Cách tìm mã giảm giá Grab, Uber nhanh
Cách tìm mã giảm giá Grab, Uber nhanh

GrabUber hiện nay đang là 2 dịch vụ chi chuyển có giá rẻ nhất, tiện lợi nhất hiện nay. Chắc hẳn trong số chúng ta đều ít nhất sử dụng dịch vụ này một đến hai lần và biết đến sự tiện lợi của nó.Và ngay với Taimienphi.vn cũng thế khi sử dụng Grab hay Uber chúng ta đều thấy được giá của các dịch vụ này rất cạnh tranh. Giá cước Grabike, Grabcar của Grab đều rẻ hơn so với các phương tiện di chuyển truyền thống.

cach tim ma giam gia grab uber nhanh

Nhưng bạn sẽ con cảm thấy ngạc nhiên hơn khi những mức giá như thế này sẽ còn xuống nưa nếu bạn biết cách tìm mã giảm giá Grab, Uber nhanh. Trên thực tế thì Grab hay Uber thường xuyên có các loại mã giảm giá, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách để có được những mã giảm giá này. Nhất là với những ai mơi sử dụng Grab, Uber thì những mã này luôn có sẵn.

Cách tìm mã giảm giá Grab, Uber nhanh

Để có thể tìm mã giảm giá Grab, Uber thì một việc bắt buộc bạn phải có chính là ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại. Nếu chưa có hãy tải Messenger tại đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình nhé.

Bước 2: Sau đó bạn lựa chọn phần tìm kiếm trên Messenger .

cach tim ma giam gia grab uber nhanh 3

Bước 3: Tại mục tìm kiếm bạn gõ “taxivon ” và sau đó click vào ứng dụng TaxiVon để có thể chat với Bot.

cach tim ma giam gia grab uber nhanh 4

Bước 4: Trong này có giới thiệu ứng dụng TaxiVon sẽ giúp bạn tìm mã giảm giá Grab, Uber nhanh nhất, hãy bấm vào Get Started .

cach tim ma giam gia grab uber nhanh 5

Bước 5: Ngay lúc đầu Bot chat của TaxiVon sẽ hỏi bạn muốn đi xe ở đâu, chúng ta được lựa chọn 3 địa điểm phổ biến là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hoặc các chỗ khác nếu hỗ trợ.

cach tim ma giam gia grab uber nhanh 6

Bước 6: Sau khi lựa chọn địa điểm, tiếp theo Bot của TaxiVon sẽ yêu cầu bạn chọn hãng xe là Uber, Grab hoặc là cả 2 luôn , tùy theo bạn muốn sử dụng dịch vụ của bên nào mà chọn nhé.

cach tim ma giam gia grab uber nhanh 7

Bước 7: Ngay lập tức các mã giảm giá hiện ra, bạn có thể share để chia sẻ trực tiếp cho bạn bè theo ý thích riêng và lưu ý các mã này có thể tồn tại trong 24 giờ mà thôi. Tất nhiên vẫn còn rất nhiều các mã khuyến mãi, giảm giá bạn có thể tìm được ở trên TaxiVon.

cach tim ma giam gia grab uber nhanh 8

Bước 8: Bây giờ bạn vào ứng dụng Grab, Uber để nhập mã giảm giá, ở đây Taimienphi.vn sử dụng Uber và chọn Promo .

cach tim ma giam gia grab uber nhanh 9

Bước 9: Đánh mã vừa nãy nhận được vào rồi click chọn Ride Now, như vậy là bạn đã kích hoạt mã giảm giá mà bạn vừa tìm khi nãy. Trên dịch vụ của Uber cũng tươmg tự như vậy.

cach tim ma giam gia grab uber nhanh 10

Qua hướng dẫn vừa rồi chắc có lẽ bạn sẽ thấy việc tìm mã giảm giá Grab hay tìm mã giảm giá Uber không hề khó khăn. Sử dụng các mã giảm giá hợp lý để có thết tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà vẫn trải nghiệm trọn vẹn được dịch vụ này. Có thể nói với sự ra đời của Uber, Grab thì không chỉ có cách tìm mã giảm giá Grab như bài viết này mà Uber hay Grab còn tạo việc làm cho bạn nếu như bạn muốn, bạn có thể đăng ký chạy GrabBike nếu có xe máy để có thể kiếm tiền và cùng đồng hành với Grab.

Hiện nay trong Grab tồn tại dịch vụ GrabShare, đây là một loại hình dịch vụ khá hữu ích với người dùng, để tìm hiểu kỹ hơn về loại hình này, các bạn hãy tham khảo GrabShare là gì, cách tính tiền như thế nào nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-ma-giam-gia-grap-uber-nhanh-23732n.aspx Hiện nay, không chỉ có các ứng dụng giúp bạn gọi xe dễ dàng mà còn có ứng dụng hỗ trợ bạn tìm kiếm bạn gửi xe gần nhất, ứng dụng mang tên iParking, hiện iParking mới chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Android, sử dụng iParking, bạn sẽ không mất công đi lòng vòng tìm bãi đỗ xe như trước đây, chỉ cần cài và sử dụng iParking trên điện thoại Android như các dòng Samsung Galaxy, Oppo, HTC là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!