Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười 2023
Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười 2023
Khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí

Tổng hợp các chương trình ưu đãi, hoàn tiền, quà tặng khuyến mãi giảm giá tiền hoá đơn điện phí hấp dẫn khi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua tài khoản tín dụng, ngân hàng, ví điện tử. Các chương trình ưu đãi giảm giá tiền điện phí được cập nhật liên tục từ đội ngũ thongsokythuat.vn.

Các chương trình ưu đãi thanh toán tiền điện thường xuất hiện theo tháng, theo quý hoặc vào các ngày lễ đặc biệt. Vì thế, để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã khuyến mãi giảm hoá đơn điện nào, hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi.

Sự kiện khuyến mãi hóa đơn điện từ ví VNPAY

VNPay là tên công ty Cổ phần biện pháp trả tiền Việt Nam, chuyên phân phối giải pháp thanh toán trực tuyến qua mã QR bằng cách quét mã trên APP điện thoại của các nhà băng.

Với giải pháp thanh toán VNPay QR, người sử dụng không cần dùng đến tiền mặt, chuyển khoản hay kéo thẻ. Tại các điểm chấp nhận trả tiền qua VNPay QR như cửa hàng, quán xá sẽ có mã QR trả tiền riêng, khách hàng chỉ cần sử dụng chức năng QR Pay trên APP Mobile Banking của ngân hàng trên điện thoại di động để quét mã QR và đồng ý thanh toán.

Để nhận khuyến mãi điện từ VNPAY, bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản ví VNPAY tại đây (Số điện thoại đăng ký phải trùng với SĐT tài khoản ngân hàng):
 • Bước 2: Liên kết ngân hàng nội địa với ví VNPAY. Khi liên kết ngân hàng, bạn nạp 10K vào ví VNPAY từ ngân hàng của bạn để xác thực. (Không áp dụng khi liên kết bằng thẻ thanh toán quốc tế VISA, MASTERCARD hay JCB);
 • Bước 3: Thực hiện định danh thông tin tài khoản. Hệ thống VNPAY sẽ phê duyệt và hậu kiểm thông tin khách hàng cung cấp, sau đó kích hoạt quà tặng trong đó bao gồm giảm giá hóa đơn tiền Điện.

Chương trình khuyến mãi khác của ví VNPAY

Bên cạnh đó, ví VNPAY vẫn thường xuyên tổ chức các chương trình giảm giá hoàn tiền điện sau:

Trên đây là những ưu đãi thanh toán hóa đơn điện của ví VNPAY cập nhật đến Tháng Mười/2023. Đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng ngay ưu đãi trong ngay hôm nay.

Khuyến mãi giảm giá tiền điện phí trên ZaloPay

Bạn có thể sử dụng Ví điện tử ZaloPay thanh toán tiền điện vào bất cứ lúc nào, kể cả lúc nửa đêm hay các ngày nghỉ lễ. Khi nhập mã khách hàng trên hóa đơn điện vào ví ZaloPay, bạn sẽ nhận được thông báo số tiền điện cần đóng. Và khi đến các kỳ nộp tiền điện tiếp theo, ZaloPay sẽ gửi tin nhắn nhắc thanh toán tiền điện giúp bạn không bị quên, tránh bị bên điện lực phạt tiền. Khi thanh toán hoá đơn tiền điện trên ví ZaloPay, bạn còn có cơ hội nhận được các voucher tiền điện hấp dẫn.

Những voucher khuyến mãi, ưu đãi hoàn tiền điện có thể giúp bạn tối ưu và tiết kiệm được một khoản chi phí cho cuộc sống của mình. Nhờ đó, bạn đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho gia đình dành vào những việc khác. Các chương trình ưu đãi giảm giá hoá đơn điện của ZaloPay sẽ được thường xuyên cập nhật tại đây.

1/ Voucher mã giảm giá hoá đơn tiền điện trực tiếp

Ví ZaloPay đang có các chương trình tặng mã giảm giá tiền điện cho người dùng. Chi tiết và hướng dẫn tham gia chương trình giảm giá tiền điện như bên dưới:

2/ Các chương trình khuyến mãi thanh toán hóa đơn điện

Bên cạnh việc tặng các mã giảm giá tiền điện trực tiếp, ZaloPay còn có chương trình hoàn tiền hoặc quay số rút thăm trúng thưởng khi thực hiện thanh toán tiền điện. Chi tiết các chương trình được cập nhật dưới đây:

3/ Hướng dẫn đăng ký ví ZaloPay

Để tham gia chương trình khuyến mãi tiền điện của ZaloPay, bạn phải là người dùng tiêu chuẩn của ví ZaloPay. Hãy thực hiện theo đúng thứ tự các bước sau để trở thành người dùng chính thức ZaloPay.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ZaloPay

 • Tải và cài đặt Ví ZaloPay trên điện thoại của mình.

Bước 2: Tạo tài khoản

 • Mở ứng dụng ZaloPay. Tiếp theo, nếu trước đó bạn đã có tài khoản Zalo (phần mềm chat) thì chỉ cần chọn “Đăng nhập với Zalo“.
Tải về trên App Store
Hướng dẫn bước đăng ký mới tài khoản Ví điện tử ZaloPay

Bước 3: Liên kết tài khoản ngân hàng điện tử

 • Sau khi đăng nhập vào ví ZaloPay, chọn mục “Liên kết ngân hàng” > Chọn “Thêm liên kết” > Chọn logo ngân hàng/thẻ quốc tế muốn liên kết > Điền thông tin theo mẫu > Nhấn “Liên kết ngay“.
Tải về trên Google Play

Bước 4: Xác minh tài khoản ngân hàng

 • Ở màn hình chính, chọn icon “Nạp/Rút” > “Nạp tiền” > Nhập số tiền mong muốn và nhấn “Tiếp tục” > Chọn “xác nhận giao dịch” để hoàn tất nạp tiền.
 • Mục đích để ZaloPay xác minh tài khoản ngân hàng còn hoạt động. Bạn có thể rút tiền về lại ngân hàng của mình sau khi nạp.
 • Lúc này bạn đã có thể thực hiện thanh toán hoá đơn điện từ thẻ/tài khoản ngân hàng vừa liên kết. Chọn “Thanh toán hoá đơn” > “Điện” > Điền mã hóa đơn điện nhà bạn > “Tiếp tục” > Sau đó thực hiện thanh toán.

Hoàn tiền khi đóng tiền điện bằng ngân hàng số Cake

Ngân hàng số Cake cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: Mở tài khoản, chuyển nhận tiền, thanh toán hóa đơn Điện, gửi tiết kiệm… Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch.

Khi thanh toán các hóa đơn điện trên CAKE, bạn sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt! Đây là cơ hội hiếm có đừng bỏ lỡ, hãy nhanh tay đăng ký ứng dụng Ngân hàng số Cake (CAKE BANK) tại đây:

Nhập mã ưu đãi momo
Khuyến mãi tiền điện Viettel Money

Cake cũng miễn phí dịch vụ suốt đời và phát hành thẻ miễn phí tận nhà. Bên cạnh đó, CAKE có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá tiền điện:

Voucher giảm giá hoá đơn tiền điện trên Shopee

Sàn thương mại điện tử Shopee còn thường xuyên tặng các mã giảm giá hoá đơn tiền điện phí hàng tháng rất tốt. Trong Tháng Mười này, Shopee tiếp tục tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi thanh toán tiền điện giúp bạn tiết kiệm thêm các chi phí tiêu dùng cố định!

Hãy nhanh chân thanh toán ngay hoá đơn điện tháng này trên ứng dụng Shopee tại Mục “Nạp Thẻ, Hóa Đơn & E-voucher”. Và nhớ sử dụng mã giảm giá hoá đơn điện trực tiếp khi thanh toán nhé. Săn ngay mã giảm giá tiền điện phí dưới đây (mã được updated hàng tháng):

Điều kiện & điều khoản sử dụng mã giảm giá tiền điện

 • Để hưởng trọn ưu đãi giảm giá tiền điện, bạn cần tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng mua sắm Shopee trên điện thoại. Nếu chưa có bạn có thể tải tại đây:
 • Số điện thoại đăng ký Ví ShopeePay phải trùng khớp với số điện thoại đăng ký tài khoản Shopee.
 • Mỗi tài khoản Ví ShopeePay tương ứng với 01 (một) tài khoản ngân hàng/ 01 (một) thiết bị di động/ 01 (một) số điện thoại và chỉ được nhận mỗi mã khuyến mãi một lần.
 • Thông tin tài khoản Ví ShopeePay (Họ tên, số điện thoại) phải trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết. Trong trường hợp nghi ngờ gian lận, ShopeePay có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin Chứng minh Nhân dân/ Căn cước Công dân để xác thực.
 • Hình thức nhận voucher khuyến mãi tiền điện có thể thay đổi tùy thuộc vào lịch sử giao dịch của mỗi khách hàng tại ứng dụng Shopee. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH ShopeePay để được giải đáp những thắc mắc liên quan.
 • Chương trình sẽ kết thúc khi hết ngân sách khuyến mại hoặc vào hạn cuối của chương trình, tùy vào điều kiện nào đến trước nhất.

Gói quà ưu đãi thanh toán tiền điện từ MoMo

MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền an toàn, được Ngân Hàng Nhà Nước cấp giấy phép và quản lý dịch vụ Ví điện tử từ năm 2015. Ví MoMo giúp bạn thanh toán hoá đơn tiền điện mọi lúc mọi nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Bên cạnh đó, MoMo cũng thường xuyên có các gói khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện cho người sử dụng. Hướng dẫn các bước lấy thẻ quà giảm giá tiền điện của MoMo:

Trường hợp 1: Nếu bạn đã có ví Momo

Nhập mã khuyến mãi sau để nhận ngay voucher tiền điện:

Ngoài ra, khi nhập mã trên bạn còn nhận thêm combo quà 200K phía dưới:

 • Giảm 20% tối đa 20K khi thanh toán Tiki / Lazada / Tiktokshop từ 200K;
 • Giảm 50% tối đa 20K khi thanh toán Apple / Google từ 50K;
 • Giảm 50K khi nạp phí không dừng từ 100K;
 • Giảm 10% tối đa 60K khi đặt vé máy bay từ 2.000.000đ trên Momo.

Hướng dẫn lấy thẻ quà của chương trình

Hãy thực hiện đúng như các yêu cầu sau đây:

 • Bước 1: Bấm vào NHẬN MÃ ở trên;
 • Bước 2: Chọn mục “Nhập mã – Nhận quà” tại màn hình của chương trình;
 • Bước 3: Nhập mã trên tại ô “Nhập mã GT” & nhận thẻ quà giảm 50K.

Bạn còn cơ hội tham gia các chương trình trả hóa đơn điện Momo dành cho người dùng đã có ví Momo bên dưới. (Chú ý thời gian kết thúc của mỗi chương trình):

Trường hợp 2: Nếu bạn chưa có ví Momo

MoMo đang có chương trình tặng thẻ quà giảm hoá đơn điện cho Khách hàng chưa có tài khoản MoMo trên điện thoại thuộc hệ điều hành Android hoặc iOS (máy iPhone). Khi thực hiện theo yêu cầu bên dưới bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều thẻ quà giá trị đến 600K, trong đó gồm ưu đãi giảm giá hóa đơn điện như sau:

Bước 1: Tải và đăng ký ví MoMo

 • Tải miễn phí ứng dụng ví MoMo về điện thoại rồi cài đặt:
 • Thực hiện nhập số điện thoại. Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến SĐT đã đăng ký (hoặc tổng đài tự động gọi đến cung cấp mã xác thực). Bạn kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Tiếp tục”. Nhập tiếp các thông tin bảo mật cần thiết theo yêu cầu để hoàn tất bước tạo tài khoản.
Màn hình thanh toán tiền điện trên Viettel Money

Bước 2: Nhập mã chia sẻ để nhận thẻ quà

 • Sau khi đăng ký tài khoản thành công, chọn thẻ mục Ưu đãi tại màn hình chính;
 • Nhập đoạn mã chia sẻ như hình sau (gồm 10 chữ số viết liền không khoảng trắng) vào ô Nhập mã ưu đãi. Không nhập là không nhận được quà đâu bạn nhé! Nhớ là phải nhập mã ở bước 2 trước khi liên kết ngân hàng thì mới nhận được phần quà nhé.
Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười 2023
Nhập mã ưu đãi như hình trên vào ô khuyến mãi, chia sẻ
 • Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo sau và thực hiện bước tiếp theo. Trường hợp bạn không nhận được thông báo như hình thì thực hiện lại từ đầu ở bước 2.
Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười 2023
Thông báo nhập mã chia sẻ thành công

Bước 3: Liên kết ngân hàng

 1. Chọn “Nạp tiền” trên màn hình Home và vào chọn ngân hàng bạn muốn liên kết;
 2. Điền các thông tin STK, chủ tài khoản và CMND/CCCD để liên kết tài khoản ngân hàng với Momo;
 3. Momo sẽ gửi thông báo liên kết thành công, bạn tiếp tục qua bước tiếp theo.

Bước 4: Nạp tiền vào ví thành công

 • Hãy nạp tối thiểu 10K từ ngân hàng bạn vừa liên kết để nhận thẻ quà giảm giá tiền điện (riêng 50K đối với ngân hàng Agribank). Mục đích để Momo xác minh tài khoản ngân hàng còn hoạt động. Bạn có thể rút tiền miễn phí về lại ngân hàng của mình sau khi nạp.
Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười 2023
 • Sau khi nạp tiền thành công, bạn đã hoàn thành đủ bước và quà về ngay tay! Chọn mục “Ưu đãi”. Xem và sử dụng thẻ quà khuyến mãi giảm giá tiền điện. Trong trường hợp quà đến muộn, Ví MoMo cam kết trả thưởng cho bạn trong vòng 72 giờ làm việc. Bạn yên tâm nhé!
Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười 2023

Quy định chương trình mã thẻ giảm giá hoá đơn điện

 • Tài khoản MoMo chưa từng liên kết với tài khoản ngân hàng nào trước đó;
 • Tài khoản ngân hàng chưa từng được liên kết với tài khoản MoMo nào trước đó;
 • Khách hàng chưa từng nạp tiền vào MoMo từ Ngân hàng liên kết, hoặc từ Điểm giao dịch, hoặc từ Thẻ quốc tế (VISA/MASTER/JCB), hoặc từ thẻ ATM qua cổng Napas;
 • Khách hàng chưa từng giao dịch bằng MoMo (ngoại trừ giao dịch nhận tiền từ MoMo khác);
 • Khách hàng chưa từng rút tiền từ MoMo;
 • Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần (1 lượt nhận thưởng/1 tài khoản MoMo/1 CMND/1 tài khoản ngân hàng/1 thiết bị);
 • Theo quy định TT23, NĐGT phải thực hiện đầy đủ các bước xác thực tài khoản thì mới đủ điều kiện nhận thưởng.
 • Chương trình ÁP DỤNG đối với tài khoản MoMo có liên kết với ngân hàng sau: Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank liên kết trên ứng dụng MoMo; Tài khoản thẻ MSB; Tài khoản ngân hàng BIDV. Và các tài khoản ngân hàng Agribank,SCB, VRB, BAOVIET Bank, OceanBank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Indovina, Nam Á Bank. Đối với tài khoản ngân hàng Nam Á, Tài khoản thẻ & tài khoản thanh toán Vietcombank: khách hàng cần thực hiện thêm bước xác thực tài khoản (bao gồm xác thực khuôn mặt) & thông tin tài khoản ngân hàng liên kết phải trùng khớp với thông tin xác thực.
 • Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG đối với tài khoản MoMo có liên kết với ngân hàng sau: Tài khoản Internet banking Vietcombank; Tài khoản thanh toán MSB; Tài khoản định danh điện tử (eKYC) BIDV. Và các tài khoản ngân hàng Sacombank, Vietinbank TPBank, Eximbank, Bắc Á, ACB, Bản Việt, VIB, ABBank, VPBank, MB Bank, Timo, PVCombank, thẻ Techcombank, HDBank, SeABank, OCB, Shinhan, Kienlongbank, tài khoản ngân hàng quốc tế Visa/Master/JCB & thẻ ATM qua cổng Napas.

Khuyến mại 40% tiền điện trong 3 tháng trên Viettel Money

Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười 2023
Chương trình khuyến mãi giảm giá tiền điện trên Viettel Money

Sử dụng ví điện tử Viettel Money (ví ViettelPay cũ) để thanh toán tiền điện là một trong những phương thức thanh toán tiện lợi đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Bên cạnh sự an toàn và nhanh chóng, Viettel Money còn thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá tiền điện hấp dẫn nhằm thu hút thêm người dùng. Hiện nay, Viettel Money triển khai chương trình ưu đãi Hoàn tiền theo giá trị hóa đơn điện như sau:

Hướng dẫn đăng ký Viettel Money

 • Bước 1: Bấm TẢI VIETTEL MONEY để cài đặt app:
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng và điền thông tin đăng kí sử dụng Viettel Money. Xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây:
 • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, tại Trang chủ của App bạn chọn Liên kết thẻ -> Chọn “Ngân hàng nội địa” -> Chọn ngân hàng của bạn và liên kết với ví Viettel Money.
 • Bước 4: Đây cũng là bước quan trọng nhất. Tại Trang chủ, bạn chọn icon Tiền điện, bạn sẽ thấy ngay dòng chữ khuyến mãi được giảm 20% hóa đơn điện -> Bạn nhập Mã khách hàng và bấm nút Thanh toán. (Mã khách hàng ở đây là mã KH trong tờ hoá đơn tiền điện).
Hướng dẫn thanh toán tiền điện trên Viettel Money
Lấy mã khuyến mãi giảm giá hoá đơn tiền điện phí Tháng Mười 2023
Màn hình thanh toán tiền điện trên Viettel Money

Lưu ý khi tham gia chương trình hoàn tiền điện

 • Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại cho 1 mã hóa đơn tiền điện duy nhất trong suốt thời gian khuyến mãi.
 • Mỗi khách hàng với 01 số thuê bao liên kết 01 thẻ ngân hàng được hưởng 01 lần khuyến mại. Trường hợp TB liên kết nhiều thẻ hoặc thẻ liên kết nhiều thuê bao cũng chỉ được hưởng 01 lần khuyến mãi giảm tiền điện.
 • Chương trình có thể kết thúc sớm trước dự kiến khi hết số lượng giao dịch nhận ưu đãi hoá đơn điện.
 • 🏆 Xem thêm: Ngân hàng số Viettel Money là gì?

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!