Mã ưu đãi dan mã giảm giá Klook ◦ Tháng Mười 2023Mã ưu đãi dan mã giảm giá Klook ◦ Tháng Mười 2023

Bạn muốn khám phá những chân trời mới, mở rộng tầm nhìn và tạo những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và người thân? Bạn muốn tự chủ động lịch trình, địa điểm và tiết kiệm tiền và thời gian khi đi du lịch bụi, nhưng vì công việc bận rộn mà bạn không có thời gian tìm hiểu nên đi đâu và làm gì trong chuyến du lịch của mình? Klook sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Giới thiệu về Klook

Klook là một công ty du lịch có trụ sở tại Hồng Kông, chuyên kinh doanh vé vào cửa các điểm tham quan, các tour du lịch trọn gói, các show diễn tại châu Á, châu Đại Dương và châu Âu. Công ty được thành lập từ tháng 09 năm 2014 với mục tiêu giúp khách du lịch tìm kiếm những hoạt động thú vị trong chuyến đi của mình đến những vùng đất mới. Bạn có thể đặt mua vé tham quan các điểm du lịch nổi tiếng, vé vào cửa các khu vui chơi giải trí, vé xe buýt dạo quanh thành phố suốt ngày, vé xem các show diễn, dịch vụ SIM, các tour du lịch ngày hoặc nửa ngày, phiếu ăn uống và nhiều hơn nữa thông qua Klook.

Du lịch cùng Klook

Klook làm việc trực tiếp với quản lý và chủ sở hữu các điểm du lịch nổi tiếng để cung cấp các hoạt động du lịch với giá thấp hơn so với các đại lý du lịch truyền thống. Điều này giúp tránh phát sinh các khoản phí không cần thiết cho khách du lịch và giảm giá vé vào cửa đáng kể.

Sử dụng ứng dụng Klook

Ngoài việc đặt mua vé và các tour trên trang web Klook, bạn cũng có thể tải ứng dụng Klook trên Google Play hoặc App Store để trải nghiệm nhiều tiện ích tuyệt vời.

Cách sử dụng ứng dụng Klook:

  1. Mở ứng dụng Klook và tìm kiếm địa điểm du lịch mong muốn. Một danh sách các dịch vụ du lịch sẽ hiển thị.
  2. Chọn những dịch vụ và tour yêu thích, ngày sử dụng và các tùy chọn khác liên quan đến dịch vụ.
  3. Thanh toán dịch vụ. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Paypal. Rất đơn giản và nhanh gọn.

Sử dụng ứng dụng Klook

Các điểm du lịch hàng đầu trên Klook

Klook hỗ trợ các dịch vụ vui chơi, giải trí tại châu Á, châu Đại Dương và châu Âu. Dưới đây là một số điểm đến nổi bật và các hoạt động thú vị được hỗ trợ trên Klook:

Các điểm du lịch nổi bật

Mã giảm giá và khuyến mại khi đặt mua trên Klook

Nếu bạn muốn tìm các mã giảm giá và khuyến mại khi đặt mua trên Klook để có trải nghiệm du lịch chất lượng mà lại không tốn quá nhiều tiền, hãy truy cập trang chủ của Klook tại đây, nhập email của bạn ở cuối trang và nhấp vào nút “Đăng ký” để nhận thông tin về các chương trình giảm giá và khuyến mại trên Klook. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mã giảm giá cho Klook trên Pidico để tận hưởng những ưu đãi tốt nhất. Đừng quên đăng ký nhận newsletter từ Pidico để được thông báo về các mã giảm giá và chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Klook sẽ tung ra nhiều khuyến mại và ưu đãi đặc biệt trong sự kiện Black Friday và Cyber Monday trong tháng này. Hãy luôn cập nhật những khuyến mại mới nhất cho cả hai sự kiện này.

EzBeauty.vn là nơi bạn có thể tìm thấy mã ưu đãi và mã giảm giá mới nhất của Klook. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại đây để cập nhật thông tin và trải nghiệm du lịch tuyệt vời cùng Klook.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!