Mua hàng trên Tiki tháng 11/2016 của độc giả Hà Nội
Mua hàng trên Tiki tháng 11/2016 của độc giả Hà Nội

Lâu rồi mình không mua sách giấy, nay nhân dịp Tiki khuyến mại lớn ngày 20/11 nên mình phải mua ngay cho nóng sốt.

Mình vào Tìm Giá Ngon, tìm được coupon giảm giá 5% (giảm thêm trên giá đã giảm của Tiki) nên mình đặt 7 cuốn sách để đọc dần dần.

Và đây là chiếc hộp nhỏ xinh mình nhận được.cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-1

Mình đặt hàng ngày 16/11, chỉ 30′ sau Tiki gọi điện hẹn giao hàng ngày 18-19/11. Hôm qua ngày 18, Tiki gửi mail báo sách vẫn chưa đến được tay do Bàn giao đối tác. Hôm nay 19 thì sách tới nơi. Thế cũng coi là đúng hẹn, nhưng mình thích sự chuyên nghiệp của họ. Thumb’s up!

Mở hộp ra nào, dùng dao rạch đàng hoàng, không xé toang hoang như xưa. Con người đúng là hơn con vật ở chỗ biết dùng dụng cụ phải không bạn !!!

cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-2

Mở hộp ra thấy sách được đóng gói cần thận, kèm 1 giấy biên nhận. Giấy này gồm thông tin thanh toán, danh sách sản phẩm mình đã đặt. Coupon giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo, Coupon giảm giá 20% hóa đơn đồ uống tại The Coffee House. 2 coupon này đều hết hạn vào đầu tháng 12, éo le ghê lại phải đi chơi với cả mua thêm sách! Không biết nên vui hay buồn bạn nhỉ :))

Và đây là những gì mình có trong hộp nè:

Trên cùng là cuốn “Chúng ta rồi sẽ ổn thôi” của 2 tác giả Gào và Minh Nhật. Vì Minh Nhật là tác giả mà mình thích từ hồi anh ấy hay viết truyện cho Hoa Học Trò, từ hồi đọc truyện mà anh ý dùng bài “Dại khờ” của nhà thơ Xuân Diệu.

Không phải truyện ngắn nào của anh ấy cũng hay, nhưng truyện nào hay là mình nhớ rất dai. Mình thích lối tư duy của anh Nhật nên dù không nhớ từng đọc gì của chị Gào, nhưng thấy có tên anh Nhật thì mình luôn mua sách đó.

cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-3

Kế đến là cuốn “Sáng tạo chiến dịch PR hiệu quả” của tác giả Anne Gregory, do Nhà xuất bản Trẻ xuất bản. Mở ra thấy 1 trong hai người biên dịch tên Việt Hà, mình hơi băn khoăn không biết có phải tên giảng viên Đại học của mình không?

Sách được chọn mua trong cơn cùng cực khao khát bổ sung kiến thức vào lỗ hổng vô cùng lớn về truyền thông của mình hiện tại. Để đọc xem thế nào. Nếu ai có biết sách nào hay về lĩnh vực PR thì giới thiệu cho mình đọc thêm với nhé.

cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-4

“Tôi là Bê-tô” nổi tiếng lâu rồi mà giờ mình mới muốn đọc. Có lẽ 1 phần bởi mình vừa chia tay chú chó trắng ở ký túc xá bên Ý để về Việt Nam. Cả hè cho cậu ấy gặm xương, mùa đông mặc áo cho chú ý nên giờ mình cứ thấy nhơ nhớ nên mua sách này về đọc cho gợi lại cảm giác nuôi một chú chó như thế nào, cho dù thực ra là mình chưa thật sự nuôi một con chó nào cả.

cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-5

Còn đây là tập thơ “Lấp kín một lặng im” của anh Lu. Anh ta là bạn mình. Sang tuần gắng đọc xong cuốn “Trạm thu phí kỳ quái” mà mình mượn anh ta, để mang trả, và xin chữ ký vào cái quyển thơ này. Mấy khi có vinh hạnh được quen tác giả viết thơ bạn nhỉ.

cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-6

Mình theo dõi facebook Lê Bích lâu rồi mà dạo này bận nên không xem nhiều nữa. Nhưng hôm trước mình thấy cuốn này trong danh mục sách được yêu thích nên phải mua luôn. Đang ngồi viết mới nghĩ ra phải coi thêm cả “Đậu đỏ” với cả “Thỏ bảy màu” nữa.

cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-7

Cuối cùng là bộ 2 cuốn Tobie Lolness. Truyện này nói về chuyến phiêu lưu của cậu bé tí hon. Cậu băng rừng băng suối để tìm vùng đất tiên. Hồi đại học năm nhất Đại học mình siêu thích quyển đầu tiên, sang năm 2 thì họ mới ra tập 2. Do đọc cách nhau xa lắc nên giờ nghĩ lại mình chẳng còn nhớ gì cả.

Bỗng nhiên nhận ra trí nhớ ngắn hạn quá tốt trong những trường hợp này, Sách cũ hóa như mới hehe.

Tuy nhiên bộ này mình mua tặng đứa em mình. Để nó đọc xong rồi mình mượn đọc lại cho thích. Mà hẳn là thích thôi, vì mình thề đây là bộ sách phiêu lưu siêu hay. Trong các sách giả tưởng thì bộ này chỉ xếp hạng sau Harry Porter với mình thôi đấy bạn à.

cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-8Vậy tổng kết lại đây là những gì mình có sau khi đập hộp Tiki tháng 11. Hẹn gặp lại bạn tại tháng 12 nhé. Hi vọng mình kịp mua sách trước khi dành hết tiền để ăn !!! À nói đến tiền mới nhớ, 7 quyển sách này mình mua với giá tổng là 330 nghìn. Mỗi quyển trung bình giảm 25% ý. Bạn có biết làm sao mà sách rẻ quá vậy không? cam-nhan-mua-hang-tren-tiki-9

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!