Mã khuyến mãi dan mã giảm giá Tiki ◦ Tháng Mười 2023
Mã khuyến mãi dan mã giảm giá Tiki ◦ Tháng Mười 2023

Tựa đề: #Ưu đãi đặc biệt từ Tiki.vn ◦ Tháng Mười 2023#

Tiki.vn – Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam

Tiki.vn, một công ty thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, thành lập vào tháng 3 năm 2010, đã từng là trào lưu mới của giới trẻ khi mua sắm trực tuyến. Ban đầu, Tiki.vn nhằm mục đích cạnh tranh với các nhà xuất bản sách lớn ở Việt Nam bằng cách cung cấp sản phẩm với giá thấp hơn và dịch vụ chất lượng cao. Sau đó, Tiki.vn đã mở rộng danh mục sản phẩm và trở thành điểm đến tin cậy để mua sắm các mặt hàng từ sách, văn phòng phẩm, điện tử, làm đẹp, đồ gia dụng, dụng cụ thể thao và nhiều hơn nữa.

Đối tác đáng tin cậy và danh mục đa dạng

Tiki.vn đã thiết lập đối tác với nhiều nhãn hàng lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Với sách, Tiki.vn đã liên kết với các nhà xuất bản hàng đầu như NXB Kim Đồng, NXB Trẻ và các trung tâm phát hành sách nổi tiếng. Trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Tiki.vn cung cấp sản phẩm từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Vichy, Etude, L’oréal, Maybeline. Đối với điện gia dụng, Tiki.vn cung cấp các sản phẩm từ Philips, Brother, Citizen. Đây là một trong những điểm mạnh của Tiki.vn – đối tác lớn và cam kết cung cấp hàng chính hãng, giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng và tin cậy.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng

Tiki.vn không chỉ thu hút khách hàng bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Mỗi tháng, bạn có cơ hội nhận các coupon và voucher giảm giá từ Tiki.vn để mua sắm với giá ưu đãi. Ưu đãi bao gồm giảm giá từ 20% đến 70% cho các sản phẩm mới ra mắt, ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng, tích lũy điểm thưởng qua tài khoản Tiki Xu, giảm giá qua coupon và nhận sách điện tử miễn phí trên ứng dụng Miki.

Nhận quà tặng hàng tháng

Tiki.vn cũng mang đến cho bạn nhiều quà tặng hấp dẫn hàng tháng. Với mỗi đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được một coupon tặng sách trên ứng dụng Miki của Tiki. Với coupon này, bạn có thể mua một cuốn sách miễn phí với giá trị tùy theo sách. Bên cạnh đó, Tiki.vn cũng tổ chức các chương trình khuyến mãi đặc biệt theo mùa, giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm như chương trình “Chào đón năm học mới” vào đầu tháng 9 hay “Trung thu dành cho bé” khi lễ Trung Thu đang đến gần.

Tiện lợi và đáng tin cậy

Để mua sắm trên Tiki.vn, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản trong quy trình đặt hàng và thanh toán. Trang web Tiki.vn cung cấp nhiều cách tìm kiếm sản phẩm và có tính năng giỏ hàng để bạn dễ dàng quản lý đơn hàng. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp như thẻ ngân hàng, ví điện tử hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD). Tiki.vn cũng hỗ trợ giao hàng trong vòng 24 giờ ở TP.HCM và miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng từ 200 nghìn đồng trở lên. Bên cạnh đó, Tiki.vn luôn cập nhật thông tin về đơn hàng của bạn và đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Hãy truy cập EzBeauty.vn để tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ Tiki.vn và mua sắm một cách thông minh và tiết kiệm!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!