá Sendo, để sử dụng mã khi mua hàng trên Sendo, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua >> bấm Mua ngay để chuyển đến trang thanh toán.

Bước 2: Nhập mã giảm giá Sendo.

Bạn có thể sử dụng tới 4 loại mã giảm giá Sendo cho cùng một đơn hàng bao gồm: Sendo voucher, mã giảm giá của shop, voucher đối tác và mã miễn phí vận chuyển.

Như vậy, ở bước này bạn sẽ phải nhập 4 loại mã giảm giá khác nhau (nếu có) cho đơn hàng.

Nhập voucher Sendo và mã Freeship: Ở mục Mã ưu đãi Sendo nhấp vào Chọn/Nhập mã >> chọn 01 mã freeship + nhập 01 mã giảm giá vào ô Nhập mã ưu đãi Sendo >> bấm Dùng mã.

Nhập voucher của shop: Nhấp vào Chọn/nhập mã >> chọn voucher mà bạn đã lưu hoặc nhập mã vào ô trống >> bấm Dùng mã.

Nhập voucher của đối tác: Để sử dụng voucher của đối tác Sendo, bạn chỉ cần chọn đối tác thanh toán được ưu đãi. Mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng cho đơn hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Sendo

  • Mỗi đơn hàng được sử dụng tối đa 4 loại mã giảm giá Sendo.
  • Mã giảm giá Sendo không được quy đổi ra tiền mặt.
  • Tất cả các loại mã giảm giá của Sendo đều giới hạn thời gian và số lượt sử dụng.
  • Các đơn hàng bị hủy có thể sẽ được hoàn lại mã giảm giá hoặc không tùy thuộc vào quy định của Sendo.

Trên đây là toàn bộ những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá Sendo mới nhất trong tháng 8/2022 đã được Dealngon24h tổng hợp và chia sẻ miễn phí cho bạn. Hi vọng, những mã giảm giá Sendo mà Dealngon24h.com cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn khi mua hàng trên Sendo.

Nếu có thắc mắc hoặc bất cứ câu hỏi nào liên quan đến mã giảm giá Sendo, hãy gửi ngay cho Dealngon24h.com bằng cách để lại bình luận phía dưới bài viết. Chúng tôi sẽ tìm hiểu và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu thấy nội dung này hữu ích, hãy chia sẻ ngay cho người thân và bạn bè của bạn!

>> Xem thêm: 1000+ mã giảm giá Lazada mới nhất hôm nay

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!