Tra cứu mã Freeship Tiki như thế nào? Cách lấy mã Freeship?Tra cứu mã Freeship Tiki như thế nào? Cách lấy mã Freeship?

Mã Freeship Tiki là mã khuyến mãi mà người dùng nào cũng cần đến vì nó giúp tiết kiệm được một khoản tiền phí vận chuyển. Vậy làm sao để tra cứu mã Freeship Tiki và cách lấy mã giảm giá tiki trading như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Mã Freeship Tiki là gì?

Mặc dù người dùng khi đặt mua hàng trên Tiki đều thêm mã Freeship khi thanh toán vì mã này sẽ giúp bạn có thể giảm được tiền vận chuyển từ 10.000VNĐ cho đến 50.000VNĐ hay thậm chí là miễn hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Mã Freeship Tiki là gì?

Khi đặt hàng online trên Tiki, bạn có thể tìm kiếm mã và nhập vào thanh toán. Tùy vào mã mà Tiki cũng như đơn hàng cung cấp, bạn còn có thể kiếm được những mã giảm tiền ship siêu “hời” trên những nhà bán tham gia Freeship+ hay nếu bạn là hội viên TikiNow.

Mã Freeship Tiki là mã được phát hành bởi Tiki, các nhà bán hoặc đối tác của Tiki. Mã có thể sử dụng đồng thời với những mã khuyến mãi khác khi khách hàng mua sắm trên Tiki. Tuy nhiên nếu bạn chỉ giảm được một phần tiền ship thì bạn vẫn phải trả số tiền chênh lệch.

Tiki bán hàng

Có những mã giảm giá free nào?

Hiện tại trên Tiki có rất nhiều mã giảm giá mà khách hàng có thể lấy được, hiện có hai loại mã bao gồm:

  • Mã Freeship Tiki: Mã giảm giá vận chuyển được phát hành bởi Tiki và người dùng có thể áp dụng trên Tiki miễn là đơn hàng của bạn đạt điều kiện áp dụng mã giảm giá.
  • Mã Freeship do đối tác Tiki phát hành: Loại mã này được những đối tác của Tiki phát hành ví dụ như ZaloPay, Momo, VNPay, Visa, Mastercard,…và bạn cần sử dụng phương thức thanh toán từ đối tác để áp dụng mã giảm giá tương ứng.

Có những mã giảm giá nào? cách lấy mã giảm giá tiki trading

Với những mã giảm giá, khách hàng có thể lựa chọn loại mã phù hợp để có thể giảm được nhiều tiền nhất, tiết kiệm thêm tiền khi mua sắm online trên Tiki.

Cách tra cứu và lấy mã Freeship

Để có thể nhập mã Freeship trên Tiki, bạn cần tra cứu cũng như lấy mã. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện, tham khảo những cách sau:

Đối với các tra cứu mã giảm giá, khách hàng có thể truy cập vào trang tổng hợp tất cả mã khuyến mãi tại đây: https://tiki.vn/khuyen-mai/ma-giam-gia và bạn có thể lưu lại những mã giảm giá bên dưới để áp dụng cho đơn hàng.

Cách tra cứu và lấy mã giảm giá tiki trading

Sau khi đã lưu mã giảm giá, bạn hãy vào kho voucher để kiểm tra lại mã giảm giá đã được lưu thành công hay chưa và bạn chỉ cần áp mã giảm giá đã lưu vào đơn hàng để được giảm giá nhé!

Bên cạnh việc sử dụng những mã giảm giá được cung cấp, khách hàng có thể đăng ký trở thành hội viên TikiNow để được hưởng những đặc quyền cũng như giảm giá hấp dẫn với nội dung như sau:

Gói tiết kiệm: Miễn phí Giao siêu tốc 2h và Giao trong ngày, giảm giá độc quyền mỗi tháng và giảm giá khi mua vé xem phim trên Ticketbox (tối đa 10 vé/năm). Giá gói: 99.000VNĐ một năm (khoảng 8.500VNĐ mỗi tháng).

Gói cao cấp: Miễn phí Giao hàng tiết kiệm, Giao siêu tốc 2h và Giao trong ngày, coupon giảm giá độc quyền mỗi tháng, giảm giá khi mua vé xem phim trên Ticketbox (tối đa 10 vé/năm). Giá gói: 499.000VNĐ một năm (khoảng 42.000VNĐ mỗi tháng).

thủ thuật điện thoại

Cách tra cứu

Mã Freeship Tiki bao gồm các loại mã giảm giá Tiki Trading hi vọng bạn sẽ sưu tập được những mã giảm giá hấp dẫn giúp bạn mua sắm một cách tiết kiệm cũng như có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hay bạn có những ý kiến đóng góp, cách lấy mã nào khác, chia sẻ ngay với chúng tôi bằng cách comment dưới bài viết này nhé!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!