Cách đăng ký Uber nhận 100k miễn phí bằng mã khuyến mãi Uber UBERD339UE (tháng 8/2018)Cách đăng ký Uber nhận 100k miễn phí bằng mã khuyến mãi Uber UBERD339UE (tháng 8/2018)

uberd339ue_1-1

Bạn đang muốn trải nghiệm dịch vụ Uber và nhận ưu đãi 100,000đ miễn phí? Đừng lo, EzBeauty.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Uber và sử dụng mã khuyến mãi Uber để tiết kiệm chi phí. Điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm tuyệt vời cùng Uber mà không cần phải lo lắng về giá cả.

Uber – Dịch vụ taxi tiện lợi và tiết kiệm

Uber là một dịch vụ taxi mới xuất hiện tại Việt Nam và đang được người dùng đón nhận nhiệt tình. Điều này bởi vì Uber không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí so với dịch vụ taxi truyền thống. Với Uber, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc bị lái xe chạy đường vòng để tăng tiền cước hay những thái độ không chuyên nghiệp từ lái xe.

Đăng ký Uber – Đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Uber trên điện thoại của bạn

Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng Uber trên điện thoại của mình. Dưới đây là các link tải ứng dụng Uber cho các hệ điều hành khác nhau:

Bước 2: Điền thông tin đăng ký Uber

Sau khi cài đặt ứng dụng Uber, bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản Uber. Hãy làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Uber lần đầu tiên, bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập.
  2. Nhấn vào nút “Register” để bắt đầu quá trình đăng ký. Sau đó, điền đầy đủ các thông tin cần thiết như email, số điện thoại, mật khẩu và nhấn “NEXT”.
  3. Tiếp theo, bạn cần nhập họ tên và nhấn “NEXT”.
  4. Nhập thông tin thẻ thanh toán quốc tế của bạn và nhấn “DONE”.
  5. Nếu bạn quên nhập mã khuyến mãi Uber ở bước trước, bạn vẫn có thể nhập mã sau khi đăng ký tài khoản Uber bằng cách vào phần “PROMOTIONS” và nhập mã UBERD339UE.

Đến đây, bạn đã hoàn thành việc đăng ký Uber và nhận ưu đãi 100,000đ miễn phí từ mã khuyến mãi UBERD339UE. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ taxi tiện lợi và tiết kiệm với Uber.

Lưu ý: EzBeauty.vn sẽ cập nhật thông tin về chính sách khuyến mãi của Uber, nếu có thay đổi. Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi Uber có những điều chỉnh mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ taxi tiện lợi, ưu đãi và chất lượng, hãy trải nghiệm Uber ngay hôm nay. Đăng ký ngay và nhận ưu đãi 100,000đ miễn phí chỉ với vài bước đơn giản. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Uber!

Xem tiếp phần 2: Hướng dẫn sử dụng Uber để gọi xe.

uberd339ue_2

Cập nhật: Gần đây, Uber có thay đổi chính sách khuyến mãi chỉ còn tặng 50,000đ cho chuyến đi đầu tiên, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất khi Uber có những thay đổi.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!