(Cập nhật 10/2023) Uber Eats Nhật Bản mã khuyến mãi 3400 yên cho lần gọi món đầu tiên(Cập nhật 10/2023) Uber Eats Nhật Bản mã khuyến mãi 3400 yên cho lần gọi món đầu tiên

Bạn đã từng ngại gọi món từ Uber Eats vì nghĩ nó sẽ tốn kém? Đừng lo, với mã khuyến mãi Uber Eats Nhật Bản mới nhất, bạn có thể tiết kiệm đến 3400 yên cho lần gọi món đầu tiên! Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ những mẹo hữu ích giúp bạn thưởng thức những món ăn ngon với giá phải chăng nhất.

Cách sử dụng mã khuyến mãi Uber Eats Nhật Bản

Tìm mã khuyến mãi Uber Eats ở đâu?

Uber Eats Nhật Bản thường xuyên tặng mã khuyến mãi cho người dùng. Bạn có thể tìm mã khuyến mãi trên trang chủ của ứng dụng, trang tài khoản cá nhân hoặc qua e-mail đã đăng kí.

Tìm mã khuyến mãi trên trang chủ ứng dụng

Thông tin khuyến mãi sẽ được hiển thị trên trang chủ của ứng dụng. Bạn chỉ cần nhấp vào thông tin bạn quan tâm để xem mã khuyến mãi và điều kiện sử dụng cụ thể.

Tìm mã khuyến mãi trên trang tài khoản cá nhân

Bạn cũng có thể kiểm tra mã khuyến mãi hiện có của Uber Eats bằng cách truy cập vào trang tài khoản cá nhân và chọn “Tài khoản” -> “Khuyến mãi”.

Tìm mã khuyến mãi qua e-mail

Ngoài các chương trình khuyến mãi chung, bạn có thể nhận được các mã khuyến mãi riêng biệt từ Uber Eats qua e-mail đã đăng kí. Hãy kiểm tra hòm thư đăng kí để xem có mã khuyến mãi mới nào nhé.

Mã khuyến mãi Uber Eats dành cho lần gọi món đầu tiên

Uber Eats luôn có những mã khuyến mãi đặc biệt dành cho người dùng mới. Hiện tại, mã khuyến mãi “サシイレ” giúp bạn tiết kiệm 1.700 yên cho lần gọi món đầu tiên và các lần gọi tiếp theo với tổng đơn hàng trên 1.800 yên. Hạn sử dụng: đến 31/12/2023.

Cách nhập mã khuyến mãi Uber Eats

Bạn có thể nhập mã khuyến mãi trước hoặc sau khi chọn món. Tuy nhiên, hãy nhớ nhập mã khuyến mãi trước khi xác nhận đơn hàng.

Trường hợp nhập mã trước khi chọn món

Bước 1: Chọn “Tài khoản” -> “Khuyến mãi” -> “Nhập mã khuyến mãi”.

Trường hợp nhập mã sau khi chọn món

Bước 1: Chọn “Tiến hành thanh toán” -> “Thêm mã khuyến mãi” -> “Nhập mã khuyến mãi”.

Sử dụng Eats pass của Uber Eats để được miễn phí giao hàng

Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ giao thức ăn của Uber Eats, hãy đăng kí Eats Pass ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Eats Pass chỉ với 498 yên/tháng, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển không giới hạn cho các đơn hàng từ 1.200 yên. Hơn nữa, bạn còn được sử dụng thử miễn phí trong tháng đầu tiên và có thể hủy bỏ dịch vụ bất cứ lúc nào mà không tốn thêm phí.

Phí vận chuyển trung bình mỗi đơn hàng của Uber Eats là 200~300 yên, vì vậy nếu bạn gọi món trên 3 lần/tháng, đăng kí Eats Pass là lựa chọn hợp lý nhất.

Cách đăng kí Eats Pass

Bước 1: Chọn “Tài khoản” -> “Eats Pass” -> “Tham gia Eats Pass”.

Cách hủy Eats Pass

Bước 1: Chọn “Tài khoản” -> “Eats Pass” -> “Quản lý thành viên” -> “Hủy Eats Pass”.

Chọn quán có khuyến mãi để gọi món Uber Eats rẻ hơn

Ngoài việc sử dụng mã khuyến mãi, bạn cũng có thể tìm quán có khuyến mãi để gọi món Uber Eats với giá rẻ hơn. Hãy truy cập “Tài khoản” -> “Ưu đãi nhà hàng” -> “Các khuyến mãi” để tìm hiểu thêm.

Cuối cùng, hãy tham gia Uber Eats ngay hôm nay để thưởng thức những món ăn ngon đến từ đủ loại nhà hàng và tiết kiệm đến 3400 yên cho lần gọi món đầu tiên! EzBeauty.vn luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong mọi lúc.

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!