Mã giảm giá Yes24 - Hàng hot tháng 10/2023
Mã giảm giá Yes24 - Hàng hot tháng 10/2023

Chào bạn đến với EzBeauty.vn! Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn những ưu đãi tuyệt vời từ Yes24 – nơi mua sắm theo phong cách Hàn Quốc. Hãy cùng khám phá ngay!

Danh sách mã giảm giá Yes24, khuyến mãi mới nhất tháng 10/2023

mã giảm giá yes24

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Yes24, voucher Yes24

  • Khi bạn click vào nút COPY MÃ, mã giảm giá Yes24 sẽ tự động được copy, bạn chỉ cần đến phần thanh toán và dán mã vào ô nhập mã giảm giá là xong. Không cần phải copy nữa! Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy để lại comment trong phần bình luận và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

  • Khi bạn click nút XEM NGAY, trang thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị và giá sản phẩm sẽ được giảm ngay khi bạn thanh toán.

Cách mua hàng cùng với mã giảm giá Yes24

Bước 1: Đầu tiên, tìm kiếm sản phẩm mà bạn muốn mua. Có 3 cách để tìm sản phẩm:

  • Cách 1: Tìm sản phẩm theo Danh mục sản phẩm.

  • Cách 2: Tìm kiếm bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm của website Yes24.vn.

  • Cách 3: Tìm sản phẩm trong danh mục sản phẩm hot trên trang chủ Yes24.vn.

Tìm kiếm sản phẩm trên Yes24.vn

Bước 2: Chọn sản phẩm mà bạn muốn mua trên Yes24.

Chọn sản phẩm muốn mua trên Yes24.vn

Bước 3: Kiểm tra thông tin sản phẩm trên Yes24, bao gồm các thông số nổi bật như màu sắc, kích thước, chất liệu, nhà cung cấp,… Nếu bạn thích sản phẩm, hãy click vào “MUA NGAY” để đặt hàng hoặc click vào “THÊM VÀO GIỎ HÀNG” để mua thêm sản phẩm khác.

Bước 4: Nhập thông tin giao hàng: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ nhận hàng,… Sau đó, chọn hình thức thanh toán phù hợp và nhập mã giảm giá Yes24 (nếu có) ở mục “SỬ DỤNG ƯU ĐÃI”. Cuối cùng, bấm vào nút “HOÀN TẤT” để hoàn thành quá trình đặt hàng.

Sử dụng mã giảm giá Yes24 và hoàn tất đặt hàng

Giới thiệu về Yes24

Bên cạnh Lotte, Yes24 cũng là một địa chỉ tuyệt vời để mua các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, gia dụng và chăm sóc sức khoẻ từ Hàn Quốc. Yes24.vn thuộc sở hữu của tập đoàn Yes24.com – tập đoàn thương mại điện tử lớn của Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm mà chị em phụ nữ ưa chuộng như mỹ phẩm, thời trang. Yes24 liên tục tổ chức các chương trình giảm giá, Flash Sale hàng ngày. Đặc biệt, danh mục giảm giá hàng ngày của Yes24 chỉ giảm giá duy nhất một sản phẩm.

Trang bán hàng của Yes24

Mua sắm online theo phong cách Hàn Quốc

Với đầu tư 100% vốn từ Hàn Quốc, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm thời trang Yes24 độc đáo từ xứ sở Kim Chi. Hãy thử trải nghiệm phong cách sành điệu và trẻ trung của các sao Hàn nhé!

Thanh toán trên Yes24 được thực hiện như thế nào?

Yes24.vn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán đa dạng. Bên cạnh thanh toán khi nhận hàng (COD) – phổ biến tại Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ thanh toán qua tài khoản ngân hàng và bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn so với COD. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng điểm Yespoint và đổi ra Yesmoney để thanh toán cho sản phẩm.

Cách thức giao hàng của Yes24

Yes24 miễn phí giao hàng cho đơn hàng có giá trị từ 300 nghìn đồng trở lên. Trường hợp khác kho, tổng giá trị của các sản phẩm ở mỗi kho phải trên 300.000 đồng.

Đến EzBeauty.vn để khám phá thêm về những ưu đãi và mã giảm giá Yes24 nhanh nhất!

By Hà Phương

Với kinh nghiệm trên 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp mình tạo nên EzBeauty là website chia sẻ kiến thức và thông tin cho mọi người!