Tiki 12.12: Mùa Sale Huyền Thoại 91% – Chạm Tay Những Ưu Đãi Hot Nhất
Tiki 12.12: Mùa Sale Huyền Thoại 91% – Chạm Tay Những Ưu Đãi Hot Nhất

Mỗi năm, dịp 12.12 là những ngày mà chúng ta đều háo hức chờ đợi. Bởi vì các trang thương mại điện tử đồng loạt tổ chức những chương trình khuyến mãi, giảm giá không thể bỏ qua. Năm nay, Tiki 12.12 đã sẵn sàng mang đến cho bạn chương trình ưu đãi hấp dẫn mang tên “Chạm Tay Những Ưu Đãi Hot – Để Tiki Lo”. Hôm nay, EzBeauty.vn sẽ tổng hợp những thông tin khuyến mãi “hot” nhất từ Tiki trong chương trình này. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Tổng Hợp Khuyến Mãi TiKi 12.12

  • Tên chương trình: 12.12 Chạm Tay Những Ưu Đãi Hot – Để Tiki Lo
  • Link chính thức
  • Thời gian chương trình: Diễn ra từ ngày 05/12 – 12/12/2019.

1. Chương trình Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Phí vận chuyển luôn là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi mua hàng online. Thực tế, phí vận chuyển có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.

So với các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Shopee hay Sendo, chúng tôi nhận thấy phí giao hàng của Tiki thường thấp hơn rất nhiều. Nếu sản phẩm bạn mua không phải là hàng cồng kềnh, mức phí vận chuyển phổ biến là 12.000 VNĐ cho khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, phí vận chuyển là 18.000 VNĐ.

Trong đợt khuyến mãi 12.12 này, Tiki vẫn áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng. Cụ thể:

  • Miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng từ 150.000 đồng. Áp dụng cho khách hàng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng từ 250.000 đồng. Áp dụng cho các tỉnh thành còn lại trên cả nước.
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng sử dụng dịch vụ TikiNow giao nhanh 2h cho khách hàng là thành viên của TikiNow.

2. Mã giảm giá Tiki 12.12

Trong các chương trình khuyến mãi lớn, không thể thiếu mã giảm giá Tiki và các voucher Tiki.

Trong đợt khuyến mãi Tiki 12.12 này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mã giảm giá Tiki. Các mã giảm giá này đa dạng và phù hợp với từng ngành hàng, từng thương hiệu, từng nhà cung cấp và từng sản phẩm khác nhau.

Bạn có thể tìm kiếm và lấy các mã giảm giá này trên trang web chính hoặc ứng dụng Tiki App. Bằng cách truy cập vào các banner trên trang chủ hoặc trong các trang khuyến mãi.

Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và dễ dàng tìm kiếm mã giảm giá Tiki dành riêng cho bạn, Bloggiamgia.vn đã tổng hợp và chia sẻ đầy đủ những voucher Tiki mới nhất và hot nhất. Bạn có thể tìm thấy tất cả mã giảm giá Tiki cho mọi ngành hàng và mã giảm giá toàn sàn mà không mất công tìm kiếm.

3. Deal đồng giá 12K, 120K, 1200K

Trong dịp khuyến mãi Tiki 12.12 này, rất nhiều sản phẩm sẽ được bán với giá đồng giá 12K, 120K, 1200K. Và nhớ, giá các sản phẩm này thường cao hơn rất nhiều so với ngày thường. Qua đó, bạn chỉ mua được những sản phẩm đó với giá hời thôi nhé!

Tuy nhiên, số lượng sản phẩm tham gia vào chương trình có hạn. Thời gian mở bán mỗi đợt deal cũng chỉ kéo dài trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, bạn hãy nhanh chân mua ngay trước khi hết hàng nhé!

4. Flash Sale giá sốc 91%

Ngoài chương trình Deal đồng giá 12K, 120K, 1200K, chương trình Flash Sale cũng chớp nhoáng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong dịp khuyến mãi Tiki 12.12 này.

Trong ngày, có rất nhiều khung giờ flash sale khác nhau. Mỗi khung giờ sẽ có những sản phẩm giảm giá sốc lên tới 91%. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm cực kỳ giới hạn, nên bạn nhanh tay lên để có cơ hội mua hàng nhé!

Một điều thú vị là bạn có thể xem trước các sản phẩm sẽ được giảm giá trong những deal tiếp theo. Mặc dù bạn không biết trước giá cả, nhưng bạn có thể xem trước xem có những sản phẩm bạn yêu thích không. Nếu có, hãy nhớ vào xem giá và đặt mua ngay!

Link Flash Sale

5. Ưu đãi hấp dẫn từ đối tác đồng hành

Trong các chương trình khuyến mãi lớn của Tiki, bạn sẽ nhận thấy sự tham gia đồng hành của các đối tác. Đó là các ngân hàng, các thương hiệu và các nhãn hàng chính hãng.

Các ngân hàng sẽ tài trợ mã giảm giá cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng của họ. Đồng thời, hỗ trợ trả góp với chính sách lãi suất 0%. Bạn không cần phải thanh toán trước nếu hạn mức thẻ của bạn lớn hơn giá trị đơn hàng. Thời hạn trả góp linh hoạt là 6 hoặc 12 tháng tuỳ theo sự lựa chọn của bạn.

15 ngân hàng đã sẵn sàng mang đến ưu đãi thú vị cho bạn khi mua hàng trên Tiki. Xem ngay tại đây.

Mỗi ngày, chương trình còn có:

  • Citibank – Freeship TIKINOW cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ
  • Nam A Bank – giảm 100.000 VNĐ cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ
  • VPBank – giảm 400.000 VNĐ cho đơn hàng công nghệ từ 5 triệu VNĐ

Lời Kết

Đó là những chương trình ưu đãi hot nhất trong dịp khuyến mãi Tiki 12.12 năm nay. Hằng ngày, chúng tôi sẽ tổng hợp và chia sẻ trên trang chủ EzBeauty.vn các mã giảm giá Tiki và những chương trình ưu đãi tốt nhất. Hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức mới nhé! Chúc bạn mua được nhiều sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất trong đợt khuyến mãi 12.12 này trên Tiki.

EzBeauty.vn

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!