Trip.com

Trip.com, được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc, là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch trực tuyến. Họ cung cấp dịch vụ tại hơn 17 chi nhánh và văn phòng ở các thành phố lớn trên khắp Trung Quốc như Sơn Đông, Bắc Kinh, Quảng Châu và nhiều thành phố khác. Trip.com cung cấp các trang web bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Việt, tiếng Nga và tiếng Trung Quốc truyền thống.

Về Trip.com

Trip.com cung cấp gói tour du lịch, quản lý du lịch doanh nghiệp, đặt vé tàu và hướng dẫn điểm đến để hoàn chỉnh lịch trình du lịch của bạn. Trip.com cam kết giá rẻ nhất cho khách sạn tại Việt Nam và dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt giải thưởng sẽ chăm sóc toàn bộ hành trình của bạn. Ngoài ra, Trip.com còn cung cấp điểm Trip.com để bạn có thể đổi lấy vé máy bay và nghỉ phòng khách sạn miễn phí, giúp bạn tiết kiệm tiền từng bước đi. Hãy kiểm tra các mã ưu đãi và giảm giá Trip.com mới nhất tại EzBeauty.vn. Bằng cách đặt chuyến du lịch từ Trip.com, bạn sẽ chắc chắn rằng chuyến đi của mình đã được đặt trước.

Trip.com là một giải pháp toàn diện cho việc tìm kiếm các dịch vụ du lịch của Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy các khách sạn, chuyến bay và tour du lịch phổ biến tại đây. Với Trip.com, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tiền khi đặt từng bước đi của chuyến du lịch của bạn ở Trung Quốc. Bây giờ, bạn có thể tự do du lịch ở Trung Quốc và tận hưởng giao dịch ưu đãi hoặc tiết kiệm tiền khi đi công tác tại Trung Quốc.

Khi bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình tới Trung Quốc, hãy nghĩ ngay đến Trip.com. Khi bạn hỏi mọi người khác về trải nghiệm của họ ở Trung Quốc, tất cả mọi người sẽ cho bạn những ý kiến và những điều khác nhau.

Những lợi ích khi sử dụng Trip.com

  • Dịch vụ đáng tin cậy: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng đã được trao giải thưởng, bạn có thể tin tưởng Trip.com để đặt vé đến các điểm đến yêu thích của bạn. Trip.com luôn cố gắng để việc đặt chuyến du lịch trực tuyến trở nên dễ dàng cho du khách.

  • Tiết kiệm không ngờ: Là người đam mê du lịch, bạn có thể tin tưởng Trip.com cho một loạt các ưu đãi và giảm giá về khách sạn, chuyến bay, tàu hỏa và tour du lịch. Hãy chắc chắn tìm hiểu và lựa chọn những ưu đãi và giá tốt nhất khi đặt chỗ. Vì vậy, Trip.com là một giải pháp duy nhất để đặt trọn một kỳ nghỉ đáng nhớ với mức giá tuyệt vời.

  • Phạm vi hoạt động toàn cầu: Bạn có thể đặt từ một lựa chọn lớn khách sạn và chuyến bay. Trip.com có hơn 800.000 khách sạn trên toàn thế giới ở hơn 200 quốc gia và cung cấp chuyến bay đến hơn 5.000 thành phố.

  • Đại lý du lịch đáng tin cậy: Trip.com cung cấp hàng triệu đánh giá xác thực từ những người đã sử dụng dịch vụ của họ trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được những lời gợi ý ngay lập tức từ những người đã từng sử dụng dịch vụ của Trip.com. Những đánh giá này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn.

  • Hệ thống thanh toán an toàn: Trip.com có hệ thống thanh toán trực tuyến tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến với cổng thanh toán an toàn giúp bảo vệ bạn khi du lịch đến Trung Quốc hoặc bất cứ đâu trên thế giới.

  • Đặt chỗ du lịch tiện lợi: Trip.com giúp bạn quản lý các giao dịch du lịch dễ dàng thông qua ứng dụng di động, trang web hoặc điện thoại.

Tiết kiệm hơn với Collectoffers

EzBeauty.vn là nơi bạn có thể tìm thấy các mã khuyến mãi và mã giảm giá Trip.com. Chúng tôi cung cấp cho bạn những mã voucher Trip.com chất lượng và độc đáo giúp bạn tiết kiệm tiền khi đặt chỗ. Hãy đăng ký thành viên của EzBeauty.vn ngay hôm nay và tận hưởng sự tiết kiệm đảm bảo và những ưu đãi giá rẻ trên khách sạn tại Trung Quốc. Nhận những giao dịch tuyệt vời trực tiếp trong hộp thư đến của bạn và tiết kiệm lớn trên mỗi đặt chỗ của bạn.

Hãy truy cập EzBeauty.vn ngay để khám phá các ưu đãi Trip.com hấp dẫn nhất!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!