Viettel Post

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động kinh doanh, cả doanh nghiệp truyền thống lẫn bán hàng online đều đối mặt với nhiều khó khăn. Để giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn này, Viettel Post đã phối hợp với Cục Thương mại điện tử triển khai chương trình ưu đãi TẶNG 2 TRIỆU MÃ GIẢM GIÁ CƯỚC PHÍ VẬN CHUYỂN dành cho các đơn vị kinh doanh online.

Thời gian triển khai: từ nay đến hết ngày 31/12/2021

Chương trình này được xây dựng dựa trên chủ trương số hóa doanh nghiệp của Chính Phủ, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ chuyển dịch hoạt động kinh doanh lên môi trường số.

Khi tham gia chương trình, mỗi shop online sẽ nhận được mã giảm giá cước chuyển phát trị giá 5.000 VNĐ/đơn hàng, áp dụng cho đơn hàng có phí vận chuyển trên 30.000 VNĐ. Để thuận tiện cho các doanh nghiệp, Viettel Post sẽ phối hợp với các đối tác là hệ thống quản lý bán hàng như Haravan, Sapo, TPos,… để trao voucher đến các đơn vị kinh doanh online. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn thúc đẩy nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng.

Chương trình tặng mã giảm giá cước phí vận chuyển của Viettel Post mang đến rất nhiều lợi ích cho các shop online. Đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nặng nề tới việc kinh doanh và mua bán.
Khi tiết kiệm được 5000đ phí vận chuyển mỗi đơn hàng, các shop có thể:

  • Tối ưu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận, giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Tiết kiệm thời gian, tiện lợi trong việc tạo đơn hàng, minh bạch về mặt thông tin.
  • Dễ dàng tra cứu chi phí, hành trình đơn hàng, cập nhật và áp dụng các voucher ưu đãi.

Việc giảm cước phí vận chuyển cũng giúp kích cầu mua sắm online và thúc đẩy sự phát triển của thương mại điện tử. Theo một phân tích về chuyển đổi số trong ngành thương mại điện tử, Covid-19 đã tạo ra lượng người tham gia vào thị trường online rất lớn, mua sắm nhiều mặt hàng giá trị lớn mà trước đây họ chưa từng mua. Ngành logistics được lợi nhiều nhất khi có tới 73% tăng trưởng, tiết kiệm được chi phí và lạc quan về tiềm năng phát triển sau dịch.

Chuyển đổi số mang đến nhiều lợi ích lớn cho doanh nghiệp và các shop online như tăng trải nghiệm khách hàng, giảm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận, cải thiện năng suất và nâng cao khả năng cạnh tranh.

EzBeauty.vn cảm thấy vô cùng tự hào khi được hỗ trợ các doanh nghiệp và shop kinh doanh online. Hiện vẫn còn rất nhiều voucher ưu đãi phí chuyển phát của Viettel Post trên các nền tảng quản lý bán hàng, đang chờ các doanh nghiệp và shop đăng ký. Hãy tham gia ngay hôm nay để mang lại hiệu quả về mọi mặt cho doanh nghiệp và shop online của bạn.

EzBeauty.vn – Nguyên hào tới tận nhà!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!