Mã Tiki giảm giá và cách dùng mã Tiki để săn hàng giá tốt
Mã Tiki giảm giá và cách dùng mã Tiki để săn hàng giá tốt

Mã Tiki giảm giá là gì?

Mã Tiki giảm giá là gì?
Nguồn: tiki.vn

Mã Tiki giảm giá là đoạn ký tự do Tiki hoặc các đối tác liên kết với Tiki phát hành, cung cấp cho khách hàng với nhiều hình thức khác nhau. Những mã giảm giá này còn được gọi với những cái tên như Voucher Tiki, Code Tiki, Coupon Tiki… bao gồm từ 4 – 10 ký tự chữ và số, cung cấp các ưu đãi khác nhau dành cho khách hàng khi mua sắm với Tiki.

Thông thường những mã Tiki giảm giá đều có những yếu tố chính gồm:

  • Ký tự trên các mã giảm giá: Mỗi mã giảm giá, khuyến mãi đều có những ký tự riêng, người dùng cần nhập chính xác để được hưởng ưu đãi khi mua sắm.
  • Giá trị của mã giảm giá: Số tiền bạn sẽ được giảm khi áp dụng cho đơn hàng.
  • Điều kiện sử dụng: Mỗi mã Tiki giảm giá sẽ có những điều khoản riêng. Do đó, muốn được hưởng ưu đãi, người dùng cần kiểm tra kỹ điều kiện trước khi áp dụng.
  • Hạn sử dụng: Thời gian hiệu lực của mã giảm giá. Nếu quá thời gian, mã giảm giá đó sẽ không còn giá trị sử dụng.

Mã Tiki giảm giá gồm những loại nào?

Các loại mã giảm giá trên Tiki
Nguồn: tiki.vn

Tùy theo chương trình hoặc ngành hàng, Tiki sẽ cung cấp những mã giảm giá khác nhau. Có thể kể đến một số mã cơ bản như:

1. Mã Tiki giảm giá cho mọi đơn hàng

Với mã Tiki giảm giá này, bạn có thể sử dụng cho hầu hết các sản phẩm niêm yết trên Tiki, không phân biệt ngành hàng hay người bán. Thông thường, những mã này đều giới hạn số lượng. Do đó, bạn cần sử dụng càng sớm càng tốt để tránh hết lượt.

2. Mã giảm giá Tiki từ đối tác thanh toán

Ngoài hình thức thanh toán đơn hàng Tiki bằng tiền mặt khi nhận hàng, người dùng cũng có thể áp dụng hình thức thanh toán online qua ví điện tử, Master Card, thẻ ATM,… Tùy vào đối tác thanh toán sẽ có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi riêng.

Trong đó, mã khuyến mãi Tiki do đối tác ZaloPay cung cấp, dành cho những khách hàng mua sắm trên website/app Tiki là một trong những hình thức thanh toán được nhiều khách hàng sử dụng. Thông thường những mã giảm giá này không phân biệt ngành hàng, sản phẩm hay người bán. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần lựa chọn thanh toán qua ZaloPay để được hưởng ưu đãi. Các mã ưu đãi từ đối tác ZaloPay thường rất hấp dẫn và người dùng có thể áp dụng đồng thời với mã Freeship, mã giảm giá Tiki theo ngành hàng hay toàn sàn từ Tiki.

3. Mã Tiki giảm giá cho khách hàng mới

Đây là loại mã Tiki giảm giá dành riêng cho các khách hàng mới mua sắm lần đầu trên hệ thống Tiki. Để được áp dụng, mã này sẽ đi kèm với một số điều kiện như: Tài khoản người dùng mới hoàn toàn, thiết bị chưa từng đăng nhập tài khoản Tiki trước đó, sử dụng số điện thoại và email mới…

4. Mã Tiki giảm giá khi mua Sách

Xuất phát từ một trang bán sách trực tuyến nên Tiki vẫn luôn dành khá nhiều ưu đãi cho những sản phẩm này. Phổ biến nhất vẫn là các mã giảm giá dành cho khách hàng mua sách trên hệ thống Tiki. Đây là những mã chỉ dành riêng cho ngành hàng sách, được Tiki cung cấp khá thường xuyên.

Cách lấy mã và sử dụng mã giảm giá trên Tiki

Để lấy và sử dụng mã Tiki giảm giá, bạn có thể áp dụng những cách sau:

  • Tìm trên website/app Tiki: Để lấy được mã giảm giá phù hợp, bạn có thể truy cập website hoặc app Tiki và vào mục “Mã giảm giá” hoặc các banner khuyến mãi hiển thị trên màn hình. Các mã giảm sẽ được chia theo mục hoặc ngành hàng để người dùng dễ dàng tìm thấy lựa chọn phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình.
  • Tìm trên trang sản phẩm của Tiki: Thay vì lựa chọn mã giảm giá trước khi tiến hành mua sắm, bạn cũng có thể tìm sản phẩm cần mua trước. Nếu sản phẩm đó có khuyến mãi đi kèm sẽ được hiển thị ở mục “Dịch vụ và khuyến mãi liên quan”.
  • Theo dõi tại Fanpage Tiki hoặc đối tác liên kết: Những đối tác liên kết với Tiki như ZaloPay có cung cấp mã giảm giá sẽ thông báo trên Fanpage hoặc ứng dụng để khách hàng quan tâm tiện theo dõi.

Có thể bạn quan tâm: Săn mã khuyến mãi Google Play

Săn hàng loạt mã giảm giá Tiki với ví điện tử ZaloPay

Săn hàng loạt mã giảm giá Tiki với ví điện tử ZaloPay

Là một trong những đối tác thanh toán chính thức của Tiki, ZaloPay cũng thường xuyên cung cấp các mã giảm giá dành cho khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán này. Cách săn mã giảm giá khi thanh toán Tiki qua ví ZaloPay cực kỳ đơn giản. Bạn có thể thực hiện theo các gợi ý sau:

  • Nhận mã giảm giá Tiki ở mục ưu đãi của ví ZaloPay: Bạn có thể truy cập ví ZaloPay trên ứng dụng Zalo hoặc mở ứng dụng ZaloPay, tìm kiếm các mã giảm giá Tiki bằng cách vào mục “Ưu đãi”. Lưu lại những ưu đãi này và sử dụng khi thanh toán Tiki bằng ví ZaloPay.
  • Tìm kiếm mã giảm giá Tiki khi thanh toán qua ZaloPay ngay trên website hoặc app Tiki: Để cập nhật nhanh nhất các mã Tiki giảm giá kết hợp với ZaloPay, bạn có thể truy cập trên trang khuyến mãi Tiki khi thanh toán qua ZaloPay. Toàn bộ các mã giảm Tiki ZaloPay sẽ được hiển thị ở đây. Bạn chỉ cần lưu lại và sử dụng đúng hạn để được hưởng ưu đãi. Tương tự khi đặt hàng trên app, bạn có thể nhấn chọn mã giảm giá và truy cập mục khuyến mãi ZaloPay.

Săn các mã Tiki giảm giá là cách giúp bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ trong quá trình mua sắm. Vậy thì còn chần chừ gì mà không làm theo hướng dẫn trong bài viết để nhận những ưu đãi dành riêng cho bạn ngay hôm nay. Đừng quên ZaloPay đang có rất nhiều mã giảm giá dành cho bạn khi mua sắm trên Tiki và chọn thanh toán qua ví ZaloPay đấy! Truy cập ZaloPay ngay và lưu lại những mã giảm giá này cho lần mua sắm kế tiếp thôi!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!