1001 Mã giảm giá Tiki, Voucher mới update
1001 Mã giảm giá Tiki, Voucher mới update

Theo dõi và cập nhật nhanh những mã giảm giá Tiki hấp dẫn cho mọi mặt hàng trong tháng 3/2022. Để việc sắm sửa trong những ngày “bình thường mới” được trọn vẹn và ý nghĩa hơn nhé.

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki hay còn gọi là voucher, coupon là loại mã được viết dưới dạng các ký tự số và chữ, tương tự như mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Lazada hay mã giảm giá Sendo. Khi cần sử dụng đến, người mua hàng chỉ việc copy mã giảm đã có sẵn rồi dán vào mục nhập mã voucher là được. Việc sử dụng những mã này sẽ giúp khách hàng hưởng được nhiều chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm khá nhiều tiền và mua được giá tốt hơn khi shopping trên Tiki.

Hiện nay, sàn thương mại điện tử Tiki có khá nhiều loại mã giảm giá Tiki có thể kể đến như: mã giảm %, mã giảm giá tối thiểu, mã hoàn tiền, mã miễn phí vận chuyển,… Tùy theo nhu cầu sử dụng, mà loại mã áp dụng mỗi người cũng sẽ khác nhau.

Cách lấy mã giảm giá Tiki

1. Lấy trực tiếp trên website Tiki.vn

Để lấy được các mã giảm giá Tiki hấp dẫn, bạn có thể vào trực tiếp trang website của Tiki tại: EzBeauty.vn. Ở đây, hệ thống kỹ thuật của Tiki sẽ cập nhật thường xuyên, đầy đủ các loại voucher, mã giảm giá cho mọi mặt hàng được bán trên sàn Tiki hoàn toàn miễn phí.

Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki Trên Tiki

2. Lấy trên trang bán sản phẩm của Tiki

Để lấy được mã giảm giá của Tiki trên trang bán sản phẩm, bạn hãy vào mục khuyến mãi hot và ưu đãi đối tác. Tại đây hệ thống sẽ cập nhật các loại mã giảm giá cho hầu hết mọi ngành hàng, với nhiều mức chiết khấu khác nhau. Người mua chỉ việc vào chọn loại mã phù hợp, lưu mã về rồi dán vào mục nhập mã giảm giá là được.

Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki Trên Trang Sản Phẩm

3. Lấy trên website Review Chuẩn

 • Bước 1: Truy cập website Reviewchuan.vn, chọn sản phẩm cần mua rồi nhấp vào. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao diện web Tiki/ứng dụng Tiki

Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki Trên Review Chuẩn 1

 • Bước 2: Nhấp vào mục mã giảm giá Tiki, tìm loại mã phù hợp rồi chọn lưu mã hoặc copy

Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki Trên Review Chuẩn 2

 • Bước 3: Lướt xuống chọn mua hàng, paste mã vừa lưu vào ô nhập mã giảm giá rồi nhấn áp dụng
 • Bước 4: Chọn phương thức giao hàng, thanh toán, rồi nhấp vào ô tiến hành đặt hàng là xong

Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki Trên Review Chuẩn 3

4. Tìm trên các Group chia sẻ khuyến mãi

Hãy tham gia những hội nhóm chuyên săn mã giảm giá uy tín như trên facebook như: Hội săn deal, Hội săn mã giảm giá, mã giảm giá,… Sau đó, tích cực tương tác, theo dõi thường xuyên để nhận được thông báo hoặc tin nhắn qua messenger tự động từ Admin. Để nhận được những mã giảm giá Tiki hấp dẫn, phù hợp với mặt hàng bạn đang muốn mua.

Cách Lấy Mã Giảm Giá Tiki Trên Hội Nhóm

Hoặc bạn cũng có thể chat trực tiếp với admin của group để hỏi về loại mã dành cho sản phẩm bạn cần mua. Sau khoảng 10 – 15 phút, Admin sẽ rep tin nhắn và gợi ý cho bạn một vài mã giảm giá Tiki tốt để bạn lựa chọn. Khi đó bạn chỉ việc lấy mã và mua sắm thôi.

Các loại mã giảm giá Tiki đang được áp dụng

 • Mã giảm giá Tiki 20K cho khách hàng mới có tổng hóa đơn từ 99K: TIKILAMQUEN
 • Mã giảm giá 20K toàn bộ sản phẩm cho khách hàng mới có hóa đơn từ 99K: TIKILAMQUEN
 • Mã giảm 50K cho khách hàng mới khi mua TikiNGON với hóa đơn từ 149K: TNNEWJAN50K
 • Mã giảm 50K TikiNGON cho đơn từ 399K: TKNJAN50
 • Mã giảm 40K TikiNGON cho đơn từ 349K: TKNJAN40
 • Mã giảm giá Tiki 30K TikiNGON cho đơn từ 299K: TKNJAN30
 • Mã giảm 30K TikiNGON cho đơn từ 199K: TKNJAN20
 • Mã giảm 15K cho mọi mặt hàng có hóa đơn từ 199K: T1FM15
 • Mã giảm giá 35K cho mọi sản phẩm khi thanh toán qua ví Moca có hóa đơn từ 130K: MOCANEW2135
 • Mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu trên app trị giá 30K khi thanh toán qua MOMO có đơn từ 99K: MOMONEW2130
 • Mã giảm 20K toàn sàn khi thanh toán qua MOMO cho hóa đơn từ 299K: MOMO2120
 • Mã giảm giá Tiki trị giá 10K khi thanh toán qua MOMO cho đơn 59K: 2110
 • Mã giảm 150K khi thanh toán qua app TP bank cho đơn từ 800K
 • Mã giảm 40K cho ngành thời trang hóa đơn từ 199K: XOMSANSALESFD40K
 • Mã giảm giá Tiki khung giờ 9H trị giá 100K khi thanh toán qua thẻ quốc tế Vietcombank cho hóa đơn từ 1TR
 • Mã giảm 10% cho ngành hàng Điện tử – Công nghệ, giảm tối đa 50K cho đơn từ 0Đ: XOMSANSALEITC10
 • Mã giảm FREESHIP 20K cho đơn 0Đ: XOMSSFSTKBD
 • Mã FREESHIP 30K toàn sàn: TIKI12TUOI
 • Mã giảm giá Tiki FREESHIP 30K cho TikiNGON: TKNFS1

Các Loại Mã Giảm Giá Tiki

Một số “từ khóa” cần biết khi tìm Tiki mã giảm giá

 • Mã giảm giá, voucher: Là loại mã được viết dưới dạng ký tự, được sử dụng để giảm một khoản nhỏ chi phí cho khách hàng khi mua hàng
 • Điều kiện áp mã: Mỗi loại mã sẽ có kèm theo một vài điều kiện, nếu đáp ứng được khách hàng sẽ áp dụng được mã vào đơn hàng muốn mua. Một số điều kiện có thể kể đến như: Đơn tối thiểu từ, dành cho khách mới, khi thanh toán theo phương thức ngân hàng,…
 • Giá trị của mã giảm giá Tiki: Mỗi một mã giảm giá sẽ có một mức giảm, chiết khấu nhất định. Chẳng hạn như giảm 5%, 10%, 10K, 20K, 30K,…
 • Hạn sử dụng mã giảm giá: Tương tự như những mã giảm giá từ các sàn thương mại điện tử khác, mỗi mã giảm giá Tiki cũng có thời gian dùng nhất định. Do đó, người mua cần phải sử dụng mã sớm, trước khi mã hết hạn.

Kinh nghiệm sử dụng mã giảm giá và mua hàng trên Tiki

 • Bạn nên bỏ chút thời gian để tìm các loại mã giảm giá phù hợp, để việc mua sắm trên Tiki được tiện lợi và tiết kiệm một khoản chi phí nhỏ
 • Nếu không vội mua sắm, người mua hãy đợi đến những dịp sale lớn hàng tháng do Tiki tổ chức chẳng hạn như 9/9, 12/12, sinh nhật,… Để có thể mua được nhiều mặt hàng có giá hấp dẫn hơn
 • Chỉ nên mua hàng hóa ở các gian hàng có lượt đánh giá tốt, để tránh mua phải hàng kém chất lượng

Thông tin thêm

1. Giới thiệu về Tiki

Tiki (từ viết tắt của Tìm Kiếm và Tiết kiệm) là tên của một trang thương mại điện tử lớn hàng đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Tiki được thành lập vào tháng 3 năm 2010, do ông Trần Ngọc Thái Sơn tốt nghiệp thạc sĩ ngành thương mại điện tử Đại học New South Wales thành lập. Với ngành hàng kinh doanh đầu tiên đó là bán sách tiếng Anh online. Đến nay Tiki đã trở thành một trang thương mại điện tử lớn, đa ngành với hàng trăm nghìn sản phẩm thuộc 10 ngành hàng. Như: Sách, điện thoại, thiết bị số, đồ gia dụng, nội thất, sức khỏe – làm đẹp, thiết bị văn phòng, đồ chơi, mẹ và bé, thời trang. Các mặt hàng tại sàn Tiki đều đạt chất lượng tốt, đa mẫu mã, đến từ nhiều thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới. Với nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, thu hút được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

 • Địa chỉ: 52 đường Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Liên hệ: 1900299200
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ chuyển nhận hàng đổi/trả/bảo hành: 367/F370 đường Bạch Đằng, Phường 2, quận Bình Tân, TP.HCM

2. Nên chọn mua ngành hàng nào trên Tiki?

Sách

Đây là ngành hàng mà Tiki kinh doanh đầu tiên và đến hiện tại vẫn còn đang hoạt động rất tốt. Sở hữu nguyên một hệ sinh thái rất nhiều các loại sách khác nhau, từ sách giáo khoa các cấp, sách tâm lý, sách tham khảo, truyện cổ tích,… Rất bổ ích và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Mẹ và bé

Ngành hàng này sẽ cung cấp các loại đồ sơ sinh cho bé trai, bé gái như: máy hâm sữa, quần áo, bỉm, giường ngủ cho bé, ghế rung. Và quần áo bầu, các thực phẩm chức năng, vitamin cho bà bầu. Với chất lượng vô cùng tốt, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Ngành Hàng Tiki Mẹ-Bé

Đồ điện gia dụng

Đây cũng là một ngành hàng rất được nhiều khách hàng Việt tin tưởng và mua sắm rất nhiều. Với vô vàn các mặt hàng gia dụng, tiêu biểu như: nồi cơm điện mini, tủ lạnh mini, máy lạnh di động mini, lò nướng, máy giặt, tivi, nồi chiên không dầu,…

Sức khỏe làm đẹp

Tiki hiện đang một sàn thương mại điện tử chuyên cấp rất nhiều mặt hàng sức khỏe làm đẹp chất lượng. Từ nhiều thương hiệu lớn, có nguồn gốc rõ ràng, cùng với giá cả vô cùng hợp lý cho nhiều chị em phụ nữ thích đồ mỹ phẩm. Một số sản phẩm có thể kể đến như: Sữa rửa mặt nam, sữa rửa mặt Innisfree, sữa rửa mặt Cetaphil, Cerave, kem dưỡng trắng da, kem tẩy tế bào chết da mặt,…

Ngành Hàng Tiki Sức Khỏe Làm Đẹp

Nhà cửa – Nội thất

Hiện nay, ngành hàng này trên Tiki rất đa dạng, với nhiều mức giá ưu đãi thích hợp khả năng chi trả của đông đảo khách hàng. Tiêu biểu như: bàn ăn tròn gỗ, kệ tivi, tủ quần áo vải, bàn học thông minh, sofa góc mini, đèn bàn ăn,… Đối với các khách hàng tại TP.HCM sản phẩm sau khi đặt sẽ được các shipper Tiki trực tiếp giao đến tận nhà. Giúp chị em tiết kiệm thời gian và không cần phải di chuyển nhiều.

3. Các chính sách giao và đổi trả hàng của Tiki

Trang bán hàng điện tử Tiki sẽ miễn phí tiền vận chuyển cho hóa đơn từ 150K, áp dụng cho các khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM. Riêng với các tỉnh thành còn lại, mã giảm giá Tiki vận chuyển sẽ được áp dụng cho đơn hàng từ 250K. Với hai đơn vị giao hàng đó là giao hàng tiêu chuẩn với thời gian giao dao động từ 3 ngày đến 1 tuần. Và đơn vị giao hàng TikiNow với thời gian giao rất nhanh chóng, chỉ mất tầm 2 – 3 tiếng.

Trước khi thanh toán đơn hàng, Tiki cho phép người mua kiểm tra hàng xem có đúng với mẫu đã đặt và đủ số lượng hay chưa. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh trường hợp nhận phải hàng sai mẫu, không đúng số lượng đã đặt. Trong trường hợp hàng nhận có vấn đề như lỗi, không đúng như mẫu hoặc không thích thì bạn được quyền trả lại hàng ngay. Đối với các mặt hàng điện tử, khách hàng có thời gian tối đa là 7 ngày để đổi trả miễn phí, nếu sản phẩm có vấn đề lỗi do nhà sản xuất.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết về các mã giảm giá Tiki và có thêm kinh nghiệm mua sắm thông minh trên platform này.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!