Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki, Săn Mã Giảm Giá Tiki Nhanh Nhất
Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki, Săn Mã Giảm Giá Tiki Nhanh Nhất

Bạn đang muốn tìm mã giảm giá Tiki? Tuy nhiên, bạn còn nhiều thắc mắc về cách lấy mã giảm giá Tiki một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu câu trả lời cho những thắc mắc đó. Hãy cùng EzBeauty.vn điểm qua nhé!

1. Hướng dẫn lấy mã giảm giá Tiki trực tiếp từ Tiki

Nếu bạn sử dụng App Tiki, bạn cũng có thể lấy được mã giảm giá. Cách thực hiện cũng khá tương tự như trên giao diện Desktop. Tuy nhiên, có một số khó khăn khi tìm mã giảm giá trên ứng dụng, như màn hình nhỏ, thiếu trang tổng hợp mã giảm giá, khó tìm kiếm chương trình khuyến mãi và thiếu thanh menu. Vì vậy, mình khuyên bạn nên tìm kiếm mã giảm giá Tiki trên máy tính và chờ đợi Tiki thay đổi giao diện App.

Dưới đây là cách lấy mã giảm giá Tiki trên điện thoại thông qua ứng dụng:

 • Mở App Tiki và vuốt sang trái hoặc phải để tìm kiếm banner chứa chương trình khuyến mãi.
 • Dưới phần đầu của App, bạn sẽ thấy mục “Mã giảm giá” nơi Tiki tập hợp mã giảm giá theo từng ngành hàng.

2. Lấy mã giảm giá Tiki từ những trang như EzBeauty.vn

Bạn có thể dễ dàng lấy mã giảm giá Tiki từ trang Bloggiamgia.vn. Việc này mang lại nhiều lợi ích như:

 • Bạn không cần mất công tìm kiếm mã giảm giá. Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ và sắp xếp một cách rất khoa học. Bạn chỉ cần vào trang và lấy mã thôi!
 • Bloggiamgia.vn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực mã giảm giá tại Việt Nam. Mã của chúng tôi luôn đủ nhất, nhanh nhất và được cập nhật liên tục.
 • Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ chúng tôi. Nếu bạn không có mã, không biết chọn sản phẩm nào hoặc gặp vấn đề khi mua hàng trên Tiki, chúng tôi sẽ giúp bạn.
 • Bạn sẽ không bỏ lỡ các mã giảm giá Tiki HOT. Blog giảm giá hỗ trợ nhận mã giảm giá qua tin nhắn Messenger, thông báo Facebook, đẩy thông báo qua trình duyệt và gửi qua email. Chúng tôi cam kết không gửi Spam.

Để nhận mã giảm giá Tiki qua EzBeauty.vn, bạn có thể thực hiện các cách sau:

2.1. Lấy mã qua kênh tin nhắn các trang mạng xã hội

Tham gia các trang mạng xã hội của chúng tôi để được nhận thông báo khuyến mãi và mã giảm giá Tiki. Hãy truy cập vào các kênh sau:

 • Website: EzBeauty.vn
 • Fanpage Facebook: Blog Giảm Giá
 • Group kín: Hội Săn Deal
 • Group công khai: Xóm Săn Sale
 • Kênh Telegram: Nghiện Săn Deal
 • Group Telegram: Nghiện Tám Chuyện

Nếu bạn không có nhu cầu mua sắm, bạn có thể chat “STOP” để tạm dừng nhận tin nhắn từ chúng tôi. Khi bạn muốn mua sắm lại, hãy chat “Bắt đầu”.

2.2. Lấy mã qua Fanpage

Hãy theo dõi Fanpage Blog Giảm Giá bằng cách nhấn “Thích” và chọn “Yêu thích” trong menu. Điều này giúp bạn nhận được thông báo mới nhất từ chúng tôi.

2.3. Lấy mã qua trình duyệt

Truy cập vào trang web EzBeauty.vn để nhận thông báo về mã giảm giá Tiki. Bạn chỉ cần đồng ý để nhận thông báo từ trang web của chúng tôi. Thông báo từ website sẽ nhiều hơn và gửi thường xuyên hơn so với Fanpage.

Rồi bạn đã hiểu cách lấy mã giảm giá Tiki chưa? Nếu bạn sử dụng danh mục của Tiki, việc tìm kiếm mã sẽ khá đại trà và không tập trung cho sản phẩm mà bạn đang quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn dùng link sản phẩm và tìm trên EzBeauty.vn, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy mã phù hợp. Chúc bạn dễ dàng săn Deal của Tiki!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!